Kiwi VPN Proxy cho Android 56.20.12 Ứng dụng VPN cực nhanh, an toàn, miễn phí

Tải về

4,2 (9) Macdep Miễn phí 22.116 Dung lượng: 30 MB Ngày: Yêu cầu: Android 6.0 trở lên

Kiwi VPN Proxy cho Android là một trong những ứng dụng VPN mạnh mẽ, nhanh và an toàn nhất hiện nay trên Google Play. Chỉ với một lần chạm, bạn đã có thể truy cập vào hàng triệu các kết nối mạng khác trên khắp thế giới. Ứng dụng này sẽ giúp bạn truy cập các app, trang web, video và livestream, chơi game, đồng thời giữ cho các hoạt động của bạn ẩn danh, riêng tư và an toàn!

Kết nối VPN nhanh chóng, an toàn và bảo mật với Kiwi VPN cho Android
Kết nối VPN nhanh chóng, an toàn và bảo mật với Kiwi VPN cho Android

VPN là gì?

VPN là tên viết tắt của Virtual Private Network - một mạng riêng ảo dùng để kết nối với các máy chủ khác thông qua mạng Internet công cộng, cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu qua các thiết bị được kết nối trực tiếp đến mạng riêng ảo đó.

Vì vậy, những ứng dụng chạy trên thiết bị điện tử, ví dụ như: Máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, khi sử dụng VPN có thể được hưởng lợi từ các chức năng, bảo mật và quản lý của một mạng riêng ảo. Mã hóa, ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn chính là những lợi ích tiêu biểu nhất khi kết nối VPN.

Cũng giống như VPN Unlimited, Hola VPN Proxy Plus hay Speedify, Kiwi VPN Proxy của Macdep là ứng dụng mạng riêng ảo miễn phí của Việt Nam, được phát triển ở Việt Nam và bởi người Việt. Nó cho phép người dùng tải các ứng dụng, game, truy cập trang web, website bị chặn, đồng thời giúp cho hoạt động trên Internet của bạn luôn ẩn danh, riêng tư và an toàn.

Giới thiệu Kiwi VPN Proxy cho Android

Kiwi VPN Proxy là ứng dụng VPN dành cho Android mang lại một trong những trải nghiệm VPN tốt nhất cho thiết bị của bạn. Ứng dụng này có thiết kế đơn giản và trực quan, dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Với Kiwi VPN Proxy for Android, bạn có thể truy cập Internet một cách an toàn và ẩn danh, ngay cả trên các điểm truy cập WiFi công cộng và duyệt web một cách an toàn từ mọi nơi, ngay cả từ nhà riêng hoặc văn phòng của bạn. Ứng dụng này cũng bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn bằng cách ẩn địa chỉ IP và thay đổi vị trí của bạn.

Cách sử dụng Kiwi VPN Proxy cũ khá đơn giản. Đầu tiên, ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một danh sách các máy chủ. Hãy chọn máy chủ tốt nhất hoặc server bạn muốn. Bạn cũng có thể thay đổi máy chủ bất cứ lúc nào. Tiếp theo, bạn có thể ngay lập tức sử dụng VPN Proxy làm cổng để truy cập các trang web và ứng dụng bị chặn, hoặc để lướt web ẩn danh.

Kiwi VPN cho bạn kết nối bảo mật, an toàn với một chạm đơn giản, nhanh chóng

Tính năng nổi bật của ứng dụng Kiwi VPN cho Android

 • Ứng dụng VPN miễn phí hoàn toàn, mãi mãi.
 • Không giới hạn lưu lượng, không ghi nhật ký và thời gian sử dụng.
 • Hơn 2000 máy chủ proxy miễn phí, VPN phân phối nhanh trên khắp thế giới,
 • Ẩn địa chỉ IP của bạn, giữ cho hoạt động duyệt web của bạn luôn riêng tư, iP được thay đổi và fake IP nhanh nhất. Bảo vệ bạn không bị theo dõi qua lưu lượng mạng.
 • Công cụ tuyệt vời cho các chuyến công tác, du học, VPN cho trường học.
 • Bỏ chặn các trang web hoặc ứng dụng: Bỏ qua các giới hạn địa lý, mạng chính phủ và tường lửa của trường học.
 • Không cần thanh toán hay mất phí.
 • Tất cả lưu lượng được mã hóa bằng giao thức quân đội khi Daily Kiwi Proxy chạy, bảo vệ quyền riêng tư.
 • Bạn đang cần VPN nhanh như chớp, Kiwi VPN được tạo cho bạn!
 • VPN cực kỳ bảo mật, được tạo ra bằng giao thức mã hóa.

Tóm lại, Kiwi VPN Proxy for Android là proxy ổn định nhất, bảo mật, thay đổi IP linh hoạt, nhanh nhất với Daily VPN. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy chọn proxy VPN miễn phí tốc độ cao, băng thông không giới hạn và proxy VPN không giới hạn này.

Kiếm point bằng các quay bánh xe may mắn hoặc check in mỗi ngày 

Kiwi VPN không ngừng bổ sung các địa điểm mới vào danh sách của mình để người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Hiện ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi nhanh địa chỉ IP tại hơn 69 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế nhớ chỉ với một chạm duy nhất. Đây được coi là VPN miễn phí đầu tiên có nhiều quốc gia nhất. Các khu vực, vùng lãnh thổ mới được thêm gần đây là Taiwan, Argentina, Mexico... Bạn có thể khám phá nhiều quốc gia mới tại Green Kiwi và rất nhiều quốc gia tại Golden Kiwi.

Trên thực tế, nhiều ứng dụng khác cũng cho phép bạn đăng nhập qua nhiều khu vực khác nhau, nhưng Kiwi VPN làm được điều đó với kết nối tốc độ cao mà không bị hạn chế điều tiết, mang đến cho bạn hiệu suất tối ưu.

Cách sử dụng ứng dụng mạng riêng ảo Kiwi VPN

Để bắt đầu sử dụng Kiwi VPN for Android, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút hình quả kiwi ở giữa màn hình. Từ đó, bạn sẽ đăng nhập vào các khu vực có sẵn nhanh nhất trong vòng vài giây. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một khu vực cụ thể, chỉ cần chuyển thủ công sang bất kỳ khu vực nào bạn thích. Người dùng có thể chọn từ Đức, Ấn Độ, Mỹ, Indonesia, Canada và nhiều hơn nữa. Ngay khỉ mở app, bạn sẽ thấy ngay một danh sách đầy đủ các khu vực để bạn lựa chọn.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước đơn giản để sử dụng Kiwi VPN Proxy:

 • Download và cài đặt ứng dụng Kiwi VPN for Android thông qua nút Tải về bên trên.
 • Mở ứng dụng để chọn từ danh sách các máy chủ khác nhau.
 • Lựa chọn quốc gia bạn muốn kết nối.
 • Chỉ cần một lần chạm duy nhất để thay đổi IP sang quốc gia đó.
 • Ngay lập tức truy cập các trang web và ứng dụng bị chặn.

Với ứng dụng bảo mật VPN Kiwi Android, người dùng có thể thỏa thích vượt tường lửa, truy cập VPN để xem phim hoặc vào các trang web hạn chế người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dừng kết nối bất cứ lúc nào.

Lưu ý:

Kiwi VPN cho Android không thể ẩn danh hoàn toàn mọi kết nối, nhưng ứng dụng này giúp gia tăng sự riêng tư và bảo mật. Khi đổi VPN, bạn có thể kết nối với các máy chủ khác để bảo vệ vị trí và danh tính cá nhân, tránh các quyền hạn chế truy cập hay kiểm duyệt về khoảng cách địa lý.

Giới thiệu nhà phát triển Macdep

Macdep inc là nhà phát triển Android đã hoạt động từ năm 2015 và có một ứng dụng (Kiwi VPN Proxy: Safer & Faster) trong Google Play. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt, hiện nay Kiwi VPN Proxy: Safer & Faster cho Android là một trong những ứng dụng mạng riêng ảo phổ biến trên Google Play, được đánh giá khá cao và được nhiều người tin dùng.

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 56.20.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30 MB
 • Lượt xem: 43.092
 • Lượt tải: 22.116
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Kiwi VPN

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm