LanHelper 1.73

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 3.923
  • Lượt tải: 3.909
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/2003 Server
Giới thiệu

LanHelper đặc biệt được thiết kế cho quản lý mạng có hiệu quả, một networkmanagement mạnh, khám phá và theo dõi phần mềm cho mạng văn phòng và mạng tại nhà.

Những đặc tính của "LanHelper":

-Khám phá đều sẵn có những máy tính trên mạng văn phòng của các bạn hay tại nhà nối mạng sự xuyên qua.Một phạm vi của địa chỉ IP, nhiều nhóm làm việc và những miền hay toàn bộ LAN, và tập hợp nhiều dữ liệu bằng máy như IP.

-Kiểm tra liệu có phải những máy tính trực tuyến hay không, và nhận diện liệu có phải những tên hay những địa chỉ IP đã được thay đổi.

-Theo dõi những người phục vụ và những trạm làm việc trong LAN (của) các bạn/ Wan (cho) tính sẵn sàng. Một lần thất bại hay vấn đề được nhận diện, LanHelper sẽ báo động người quản trị mạng ngay lập tức, tự động khởi động & Những máy tính đích đóng cửa.

- Thức giấc- Trên - Swan-plant. Phát đi " Thức giấc- Trên - LAN " Lệnh tới những máy tính từ xa. Bạn có thể Những PC đóng nguồn điện được định vị trên những phòng hay những văn phòng khác. Hỗ trợ chương trình và công tác (dịch vụ).

- Làm máy tính từ xa thực hiện lệnh, chương trình chạy hay mở những hồ sơ khác.

- LanHelper Tổng hợp Ra lệnh, mà một cách đặc biệt được thiết kế Cho Từ xa Thực hiện, qui định nhiều chức năng quản lý hữu ích như vậy như bàn phím khóa, máy tính khóa đang tồn tại thiết đặt phần mềm & Phần cứng Print.Bắt màn ảnh hay giết chết quá trình tại khoảng(đoạn) bình thường, vân vân...
-Gửi những thông báo văn bản cho những người sử dụng khác. Qui định nhiều lô gửi những kiểu.

-Quản lý Công tác (dịch vụ). Nhìn công tác (dịch vụ), bắt đầu và dừng công tác (dịch vụ), thiết lập(lắp ráp) & thiết đặt công tác (dịch vụ), vân vân trên nhiều máy tính từ xa dễ dàng.

- Không có chương trình người phục vụ cần. Bạn không phải thiết đặt bất kỳ chương trình phục vụ nào trên những máy tính từ xa.

- Dễ dàng để quản lý dữ liệu bằng máy với đặc tính nhóm và XML. Bạn có thể cất giữ hay tải dữ liệu bằng máy vào bất kỳ thời gian nào, dữ liệu nhập khẩu hay xuất khẩu, dữ liệu dạng(phép chiếu) với bộ duyệt mạng sử dụng kiểu HTML hay XML.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.