Just Words Game nối từ độc đáo

Tải về

4,3 (6) experc Miễn phí 92 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Just Words là game nối từ rất độc đáo dành cho Windows 8 với các chữ cái không ngừng xuất hiện, tương đương với việc bàn chơi không bao giờ kết thúc. Bạn sẽ có những giờ phút chơi game thú vị không ngơi nghỉ với Just Words.

Giao diện game tìm từ Just Words
Nhiệm vụ tìm kiếm các từ có nghĩa trên bàn chơi của Just Words

Trong khi các game tìm từ khác thường giới hạn số chữ cái trên bàn chơi và kết thúc level khi tất cả các từ đã được tìm ra, Just Words lại mang đến trải nghiệm chơi không giới hạn. Đây là điểm đặc biệt nhất của trò chơi trí tuệ hấp dẫn này. Với Just Words, bất kể thời gian bạn dành ra cho game là bao nhiêu, chúng đều sẽ là những giờ phút thú vị.

Giới thiệu game tìm từ Just Words cho Windows 8

Bằng cách di chuyển các chữ cái trên bàn chơi, nhiệm vụ của bạn là xếp chúng thành các từ có nghĩa. Từ tìm được trong Just Words phải có ít nhất 4 chữ cái và có thể được sắp xếp theo cả 4 chiều, từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ trái sang phải và từ phải sang trái. Có những từ sẽ nhân đôi hoặc nhân ba số điểm tùy theo số lượng từ chứa trong từ đó. Ví dụ như với từ Sword, bạn sẽ vừa ăn điểm từ Sword, vừa ăn điểm từ Word.

Menu chính của Just Words
Menu chính với các lựa chọn đơn giản của Just Words cho Windows 8

Sau mỗi lần di chuyển, bạn sẽ thấy trên bàn chơi xuất hiện những chữ cái khác. Danh sách các chữ cái sắp xuất hiện hiển thị ngay phía trên danh mục từ bạn đã tìm ra. Điều này sẽ giúp người chơi dự tính trước các kiểu kết hợp và viết được các từ dài hơn. Với mỗi từ tìm được, người chơi sẽ đến gần hơn với level mới (ngôi sao). Sau mỗi level, bạn sẽ có được 1 viên kim cương miễn phí. Các viên kim cương này sẽ được sử dụng để đổi lấy những tính năng mới.

Lựa chọn hình dạng bàn chơi
Lựa chọn các kiểu bàn chơi đa dạng của Just Words cho Windows 8

Ngay cả khi đã thoát ra khỏi game thì mỗi lần quay trở lại, người chơi sẽ tiếp tục từ chính điểm dừng của lần chơi trước. Bạn có thể chọn nối dài danh sách từ mình tìm được bằng việc tiếp tục nối từ. Nếu muốn thoát hoàn toản khỏi bàn chơi này và chơi lại từ đầu thì bạn hãy chọn New Game. Tại mục New Game, ban có quyền lựa chọn khá nhiều hình dáng bàn chơi khác nhau như Random, Vertical Bars, Pyramid hay Blocks... Bạn thậm chí còn có thể chọn thêm chữ cái vào bàn chơi bằng cách click chọn Add Letter.

Thêm chữ cái để có thêm sự kết hợp
Game cũng cho phép người chơi thêm chữ cái để tạo ra nhiều sự kết hợp từ theo ý muốn

Vẫn với luật chơi quen thuộc là tìm từ với những chữ cái đã có nhưng cách chơi khác biệt của Just Words mang đến sự mới mẻ và hấp dẫn. Bạn có thể chỉ dành vài phút hoặc cả tiếng đồng hồ ngồi tìm từ với game trí tuệ hấp dẫn này. Đây cũng là cách tuyệt vời để nhớ lại những từ tiếng Anh mà bạn đã biết.

Nguyễn Thúy

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,8 MB
  • Lượt xem: 150
  • Lượt tải: 92
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm