Tribal Wars Game xây dựng đế chế online

Truy cập
3,4 (9) InnoGames Miễn phí 381

Tribal Wars là webgame xây dựng đế chế hấp dẫn và miễn phí trên trình duyệt.

Tribal Wars lấy bối cảnh là thời Trung Cổ. Mỗi người chơi sẽ có nhiệm vụ quản lý một ngôi làng nhỏ và phát triển nó bằng cách xây dựng và nâng cấp các công trình.

Tribal Wars Online hỗ trợ rất nhiều thông tin cho người chơi mới bao gồm các hướng dẫn, wiki và diễn đàn game thủ. Game được chơi hoàn toàn trên trình duyệt và miễn phí.

Tribal Wars được coi một trong những game MMORPG hấp dẫn và phổ biến nhất hiện nay. Trong Tribal Wars, người chơi sẽ phải xây dựng một đế chế và sử dụng quân đội của mình để tiêu diệt, bắt và nô lệ hóa các đối thủ online khác.

Tham gia trò chơi, game thủ sẽ xuất phát từ những ngôi làng nhỏ rồi nâng dần lên thành những thành phố mạnh hơn bằng cách thu thập các tài nguyên và xây dựng các công trình cần thiết. Tribal Wars có tính năng PvP do đó người chơi sẽ có thêm công việc là huấn luyện binh sỹ để củng cố lực lượng.

Mục tiêu của người chơi là phải kiếm được thật nhiều danh tiếng (fame) và sức mạnh (power) qua quá trình xây dựng và phát triển ngôi làng. Khi ngôi làng của bạn càng lúc càng lớn hơn kéo theo dân số, sản xuất hàng hóa gia tăng, giao thương phát triển. Lúc đó danh tiếng và sức mạnh của bạn cũng sẽ tăng theo.

Khi bắt đầu chơi game, người chơi cần phải chú ý đến tình trạng sức khỏe người dân của mình để sắp xếp phù hợp cho các công việc như xây dựng công trình hay sản xuất lương thực. Từ đó những công việc của bạn sẽ được hoàn thành hiệu quả và nhanh chóng kể các khi bạn không ra lệnh cho người dân phải làm gì.

Lúc bắt đầu chơi, bạn cũng cần chăm sóc dân làng và đáp ứng các nhu cầu về vật chất của họ như xây một tòa nhà hay làm một trang trại. Một số công việc có thể vẫn được thực hiện kể cả khi bạn không đăng nhập. Để làm được điều này, bạn phải lập trình sẵn những công việc để người dân của bạn biết mình phải làm gì.

Người chơi cũng cần phải chú ý đến những ngôi làng xung quanh, đặc biệt là các chiến binh. Nếu họ đến ngôi làng của bạn không phải với mục đích cướp bóc hay đốt phá thì bạn không cần phải lo lắng. Bạn có thể nhận được sự bảo vệ từ họ bằng cách tham gia vào 1 bộ lạc (tribe). Ngoài ra khi tham gia vào 1 bộ lạc bạn cũng sẽ có thêm nhiều lợi ích khác hay những thủ thuật từ người chơi khác trong cùng bộ lạc. Bạn cũng có thể kết bạn, liên minh với các người chơi khác qua các khu chợ, qua trang web, diễn đàn ở tribalwars.net và nhiều trang khác nữa.

Cũng giống như cuộc sống thật, các liên minh sẽ bảo vệ nhau qua những gì họ được tập luyện tập. Tham gia các liên minh cũng sẽ có tiền thưởng.

Tính cộng đồng và tương tác rất cao chính là lý do tại sao Tribal Wars trở thành một trong những game hấp dẫn nhất hiện nay!

Khi bắt đầu game, người chơi sẽ chọn một thế giới để gia nhập. Mỗi thế giới có một luật lệ, loại quân... riêng biệt. Tài nguyên trong game bao gồm gỗ, đất sét và sắt để xây dựng và nâng cấp công trình. Nâng cấp công cụ và cướp tài nguyên từ người chơi khác sẽ giúp bạn thu thập được nhiều tài nguyên hơn.

Khi ngôi làng đạt đến một cấp độ nhất định bạn sẽ xây dựng được một học viện (academy) và tạo ra được quý tộc (nobleman) từ học viện này. Nếu bạn tấn công một ngôi làng khác với một quý tộc, bạn có thể làm giảm dần độ trung thành người dân của đối phương (village's loyalty, max = 1000 và giảm dần từ 25-30). Khi độ trung thành bằng 0 bạn sẽ hoàn toàn chiếm được ngôi làng đó.

Tribal Wars là một game chiến thuật rất thú vị và lôi cuốn với gameplay tuyệt vời và một cộng đồng game thủ vui vẻ và gắn kết với nhau giữa hơn 1,5 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Minh Lộc

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 551
  • Lượt tải: 381
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Tribal Wars

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm