iSing! Free Karaoke cho Android 2.2.7Beta Hát karaoke miễn phí trên Android

Tải về

4 (2) King Sing Interactive Miễn phí 162 Dung lượng: 5,4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 trở lên

iSing! Free Karaoke for Android biến giấc mơ trở thành ngôi sao ca nhạc online của bạn trở thành hiện thực với dịch vụ hát karaoke chất lượng cao và cập nhật.

Bạn muốn trở thành ngôi sao iSing?

Đăng nhập dịch vụ iSing từ ngày 16/4 đến hết ngày 5/5/2015, tải lên ca khúc của bạn và chia sẻ trên trang Fan Page của iSing để mọi người cùng thưởng thức! Bạn sẽ có cơ hội chiến thắng phần thưởng tiền mặt nếu có phần biểu diễn tốt và được nhiều lượt bình chọn. Ngoài ra còn cơ hội ký hợp đồng ca sĩ độc quyền cùng iSing để tiến xa hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp!

iSing! Free Karaoke là ứng dụng hát karaoke mạng xã hội hoàn toàn miễn phí với hơn 100 nghìn bài hát trên toàn cầu. Hiện iSing hỗ trợ hát karaoke bằng 3 ngôn ngữ chính: Anh, Trung và Thái. Những ngôn ngữ khác như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ba Lan... sẽ sớm được cập nhật.

iSing! Free Karaoke cho Android

Cộng đồng yêu ca hát

iSing chính là sân khấu của bạn để khoe giọng hát trời phú, khả năng xử lý ca khúc tinh tế và cá tính riêng với khán giả toàn thế giới. Đừng che giấu tài năng của mình, hãy cùng tỏa sáng với các bài hát karaoke, kết bạn và gặp gỡ những người hâm mộ thông qua ứng dụng iSing! Free Karaoke!

Dịch vụ hát karaoke đơn giản

Không cần đăng ký tài khoản để truy cập toàn bộ bản hit trong iSing. Chạm để hát cùng Maroon5, Rihanna, Taylor Swift, Bruno Mars, One Direction, Ricky Martin...

Danh mục bài hát karaoke khổng lồ

Hơn 100 nghìn bài hát để bạn thử giọng. Sổ bài hát của iSing gồm những bài hát mới nhất, Top Hit, cổ điển... Bài hát mới được cập nhật hàng ngày, gồm hit Châu Âu, Bắc Mỹ, Thái Lan và Đài Loan.

Lời bài hát

Xem lời bài hát trong khi thu âm để tránh tình trạng quên lời hay hát sai lời.

Ứng dụng karaoke miễn phí

iSing! Free Karaoke là dịch vụ hát karaoke online miễn phí. Tham gia ngay vào cộng đồng iSing để khám phá những ca khúc hot nhất và không bị quảng cáo làm phiền!

Chia sẻ

Sử dụng thao tác một chạm để chia sẻ phần biểu diễn của bạn với bạn bè trên Facebook, Twitter Instagram.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.7Beta
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,4 MB
  • Lượt xem: 206
  • Lượt tải: 162
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Hát Karaoke Karaoke

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm