Google Keep cho Android Tạo ghi chú, đồng bộ ghi chú trên Android

Tải về

Google Keep cho Android là ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân tiện ích, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị Android.

Tạo ghi chú đơn giản với Google Keep cho AndroidLưu giữ mọi thứ thuận tiện với Google Keep cho AndroidGhi chú trực tiếp vào ảnh trên Google Keep cho Android

Với Google Keep for Android, người dùng dễ dàng ghi nhanh những ý tưởng xuất hiện trong đầu và hồi tưởng lại dễ dàng cho dù bạn đang ở bất cứ đâu. Google Keep cho Android cho phép tạo danh mục liệt kê, tạo ghi chú bằng giọng nói hay chụp một bức ảnh và chú thích tương ứng.

Về bản chất, Google Keep Android là dịch vụ ghi chú dựa trên nền tảng dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive của cùng nhà phát hành.

Google Keep app có đầy đủ các tính năng và tiện ích cần thiết của một phần mềm ghi chú, từ chèn hình ảnh, tập tin ghi âm, tạo danh sách công việc. Với phiên bản trên Android, Google Keep còn tích hợp khả năng chuyển giọng nói thành văn bản.

Do dựa trên nền tảng của Google Drive, Google Keep cũng có khả năng đồng bộ giữa các thiết bị sử dụng phần mềm này giống như các phần mềm ghi chú nổi tiếng khác như Evernote hay Catch Notes. Theo đó, tất cả các ghi chú được tạo ra trên Google Keep sẽ được lưu trữ trên tài khoản Google Drive của bạn.

Xem video giới thiệu Google Keep cho Android

Mọi nội dung bạn bổ sung vào Google Keep cho Android sẽ tức thời xuất hiện trên toàn bộ các thiết bị của bạn, bao gồm cả màn hình desktop và thiết bị di động.

Giao diện của ứng dụng Google Keep cho Android được thiết kế với nhiều ô vuông giống như giao diện của Windows Phone, do đó người dùng có thể dễ dàng kéo thả, chỉnh sửa và thay đổi vị trí các ghi chú, làm nổi bật các ghi chú quan trọng.

Tính năng chính của Google Keep cho Android

 • Thêm ghi chú, danh sách và ảnh vào Google Keep. Ngoài ra, trong trường hợp quá bận rộn, người dùng có thể ghi âm lại giọng nói của mình, Google Keep sẽ lưu giữ nó và phục vụ bạn khi cần thiết.
 • Dễ dàng chia sẻ ý tưởng với bạn bè và cùng nhau góp ý vào các kế hoạch. Chẳng hạn, nếu bạn đang lên ý tưởng cho một buổi họp mặt gia đình, bạn cũng có thể sử dụng Google Keep để lập kế hoạch về bữa tiệc và gửi cho các thành viên cùng góp ý kiến.
 • Dễ dàng tìm nội dung mong muốn bằng cách thêm màu, nhãn để đánh dấu các ghi chú; sắp xếp nhanh các ghi chú và lên kế hoạch cho cuộc sống của bạn.
 • Dễ dàng quản lý cuộc sống của bạn với Google Keep. Bạn có thể xem, chỉnh sửa và tìm kiếm các ghi chú của mình mọi lúc, mọi nơi. Google Keep sẽ đồng bộ hóa các dữ liệu trên điện thoại, máy tính bảng, PC và đồng hồ Android. Bất cứ thứ gì mà bạn bổ sung đều sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị.
 • Google Keep cho phép đặt lời nhắc dựa trên vị trí để hiển thị những gì cần làm dựa vào các thiết lập của người dùng.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 6.463
 • Lượt tải: 2.193
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm