Girls' Frontline cho iOS 2.0082 Game chiến thuật theo lượt cực hay

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0082
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 251 MB
 • Lượt xem: 843
 • Lượt tải: 425
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Girls' Frontline cho iOS là game chiến thuật theo lượt trong bối cảnh tương lai gần, nơi thế giới đang chìm đắm trong hỗn loạn. Tại đây, bạn là lãnh đạo của công ty an ninh tư nhân, chuyên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ theo yêu cầu từ các quốc gia bằng cách chỉ huy một đội quân các cô gái T-Doll dễ thương.

Trở thành một nhà chỉ huy tài ba Triển khai chiến thuật đúng đắn Phát triển kỹ năng

Đây là năm 2060. Chiến tranh đã đẩy thế giới vào hỗn loạn và bóng tối. Giờ đây, trách nhiệm khôi phục trật tự xã hội được đặt lên vai của những người sống sót. Đây là thời điểm để quay trở lại quá khứ của bạn. Hãy tận dụng cơ hội này, vạch ra chiến thuật đúng đắn và chỉ huy đội quân T-Dolls của bạn trong cuộc chiến để khám phá âm mưu bí ẩn có quy mô trên toàn cầu. Vì tương lai của toàn nhân loại, hãy cố gắng hết sức mình.

Hàng loạt vũ khí Dàn diễn viên lồng tiếng nổi tiếng

Girls' Frontline là game chiến thuật theo lượt với câu chuyện được đặt trong bối cảnh sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ 3, nơi trật tự trong xã hội loài người đã bị rối loạn. Để bảo vệ hòa bình, các quốc gia đã bắt đầu phụ thuộc nặng nề vào những công ty an ninh tư nhân. Trong game, bạn nhập vai một nhà lãnh đạo của một trong những công ty này. Bạn sẽ cần thực hiện vai trò đứng đầu của mình, đề ra chiến thuật đúng đắn và chỉ huy các chiến binh T-Doll của mình để hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu.

Trang trí ký túc xá cho T-Doll

Tính năng chính của Girls' Frontline cho iOS

Huy động chiến lược và hành động

Chiếm lợi thế trong các trận chiến thông qua việc sử dụng những chiến thuật hoạt động được triển khai tự do trên bản đồ và điều động quân.

Tham gia cuộc chiến thời gian thực

Chuẩn bị lực lượng tuyến trước để đối đầu trực tiếp với kẻ thù và lực lượng tuyến sau để đương đầu với sát thương. Đổi chiều trận đấu bằng cách thay đổi đội hình T-Doll và vị trí của các cô gái trong suốt trận đấu.

Hơn 100 loại súng

Sử dụng hàng trăm loại súng cổ điển thuộc mọi thời đại từ World War II đến thời điểm hiện đại, tất cả được thiết kế bởi những họa sỹ nổi tiếng.

Phát triển nhân vật và nâng cấp kỹ năng

Cải thiện sức mạnh các nhân vật T-Doll của bạn bằng cách nâng cấp kỹ năng và hiệu chỉnh thiết bị của họ để tăng cường hiệu suất chiến đấu trong trận chiến.

Dàn diễn viên lồng tiếng nổi tiếng

Thưởng thức màn thể hiện tuyệt vời từ các diễn viên lồng tiếng hạng A Nhật Bản như Rie Kugimiya, Yui Horie, Ai Kayano, và Haruka Tomatsu!

Ký túc xá và trang phục

Thiết kế một căn nhà ấm áp cho các nhân vật T-Doll của bạn bằng cách trang trí ký túc xá với những vật dụng và đồ nội thất theo nhiều phong cách khác nhau.

Liên kết tải về