Kiwi Camera for iOS 1.0.0 Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad

Tải về

Kiwi Camera for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Với Kiwi Camera for iOS, người dùng thiết bị iDevice có thể chụp ảnh, thiết kế ảnh phong cách và chia sẻ. Tất cả các thao tác đều được thực hiện nhanh, dễ dàng và miễn phí hoàn toàn!

Kiwi Camera for iOS được khởi chạy trong chế độ chụp ảnh (Camera Mode) do đó người dùng sẽ không để bỏ lỡ bất kỳ shot hình ấn tượng nào. Kiwi Camera for iOS hỗ trợ thiết kế ảnh phong cách với đường viền và bộ lọc ảnh độc đáo; sau đó có thể đăng tải ảnh chỉ bằng thao tác một chạm đơn giản. Kiwi Camera hỗ trợ gửi ảnh chỉnh sửa của bạn vào TwitPic đồng thời cập nhật trạng thái trên mạng xã hội Twitter. Đây là một phương pháp đơn giản, dễ dàng và nhanh nhất để chia sẻ ảnh với toàn thế giới.

Nhanh

Kiwi Camera for iOS không làm ảnh hưởng đến quá trình chụp ảnh của bạn. Ứng dụng miễn phí này được khởi chạy nhanh mà không cần nhấn bất kỳ nút nào, ngay trong chế độ chụp ảnh bằng camera của máy, sẵn sàng cho việc chụp ảnh trước khi tiến hành chỉnh sửa.

Phong cách

Kiwi Camera for iOS cung cấp một bộ đường viền và phong cách đa dạng để người dùng thỏa sức lựa chọn. Với công cụ miễn phí này, bạn có thể bổ sung ánh sáng hipster, hiệu ứng ảnh cổ điển, hoặc ngược trở lại ảnh đen và trắng. Ứng dụng cho phép thêm ánh sáng, độ tối, đường viền cổ điển và hiện đại vào ảnh. Chọn sắc thái màu đen đơn giản cho ảnh, hoặc giữ ảnh nguyên gốc và không thay đổi. Người dùng chỉ cần chạm vào một style rất nhanh và thú vị. Kiwi Camera sẽ ghi nhớ style của lần chụp ảnh gần nhất, do đó người dùng có thể đăng tải một chuỗi ảnh ngay sau một chuỗi khác với cùng một phong cách.

Chia sẻ ảnh

Kiwi Camera thực hiện toàn bộ những thao tác để đăng tải ảnh lên mạng xã hội Twitter. Ứng dụng sẽ gửi ảnh vào TwitPic và cập nhật trạng thái Twitter của mình tất cả trong cùng một bước. Đó là thao tác một chạm ở nút Post. Thao tác này diễn ra cực nhanh và đơn giản. Ngoài ra, Kiwi Camera cũng ghi nhớ chia sẻ mới nhất của bạn. Vì vậy nếu bạn chụp nhiều bức ảnh tương tự, bạn có thể tiếp tục chụp ảnh và đăng tải chúng với cùng một trạng thái giống nhau.

Chi tiết

Kiwi Camera sở hữu giao diện người dùng cổ điển hấp dẫn, mang đến cho người dùng trải nghiệm chỉnh sửa ảnh thú vị. Các hiệu ứng hoạt họa mượt mà, trực quan sẽ mang tới quy trình sửa ảnh vui nhộn hơn bao giờ hết. Vì vậy đừng lãng phí thời gian và tiền bạc vào những ứng dụng mất phí và không đẹp mắt bởi Kiwi Camera rất dễ sử dụng, giao diện đẹp và chỉnh sửa ảnh thông minh, miễn phí.

Quy trình sao lưu ảnh

Kiwi Camera hỗ trợ lưu các ảnh gốc mà bạn đã chụp, cùng với ảnh đã sử dụng bộ lọc và chỉnh sửa vào album ảnh hệ thống của iPhone. Theo cách đó bạn có thể đồng bộ ảnh vào máy tính và xem đồng thời ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa.

Công nghệ mới nhất

Kiwi Camera sử dụng hệ thống xác nhận mới của mạng xã hội Twitter mang tên XAuth và oAuth Echo. Đây là một công nghệ cao để đảm bảo rằng thông tin tài khoản của bạn được bảo vệ an toàn và bảo mật. Đăng nhập vào Twitter và Twitpic tất cả cùng lúc trong một bước đơn giản.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.0 hoặc cao hơn.

Kiwi Camera for iOS

Minh Lộc

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,1 MB
  • Lượt xem: 300
  • Lượt tải: 284
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm