Kiếm hiệp truyền kỳ cho Android 2.0.3 Game nhập vai kiếm hiệp trên Android

Tải về

3 (1) Gamota Miễn phí 223

Kiếm hiệp truyền kỳ là game nhập vai 3D đề tài kiếm hiệp, được đông đảo game thủ yêu thích ngay từ khi vừa ra mắt. Tham gia vào game người chơi sẽ được hóa thân vào 1 trong 5 môn phái: Thiên Môn, Diệu Âm, Lăng Vân, Bách Thảo và Điểm Thương. Mỗi môn phái sở hữu những kỹ năng riêng, để bạn lựa chọn cho phù hợp với chiến thuật của mình.

Giao diện Kiếm hiệp truyền kỳ
Tải Kiếm hiệp truyền kỳ cho Android - Game nhập vai 3D trên điện thoại.

Kiếm hiệp truyền kỳ được lấy bản quyền từ bộ phim truyền hình vô cùng hot ở Trung Quốc mang tên Thục Sơn Chiến Kỷ. Với đồ họa 3D đẹp mắt, trang bị nhiều tính năng hấp dẫn mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị. Kiếm hiệp truyền kỳ chạy mượt mà trên cả nền tảng Android và iOS.

Tính năng đặc sắc trong game Kiếm hiệp truyền kỳ cho Android

Hệ thống môn phái

 • Thiên Môn: Có sức mạnh vô song, lực lượng hùng mạnh, luôn chú ý tới phòng ngự. Sở hữu 6 kỹ năng: Lực Chiến Bát Hoang, Cuồng Phá Thiên Quân, Nộ Hỏa Báo Tiếu, Tiếu Ngạo Tứ Phương, Sơn Loan Băng Thôi.
 • Bách Thảo: Một chiêu xuất ra có thể cứu người khỏi biển lửa nhưng cũng có thể giết người vô tình. Là môn phái duy nhất có khả năng vừa đánh vừa cứu trợ, rất phù hợp với phái yếu. 6 kỹ năng: Vãng Sinh Hoa, Hồi Thiên Trận, Tham Linh Cổ, Ninh Thần Chỉ, Cô Vương Chú, Độc Thần Đan.
 • Diệu Âm: Sử dụng âm thanh làm vũ khí khiến đối phương bị mê hoặc, có khả năng tấn công tầm xa, bao phủ diện rộng. Với 6 kỹ năng: Hàn Sương Dẫn, Tô Mục Túc, Lãng Đào Sa, Lăng Ba Bộ, Lâm Giang Tiên, Định Phong Ba.
 • Lăng Vân: Tấn công tầm xa, sát thương trên diện rộng, có khả năng biến hóa khôn lường, được các môn phái khác xem trọng. Với 6 kỹ năng: Kiếm Dẫn Lôi Cấp, Ngưng Băng Kiếm Khí, Kiếm Ý Trường Giang, Kiếm Quán Trường Hồng, Cô Quang Đoạn Lãng, Lôi Hồn Kiếm Canh.
 • Điểm Thương: Tấn công cận chiến, sở trường khống chế. Với 6 kỹ năng: Oanh Liệt Tập, Tỏa Lạc Diệp, Loạn Phất Trần, Lục Huyết Dẫn, U Minh Trảo, Tà Linh Tô Tĩnh.

Hệ thống thời trang

Hệ thống thời trang đa dạng, có thể nhuộm màu giúp người chơi thỏa sức thể hiện cá tính riêng của mình mà không lo giống ai. Không chỉ giúp nổi bật, tô điểm nhan sắc mà thời trang còn giúp gia tăng lực chiến cho người chơi nữa đấy.

Hệ thống kết hôn

Cũng như bao tựa game nhập vai khác, tính năng kết hôn luôn được đông đảo game thủ yêu thích. Khi đạt cấp 45 trở lên, là bạn bè của nhau có độ thân mật đạt 3000, cả 2 có tín vật Đồng tâm kết có thể cùng nhau tổ chức hôn lễ.

Hệ thống kết hôn
Tính năng kết hôn được đông đảo game thủ Kiếm hiệp truyền kỳ yêu thích.

Hệ thống PK

Hệ thống PK đa dạng từ quy mô nhỏ đến lớn, từ những trận PK solo tay đôi cho đến những bang chiến cân não, đã mang tới cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Khác hẳn với nhiều game cùng thể loại, hệ thống PK trong Kiếm hiệp truyền kỳ sẽ cho người chơi quyền khiêu chiến, đồ sát tự do với người ngoài bang, ngoài trận doanh hay ngoài liên minh.

Hệ thống bang hội

Bang hội là tính năng không thể thiếu trong dòng game nhập vai đề tài kiếm hiệp. Là nơi quy tụ những anh hùng cùng chung chí hướng gia nhập bang hội, kề vai sát cánh trên chiến trường rực lửa, thu về thật nhiều phần thưởng giá trị.

Giao diện game Kiếm hiệp truyền kỳ
Download Kiếm hiệp truyền kỳ cho Android - Game mobile nhập vai.

Kỹ năng đồng hành

Mỗi đồng hành sở hữu lên tới 8 kỹ năng theo cấp phẩm chất, có thể tùy biến thay đổi kỹ năng để hỗ trợ cho chủ nhân tốt nhất.

Săn Boss

Khi tham gia Kiếm hiệp truyền kỳ, người chơi còn có thể lập tổ đội, cùng nhau tiêu diệt boss để nhận những phần thưởng quý giá, gia tăng lực chiến.

Bên cạnh đó, không thể không kể tới tính năng giao dịch, hệ thống chế tạo trang bị, hệ thống phi kiếm... giúp người chơi gia tăng lực chiến để có thể hòa mình vào những cuộc chiến khốc liệt, nhanh chóng giành chiến thắng.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 120 Byte
 • Lượt xem: 371
 • Lượt tải: 223
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm