Veensta Camera for iOS 1.1 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho iPhone/iPad

Tải về
4 (5) Pro Apps Studio Miễn phí 233 Dung lượng: 8,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.2 or later

Veensta Camera for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Với Veensta Camera for iOS, người dùng các thiết bị iDevice sẽ được trải nghiệm một trong những công cụ xử lý hình ảnh tức thời và tốt nhất cho iPhone trên cửa hàng ứng dụng App Store.

Veensta Camera for iOS biến việc chụp và nâng cấp ảnh thành một thú giải trí hấp dẫn trên điện thoại và máy tính bảng iOS, là cơ hội để người dùng thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú cùng sức sáng tạo không giới hạn của mình và hiện thực hóa điều đó trên từng khuôn hình.

Sở hữu công cụ Veensta Camera for iOS trong tay, bạn không cần phải trang bị những kỹ năng của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà vẫn có thể thu vào ống kính những bức ảnh hoàn hảo. Ngoài ra, Veensta Camera cũng mang lại những phút giây giải trí vui nhộn khi người dùng có cơ hội sở hữu một trong những tiện ích nâng cấp ảnh số một hiện nay cho iOS.

Tính năng chính của ứng dụng Veensta Camera for iOS:

14 hiệu ứng ảnh tuyệt đẹp

Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đều cung cấp vô số bộ lọc ảnh nhưng người dùng chỉ có thể dùng một trong số đó. Với Veensta Camera, bạn có thể thưởng thức toàn bộ bộ sưu tập hiệu ứng ảnh đặc sắc này.

8 khung ảnh

Trong Veensta Camera, người dùng dễ dàng chọn khung hình mà mình muốn. Nhà phát hành không áp đặt việc sử dụng khung ảnh đặc biệt với một hiệu ứng cụ thể như nhiều công cụ sửa ảnh khác.

Đường viền màu

Hãy tưởng tượng một ứng dụng cho phép bạn chọn màu bất kỳ mà mình muốn để sử dụng cho đường viền ảnh, đó chỉ có thể là Veensta Camera for iOS! Thậm chí người dùng còn có thể viết mã hệ thập lục phân cho bảng màu.

Hạn chế những khuôn hình mờ

Kích hoạt chế độ tự động lấy nét và bộ ổn định hình ảnh tự động.

Sử dụng đèn flash để làm sáng bức ảnh

Sử dụng đèn flash của iPhone 4 và iPhone 4S để tăng độ sáng liên tục cho bức ảnh, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, đặc biệt đối với ảnh chân dung và chế độ chụp macro.

Hỗ trợ camera chính phía sau và camera phụ phía trước cho iPhone 4 và 4S

Chia sẻ sản phẩm sáng tạo

Chia sẻ hình ảnh với bạn bè và người thân qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm và mạng xã hội Facebook.

Hỗ trợ iPhone 3GS và iPhone 4, 4S

Nhiều tính năng hấp dẫn khác

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

  • Sửa một số lỗi trên iPhone 3GS.

Veensta Camera for iOS

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,7 MB
  • Lượt xem: 238
  • Lượt tải: 233
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 3.2 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm