Kullo cho Mac 55.0.0 Phần mềm nhắn tin bảo mật thân thiện với người dùng nhất

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 55.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,8 MB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Giới thiệu

Nếu bạn đang muốn gửi tin nhắn an toàn tới bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác thì Kullo cho Mac là lựa chọn hoàn hảo. Kullo cho Mac là ứng dụng nhắn tin thân thiện, thiết kế tối ưu, tập trung hoàn toàn vào mục tiêu đảm bảo sự riêng tư của người dùng tốt nhất có thể.

Phần mềm nhắn tin Kullo cho Mac
Kullo cho Mac - Phần mềm gửi tin nhắn đáng tin cậy trên máy tính

Download Kullo for Mac

Được thiết kế nhằm mục đích tạo môi trường giao tiếp an toàn, Kullo cho Mac là ứng dụng gửi tin nhắn thân thiện, dễ sử dụng nhất có thể để người dùng duy trì liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác.

Hoạt động đơn giản nhưng có an ninh cao

Nếu phải miêu tả Kullo cho Mac bằng hai từ thì “đơn giản” và “bảo mật” là hoàn hảo nhất. Sự đơn giản rất dễ nhận ra khi lần đầu tiên nhìn vào giao diện gọn gàng, hoàn toàn không gây mất tập trung của nó. Sau khi cài đặt Kullo cho Mac và làm theo các bước hướng dẫn cơ bản, người dùng ngay lập tức có thể gửi đi mọi điều muốn nói cùng file đính kèm.

Bên cạnh đó, nhờ thuật toán bảo vệ dữ liệu kiên cố, mã hóa toàn diện “end-to-end”, Kullo cho Mac đã tạo ra một môi trường liên lạc tuyệt đối bảo mật. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm tám thả ga mọi chuyện cùng bạn bè hay chia sẻ dữ liệu quan trọng tới đồng nghiệp mà không lo chúng bị lộ ra ngoài.

Tập trung bảo vệ dữ liệu

Khi nhắc tới Kullo cho Mac, bỏ qua tính năng hỗ trợ đính kèm file dung lượng lớn thì thật là thiếu sót. Phần mềm này cho phép người dùng kèm file lên tới 100MB cho mỗi lần gửi tin bằng cách kéo và thả chúng từ Finder vào giao diện tương ứng.

Ngoài ra, Kullo là một ứng dụng đa nền tảng. Nó hoạt động tốt trên Kullo cho Android, macOS, Windows, iOS Do đó, người dùng có thể trò chuyện liền mạch với bạn bè qua nhiều thiết bị.

Đừng quên mật khẩu chính

Để sử dụng Kullo cho Mac, người dùng cần đăng ký tài khoản và tạo một địa chỉ Kullo. Sau đó, ứng dụng sẽ cung cấp một mật khẩu cá nhân, gọi là MasterKey nhằm đảm bảo mã hóa toàn diện mọi hoạt động của người dùng. Hãy nhớ rằng, bạn cần ghi nhớ MasterKey bởi hiện tại Kullo cho Mac chưa hỗ trợ khôi phục mật khẩu.

Nhìn chung, Kullo cho Mac là nền tảng giao tiếp đáng tin cậy trên máy tính. Ưu điểm nổi bật của nó chính là độ bảo mật cao nhờ công nghệ mã hóa end-to-end cao cấp. Khi sử dụng Kullo cho Mac, bạn sẽ không còn phải lo tới việc kẻ xấu lợi dụng kẽ hở để ăn cắp thông tin cá nhân của mình nữa.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: