Last Survive - Chicken Dinner cho Android 1.7 Game bắn súng sinh tồn ăn theo PUBG

Tải về
3 (1) Distribution Star Miễn phí 499 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1

Last Survive - Chicken Dinner là game FPS online nhiều người chơi siêu hay dành cho di động. Game có chế độ chơi Battle Royale - bắn súng sinh tồn giống hệt Playunderknown’s Battlegrounds (PUBG).

Game bắn súng sinh tồn giống PUBG
Game bắn súng sinh tồn giống PUBG

Tuy nhiên, không giống như PUBG hay một số game sinh tồn khác thả người chơi rơi xuống một hòn đảo hoang vắng, chiến trường cao cấp trong Last Survive - Chicken Dinner nằm trong một tòa nhà ở trung tâm thành phố, nơi người chơi sẽ phải sử dụng chiến lược và chiến thuật để tìm vũ khí và tài nguyên, đánh bại tất cả người chơi khác trong khi vẫn bảo toàn mạng sống của chính mình.

Hãy nhớ rằng, không ai có thể tin tưởng và hãy cẩn thận với tất cả mọi người trong trò chơi này. Bạn cũng không có bất cứ quy tắc sinh tồn nào trong Last Survive Chicken Dinner, chỉ biết làm mọi cách để hoàn thành mục tiêu duy nhất: Trở thành người sống sót cuối cùng và có cơ hội thưởng thức bữa tối với gà.

Chơi game ở chế độ PvE và PvP
Chơi game ở chế độ PvE và PvP

Tính năng nổi bật của ứng dụng Last Survive - Chicken Dinner cho Android

Chế độ sinh tồn: trở thành người cuối cùng còn đứng vững

Last Survive - Chicken Dinne là một game Battle Royale. Bạn có thể sử dụng chế độ góc nhìn người thứ nhất trong trò chơi hành động nhiều người chơi PvP này. Nhiệm vụ của người chơi là đối mặt với những người chơi khác, sử dụng trí thông minh và kỹ năng của mình để đánh bại họ. Hãy nhớ, mục tiêu cuối cùng là trở thành người duy nhất còn sống.

Sống sót bằng bất cứ giá nào
Sống sót bằng bất cứ giá nào

Khám phá và sử dụng vũ khí, tài nguyên

Nguồn cung cấp vũ khí và tài nguyên trong game phong phú giúp cho game thủ Last Survive - Chicken Dinner phát triển nhiều chiến thuật và vượt qua thách thức. Bạn có thể tìm thấy chúng trong phần Orange Section được đấnh dấu trên bản đồ. Chọn được loại vũ khí đúng có thể tạo nên sự khác biệt trong thế giới mở.

Trang bị đến tận răng
Trang bị đến tận răng

Khám phá và khai thác chiến trường khác nhau

Last Survive: Chicken Dinner tạo ra một chiến trường thực tế và tuyệt đẹp. Thang máy và cầu thang có thể được sử dụng để tiến vào vào các tầng khác nhau. Người chơi có thể triển khai những chiến lược đặc biệt, phù hợp với từng chiến trường để tồn tại cho đến cuối cùng.

Kho vũ khí phong phú cho người chơi tìm kiếm
Kho vũ khí phong phú cho người chơi tìm kiếm

Hãy trở thành người cuối cùng còn trụ vững trong sân chơi này!

Lưu ý: Game cho phép người chơi tải xuống và trải nghiệm miễn phí. Một số mặt hàng trong game có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong phần Cài đặt của thiết bị nếu không sử dụng đến tính năng này.

Tính năng mới

 • Cải thiện để tránh đốt cháy đồng đội của mình.
 • Cải thiện việc hiển thị đồng đội.
 • Sửa lỗi trạng thái chết không thể quay lại.
 • Cải tiến giao diện người dùng.
 • Vá lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 849
 • Lượt tải: 499
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm