Keep Tube for Firefox Lưu video từ các trang web phổ biến

Tải về
3,7 (3) KeepTube Miễn phí 1.021 Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Keep Tube for Firefox là ứng dụng miễn phí, lưu trữ trên web và dựa trên Java để hỗ trợ người dùng lưu video từ các trang web phổ biến như YouTube, Break, College Humor, Daily Motion, Spike, Metacafe, MySpace, Facebook,…

Keep Tube for Firefox

Sau khi download, cài đặt Keep Tube for Firefox và khởi động lại Firefox, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Keep Tube ở góc dưới bên phải của khung trình duyệt giữa những tiện ích khác của Firefox. Biểu tượng này sẽ thay đổi màu sắc để chỉ thị trang web được hỗ trợ chẳng hạn khi trình duyệt tới YouTube.

Trên giao diện của YouTube, Keep Tube đã thêm vào nút Download trong phần Share và nút Embed để hỗ trợ bạn chuyển hướng từ YouTube tới trang download Keep Tube.

Một cửa sổ sẽ hiện ra yêu cầu bạn cho phép trang web chạy ứng dụng Java. Click Run, và chọn một trong 7 phương thức download dưới các định dạng (3GP, FLV, MP4) và các mức chất lượng tương ứng. Tiếp đó chọn Save và có thể đánh dấu vào hộp để tự động lưu trữ file trong tương lai, vì Keep Tube for Firefox sẽ lưu video vào thư mục download Firefox của bạn.

Bạn có thể click vào link trên giao diện Keep Tube để xem video trên YouTube trong quá trình download.

Biểu tượng Keep Tube gồm có các link nhanh tới trang chính của nó cũng như trang Facebook và Twitter và các trang được hỗ trợ khác. Tiện ích này sẽ chuyển bạn tới một trang web liệt kê các website chia sẻ video được hỗ trợ bởi Keep Tube với các download mẫu.

Dịch vụ dựa trên Internet của Keep Tube là một sự thay thế hữu hiệu cho những ứng dụng download video khác. Không giống với phần mềm dựa trên web, Keep Tube sẽ giúp bạn dễ dàng lưu video từ YouTube và nhiều trang web khác mà không gặp sự cố gì.

Đặng Hương

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.069
  • Lượt tải: 1.021
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm