7 Little Words cho Windows Phone 1.1.0.1 Game giải đố trên Windows Phone

Tải về

3 (1) Blue Ox Technologies Miễn phí 39 Dung lượng: 7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1

7 Little Words for Windows Phone là một game đoán chữ thú vị trên thiết bị Windows Phone. Trò chơi này khá đơn giản. Mỗi câu đó sẽ có 7 gợi ý để giải 7 từ tiếng Anh khác nhau. Người chơi có thể sử dụng 20 nhóm ký tự có sẵn để tạo ra 7 từ/cụm từ trên.

7 Little Words for Windows Phone7 Little Words for Windows Phone7 Little Words for Windows Phone

Mỗi ngày, game này sẽ mang đến cho bạn bốn gói câu hỏi miễn phí. Người chơi có thể thử thách bốn gói câu hỏi này song song với 45 gói câu đố khác. Trong đó, bạn có thể chơi miễn phí trong gói câu đố đầu tiên với 50 cụm từ/từ cần giải đố.

Đồng thời, cũng trong giao diện chính của 7 Little Words for Windows Phone, người chơi có thể truy cập và thay đổi thiết lập của game này.

Những thiết lập này bao gồm tắt/bật âm thanh, hiển thị số chữ cái trong một từ cần giải song song với gợi ý của game, giải các câu đố hàng ngày phiên bản UK và một số tùy chỉnh khác.

Cách chơi game này có thể nói không quá phức tạp nhưng không thể tính là đơn giản. Phía trên giao diện game là 7 gợi ý để giải 7 từ khóa, trong khi đó phía dưới màn hình là 20 nhóm ký tự. Sau khi nhấp vào các nhóm ký tự để hình thành chữ, bạn có thể nhấp vào nút Guess để nộp kết quả. Nếu câu trả lời của bạn đúng thì các nhóm ký tự được sử dụng sẽ được xóa khỏi danh sách 20 phía dưới.

Để hỗ trợ người chơi, 7 Little Words for Windows Phone cung cấp các nút ShuffleHint đặt tại phía cuối giao diện. Nút Shuffle sẽ sắp xếp lại trật tự của nhóm 20 ký tự để mang đến cho bạn một góc nhìn mới, trong khi đó nút Hint sẽ gợi ý cho người chơi chữ cái đầu tiên (ô đầu tiên) của từ cần giải. Bạn được hỗ trợ tối đa 15 gợi ý, nếu sử dụng hết số gợi ý này, bạn có thể mua thêm.

Một tính năng tiện lợi của 7 Little Words for Windows Phone là sẽ lưu lại quá trình chơi trước đó cho bạn. Khi chơi game lần tiếp theo, người chơi có thể tiếp tục gói câu đố đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game giải đố để “luyện não” đồng thời bổ sung vốn từ tiếng Anh của mình thì 7 Little Words for Windows Phone chính là một sự lựa chọn thích hợp.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7 MB
  • Lượt xem: 48
  • Lượt tải: 39
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm