Junk Wars Game đua xe quái thú online

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 279
  • Lượt tải: 265
  • Ngày:
Giới thiệu

Junk Wars (hay còn gọi là Junk Battles) là một tựa game hành động chiến thuật trực tuyến hấp dẫn, hỗ trợ chơi trên trình duyệt của nhà phát triển Antic Entertainment.

Junk Wars hỗ trợ chơi trực tiếp trên trình duyệt web và không cần cài đặt thêm bất kỳ chương trình gì. Người chơi chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng để có thể bắt đầu cuộc đua xe có một không hai này.

Bối cảnh trong Junk Wars là một thế giới bị tàn phá sau nhiều cuộc chiến tranh, một số người sống sót sau cuộc chiến là những phi công đơn độc. Họ cố gắng tìm kiếm những gì còn sót lại như gỗ, sắt... nhằm lắp ráp nên những chiếc xe hình thù kỳ lạ để bắt đầu cuộc phiêu lưu khắp thế giới. Trên đường đi, các cựu phi công thách đấu những người mà họ tình cờ gặp hòng thu thập thêm các bộ phận và vật dụng để trang bị cho chiếc "quái thú" trở nên "bất khả chiến bại".

Junk Wars

Bước vào game Junk Wars, nhiệm vụ đầu tiên của người chơi là tạo nhân vật cho riêng mình với kiểu tóc, màu da, trạng phục tùy ý dựa trên sở thích và phong cách của riêng bạn.

Nhiệm vụ tiếp theo là lắp ráp một chiếc xe "quái thú" - dạng xe tái chế từ nhiều bộ phận, vật dụng thu nhặt từ khắp nơi. Sau khi hoàn thành lắp đặt, người chơi có thể bắt đầu lăn bánh trên đường đua.

Junk Wars diễn ra với tốc độ cực nhanh của một game hành động chiến lược thời gian thực. Sau khi xây dựng một chiếc xe theo ý thích, lên dây cót cho nó và mang đi thi đấu trực tuyến để phản đối cuộc chiến trên toàn thế giới nhằm kiếm về các giải thưởng và nhiều điều bất ngờ khác nữa.

Từ Junk trong tiếng Anh nghĩa là rác. Vì vậy, ngay từ đầu có thể các bạn đã nghĩ rằng game có bối cảnh dựa trên những bãi rác khổng lồ. Đúng như vậy, cốt truyện của game là một thế giới tương lai nơi ngập chìm trong rác, kết quả của nền văn minh nhân loại. Bạn sẽ vào vai một tay quái xế đầy ý tưởng với một quan niệm duy nhất trong thế giới này là trở thành thủ lĩnh của những băng đảng lớn hoặc ít hơn là sống sót trong một môi trường khắc nghiệt như thế này. Với tính năng dựa trên khẩu hiệu của game là: "Collect It, Build It, Battle It" (nghĩa là thu thập, chế tạo và chiến đấu). Người chơi có thể tự tạo cho mình một chiến xe đúng nghĩa.

Khởi đầu, bạn sẽ được cấp một khoản vốn nho nhỏ cùng một chiếc xế hộp mini. Để biến chiếc xe trở thành một xe tăng chính hiệu, bạn phải chiến đấu với thế giới bên ngoài. Ở bên ngoài, bạn sẽ gặp những quái vật NPC lang thang khắp đó đây. Một điều cam đoan rằng khi gặp chúng, bạn chỉ có thể chiến đấu chứ không thể làm gì khác. Càng về sau, quái vật càng trở nên dữ dằn và thiện chiến hơn. Vì thế, bạn phải luôn đầu tư tốt cho xế hộp của mình nếu muốn sống sót qua những cuộc chiến kinh thiên động địa.

Hệ thống item trong Junk Wars là cả một kho tàng lớn. Với hơn 220 loại vật phẩm cho từng chủng loại như vũ khí, giáp... Junk Wars hứa hẹn sẽ hỗ trợ người chơi chế tạo nên những chiếc chiến xa thuộc hạng quái nhất. Tuy vậy, để làm được thì người chơi phải trải qua một quá trình luyện level rất kinh khủng vì các món đồ xịn muốn mở được phải đủ cấp. May mắn rằng game không quá khó khi cho bạn một lượng quái cũng như nhiệm vụ dư sức để lên cấp nếu bạn có thời gian luyện cấp.

Trong Junk Wars, người chơi sẽ vào vai một nhà sáng chế hay là một kỹ sư đại tài đúng nghĩa. Ngoài ra người chơi cũng có thể chứng tỏ mình trong một thế giới hỗn mang nơi ranh giới giữa sự sống và cái chết rất mong manh.

Lưu ý tiền thưởng và dầu bạn nhận được sau mỗi nhiệm vụ sẽ được dùng để mua thêm trang thiết bị khác nâng cấp cho "quái thú" của mình.

Giao diện game được thiết kế khá trực quan và dễ sử dụng. Vòng màu đỏ để bạn xem những thông tin từ trang chủ, vòng màu trắng là các shop bán các vật phẩm, vòng màu vàng là nơi bạn sửa chữa nâng cấp xe, vòng màu xanh là những vật phẩm bạn đang sở hữu, và vòng màu hồng là nơi cho bạn thách thức những người chơi khác trên toàn thế giới.

Bạn luôn ao ước được tự tay thiết kế cho mình một cỗ máy chiến tranh bất bại và trở thành người nắm trong tay một thế lực vô biên? Hãy tận hưởng Junk Wars để có thể trở thành một kỹ sư đúng nghĩa.

Video giới thiệu game Junk Wars:

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo