Kiwi VPN cho Android 34.29.10 Ứng dụng VPN nhanh, an toàn, miễn phí

Tải về
4,5 (4) Macdep Miễn phí 18.430 Dung lượng: 26 MB Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Kiwi VPN cho Android là một trong những ứng dụng VPN mạnh mẽ, nhanh và an toàn nhất hiện nay trên Google Play. Chỉ với một lần chạm, bạn đã có thể truy cập vào hàng triệu các kết nối mạng khác trên khắp thế giới.

Kết nối VPN nhanh chóng, an toàn và bảo mật với ứng dụng mạng riêng ảo Kiwi VPN cho Android
Kết nối VPN nhanh chóng, an toàn và bảo mật với ứng dụng mạng riêng ảo miễn phí Kiwi VPN cho Android

VPN là gì?

VPN là tên viết tắt của Virtual Private Network - một mạng riêng ảo dùng để kết nối với các máy chủ khác thông qua mạng Internet công cộng, cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu qua các thiết bị được kết nối trực tiếp đến mạng riêng ảo đó.

Vì vậy, những ứng dụng chạy trên thiết bị điện tử, ví dụ như: Máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, khi sử dụng VPN có thể được hưởng lợi từ các chức năng, bảo mật và quản lý của một mạng riêng ảo. Mã hóa, ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn chính là những lợi ích tiêu biểu nhất khi kết nối VPN.

Cũng giống như VPN Unlimited, Hola VPN Proxy Plus hay Speedify, Kiwi VPN Proxy của Macdep là ứng dụng mạng riêng ảo miễn phí của Việt Nam, được phát triển ở Việt Nam và bởi người Việt. Nó cho phép người dùng tải các ứng dụng, game, truy cập trang web, website bị chặn, đồng thời giúp cho hoạt động trên Internet của bạn luôn ẩn danh, riêng tư và an toàn.

Kiwi VPN cho bạn kết nối bảo mật, an toàn với một chạm đơn giản, nhanh chóng

Tính năng nổi bật của ứng dụng Kiwi VPN cho Android

 • Ứng dụng VPN miễn phí hoàn toàn, mãi mãi.
 • Không giới hạn lưu lượng, không ghi nhật ký và thời gian sử dụng.
 • Hơn 200 máy chủ proxy miễn phí, VPN phân phối nhanh trên khắp thế giới,
 • Ẩn địa chỉ IP của bạn, giữ cho hoạt động duyệt web của bạn luôn riêng tư, iP được thay đổi và fake IP nhanh nhất. Bảo vệ bạn không bị theo dõi qua lưu lượng mạng.
 • Công cụ tuyệt vời cho các chuyến công tác, du học, VPN cho trường học.
 • Bỏ chặn các trang web hoặc ứng dụng: Bỏ qua các giới hạn địa lý, mạng chính phủ và tường lửa của trường học.
 • Không cần thanh toán hay mất phí.
 • Tất cả lưu lượng được mã hóa bằng giao thức quân đội khi Daily Kiwi Proxy chạy, bảo vệ quyền riêng tư.

Tóm lại, Kiwi VPN Proxy là proxy ổn định nhất, bảo mật, thay đổi IP linh hoạt, nhanh nhất với Daily VPN. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy chọn proxy VPN miễn phí tốc độ cao, băng thông không giới hạn và proxy VPN không giới hạn này.

Kiếm point bằng các quay bánh xe may mắn hoặc check in mỗi ngày 

Với Kiwi VPN for Android, chỉ cần thao tác 1 chạm để thực hiện hàng triệu kết nối trên toàn thế giới. Ứng dụng VPN thông minh giúp bạn đổi IP, fake IP để thoải mái truy cập web bị chặn, vượt tường lửa, xem phim hay trải nghiệm các ứng dụng nước ngoài mà quốc gia của bạn chưa hỗ trợ. Ứng dụng này không giới hạn thời gian kết nối, không giới hạn lưu lượng truy cập, VPN không giới hạn băng thông.

Ứng dụng mạng riêng ảo này không ngừng bổ sung các địa điểm mới vào danh sách của mình để người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Hiện ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi nhanh địa chỉ IP tại hơn 69 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế nhớ chỉ với một chạm duy nhất. Đây được coi là VPN miễn phí đầu tiên có nhiều quốc gia nhất. Các khu vực, vùng lãnh thổ mới được thêm gần đây là Taiwan, Argentina, Mexico... Bạn có thể khám phá nhiều quốc gia mới tại Green Kiwi và rất nhiều quốc gia tại Golden Kiwi.

Cách kiếm point trong Kiwi VPN

Bạn có rất nhiều cách để kiếm point, như quay vòng quay may mắn, check-in ứng dụng mỗi ngày. Đừng quên chia sẻ với bạn bè để lấy 1000 point, đổi thẻ quà tặng hoặc nhập mã CODE. Số point này bạn sẽ dùng để kết nối mạng riêng ảo sang vùng lãnh thổ khác.

Cách sử dụng ứng dụng mạng riêng ảo Kiwi VPN cho Android

 • Download và cài đặt ứng dụng Kiwi VPN for Android trên Google Play thông qua nút Tải về bên trên.
 • Mở ứng dụng, lựa chọn quốc gia bạn muốn kết nối.
 • Chỉ cần một lần chạm duy nhất để thay đổi IP sang quốc gia đó.

Với ứng dụng bảo mật VPN Kiwi Android, người dùng có thể thỏa thích vượt tường lửa, truy cập VPN để xem phim hoặc vào các trang web hạn chế người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dừng kết nối bất cứ lúc nào.

Lưu ý:

Kiwi VPN cho Android không thể ẩn danh hoàn toàn mọi kết nối, nhưng ứng dụng này giúp gia tăng sự riêng tư và bảo mật. Khi đổi VPN, bạn có thể kết nối với các máy chủ khác để bảo vệ vị trí và danh tính cá nhân, tránh các quyền hạn chế truy cập hay kiểm duyệt về khoảng cách địa lý.

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 34.29.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26 MB
 • Lượt xem: 33.846
 • Lượt tải: 18.430
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Kiwi VPN

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm