Warlords cho iOS 0.23.19 Game chiến thuật theo lượt trên iPhone/iPad

Tải về

Warlords for iOS là tựa game chiến thuật theo lượt vừa mới ra mắt của hãng Black Anvil. Trong game Warlords miễn phí trên iPhone/iPad, nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu và chinh phục những vùng đất mới, chiêu mộ và mở khóa nhân vật mới, sử dụng hiệu quả các gói nâng cấp để trở thành đế chế vô địch.

Game chiến thuật theo lượt Warlords với các trận đánh PvP hấp dẫn
Game chiến thuật theo lượt Warlords với các trận đánh PvP hấp dẫn

Warlords cho iOS thuộc thể loại game chiến tranh cổ điển, tương tự như Clash of Clans hay Kingdoms & Lords... Thiết kế về mặt hình ảnh và cách điều khiển đều hỗ trợ tốt cho màn hình cảm ứng. Trong game, người chơi sẽ đối mặt với kẻ thù trên chiến trường hình lục giác, nơi bạn được thử nghiệm nhiều loại chiến thuật cho đến khi tìm ra phong cách chiến đấu tối ưu nhất. Hãy dành thời gian cho việc tuyển quân, huấn luyện và xây dựng quân đội tinh nhuệ, tự tin đối mặt với vô vàn loại kẻ thù mà không hề hấn gì.

Video giới thiệu game chiến thuật Warlords

Game Warlords for iOS sở hữu rất nhiều loại nhân vật và quân đội để bạn chiêu mộ và nâng cấp. Hãy bắt đầu từ 1 đế chế non trẻ cho đến khi đạt đến đỉnh cao của kỹ năng chiến đấu và kinh nghiệm. Đừng quên trang bị vũ khí, năng lực đặc biệt và tùy biến từng loại quân để tìm ra con đường đúng đắn nhất cho các chiến binh của mình. Từ vũ khí, áo giáp cho đến năng lực, kỹ năng... mọi yếu tố đều góp phần tạo nên quân đội mạnh mẽ, đoàn kết.

Warlords nổi bật với các trận đánh PvP có tính chất đối kháng, cường độ cao và nhịp độ nhanh giữa các đế chế mới nổi. Bảng xếp hạng chính là thước đo giúp bạn nhận thức ra vị thế hiện tại của mình cũng như nỗ lực để trở thành đế chế số 1!

Chiến đấu và chinh phục các đế chế khác
Chiến đấu và chinh phục các đế chế khác

Tính năng chính của game đế chế Warlords trên iPhone/iPad

 • Phòng ngủ kết hợp tấn công để đánh bại kẻ thù trong các trận đấu theo lượt điển hình.
 • Xây dựng quân đội từ nền tảng ban đầu và dần lập liên minh lớn.
 • Khám phá kho vũ khí khổng lồ và năng lực đặc biệt để tiếp theo sức mạnh cho binh lính.
 • Bảo vệ căn cứ, khám phá thêm nhiều vùng đất thiêng của Dunmar.
 • Chinh phục các trận đấu PvP trực tuyến để leo lên đầu bảng xếp hạng thế giới.

Chiêu mộ và mở khóa nhiều loại quân
Chiêu mộ và mở khóa nhiều loại quân

Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong game Warlords cho iOS. Người chơi có thể "cày" vàng theo nhiều cách như chiến thắng các trận PvP, PvE hay tấn công Brigand, bán vật phẩm, nhận thưởng khi chơi game mỗi ngày... Vàng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển đế chế, bao gồm vận chuyển tàu hàng, nâng cấp vật phẩm, nâng cấp đế chế bằng thẻ bài và cơ hội để bạn khám phá vùng đất mới.

Kim cương là loại tiền tệ cao cấp hơn và khó kiếm hơn. Bạn sẽ kiếm được số kim cương ít ỏi khi chiến đấu với Brigands và cướp được của cải của chúng, mua trong cửa hàng game và đôi khi may mắn lại nhận được từ hệ thống phần thưởng hàng ngày. Kim cương giúp tàu Smuggler vận chuyển hàng hóa tức thời, tăng tốc quy trình nâng cấp căn cứ, trang bị, khôi phục công trình và thay thế cho lượng vàng thiếu hụt khi cần.

Nâng cấp và trang bị vũ khí, năng lực đặc biệt cho quân đội
Nâng cấp và trang bị vũ khí, năng lực đặc biệt cho quân đội

Lưu ý:

 • Game Warlords có chứa các gói IAP mất phí. Để vô hiệu hóa chúng, hãy tắt trong phần thiết lập máy.
 • Yêu cầu kết nối mạng Internet khi chơi và sử dụng 1 số tính năng mạng xã hội.
 • Game có chứa quảng cáo.

Khám phá nhiều vùng đất mới và kẻ thù mới
Khám phá nhiều vùng đất mới và kẻ thù mới

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bengali, Bungary, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Gujarati, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc, Latvia, Malaysia, Malayalam, Marathi, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Punjabi, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tamil, Telugu, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.23.19
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 276 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Warlords

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm