Knock cho iOS 2.0.2 Ứng dụng khóa iPhone và MacBook thông minh

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 29
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x trở lên
Giới thiệu

Knock cho iOS là ứng dụng khóa thiết bị Apple độc đáo. Tải Knock cho iOS, người dùng có thể mở máy Mac từ xa không cần mật khẩu và trải nghiệm cách khóa di động nhanh, an toàn hơn bao giờ hết.

Knock cho iOS mở khóa Mac từ xaKnock cho iOS bảo mật không cần mật khẩu
Knock cho iOS ứng dụng khóa iPhone và MacBook thông minh

Bảo mật luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu với người dùng thiết bị điện tử. Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay, chúng ta rất dễ kiếm được một chương trình chống mất dữ liệu trên mạng. Theo hầu hết các chuyên gia, việc tạo hệ thống bảo vệ đa lớp là cách tăng cường "hàng rào an ninh" vững chắc nhất. Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng như thế cho iPhone thì Knock cho iOS rất đáng để bạn tham khảo.

Knock cho iOS là ứng dụng bảo mật khóa thiết bị thông minh mà bất cứ ai đang sử dụng sản phẩm của Apple cũng nên sở hữu. Knock cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo với Apple Watch. Ứng dụng này tận dụng ưu điểm của Knock cho iOS để mở khóa MacBook từ xa mà vẫn đảo bảo độ bảo mật tuyệt đối. Khi người dùng đeo Apple Watch, tính năng Touch ID sẽ yêu cầu dấu vân tay người dùng. Sau đó, người dùng có thể mở khóa chỉ bằng cách lắc cổ tay mà không cần Touch ID. Cơ chế xác minh 2 lần này không những chống sự xâm nhập bất hợp pháp mà còn tiện sử dụng hơn rất nhiều.

Download ứng dụng khóa di động thông minh Knock chi iOS

Cách đăng nhập nhanh và an toàn hơn

Nếu bạn luôn giữ iPhone bên mình suốt ngày thì giờ bạn có thể sử dụng nó như một mật khẩu. Bạn không cần phải mở Knock cho iOS mà chỉ cần gõ vào điện thoại 2 lần (kể cả khi nó còn ở trong túi), ngay lập tức, thiết bị của bạn đã được mở khóa.Trong trường hợp điện thoại bị mất, người dùng đơn giản chỉ cần đăng nhập ứng dụng bằng mật khẩu cũ và vô hiệu hóa nó bằng một cú nhấp chuột.

Không phức tạp và tránh lãng phí năng lượng pin

Sử dụng Knock cho iOS không làm tiêu hao pin iPhone của bạn dù cho bạn có sử dụng nó cả ngày. Ứng dụng khóa máy này giao tiếp an toàn với MacBook thông qua Bluetooth Low Energy, một công nghệ mới giúp tối ưu năng lượng pin tiêu thụ.

Tương thích với nhiều thiết bị

Trước khi mua ứng dụng Knock cho iOS trên App Store, người dùng cần kiểm tra thiết bị của mình có tương thích với yêu cầu cấu hình nhà phát hành đưa ra hay không.

Thiết bị tương thích với Knock cho iOS Knock cho iOS không tốn pin
Knock cho iOS không hao tốn nhiều năng lượng pin

Yêu cầu cấu hình sử dụng ứng dụng bảo mật Knock cho iOS

 • Hệ điều hành: iOS 7.0 trở lên
 • Thiết bị tương thích: iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi- Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi -Fi + Cellular, 12,9-inch iPad Pro, 12,9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9,7-inch iPad Pro, 9,7-inch iPad Wi-Fi + Cellular Pro và iPod touch.

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Thay đổi phiên bản mới ứng dụng bảo mật iPhone tốt nhất Knock cho iOS

 • Khắc phục lỗi bug khiến ứng dụng thất bại khi kết nối máy Mac bị khóa

Với ưu điểm dễ sử dụng, thiết kế trực quan và tính năng an ninh cao, Knock cho iOS đã chứng tỏ sức mạnh của mình trong lĩnh vực bảo mật điện thoại. Ứng dụng hiện đang được bán trên Apple Store với giá chỉ 2.99 Euro. Nếu bạn muốn có cách mở hay khóa máy tính Apple cũng như iPhone nhanh chóng và không lo bị lộ mật khẩu thì Knock cho iOS là lựa chọn đáng để thử.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: