Leawo DVD Creator 5.2.0.0 Công cụ tạo và ghi đĩa DVD

Tải về

3 (1) Leawo Dùng thử 1.076 Dung lượng: 42,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Bạn có quay một số video về gia đình trong khi đi nghỉ hoặc download từ YouTube và giờ muốn xem chúng trên trình phát DVD? Leawo DVD Creator sẽ giúp ý định đó của bạn trở thành hiện thực. Là chương trình tạo DVD chuyên nghiệp, Leawo DVD Creator cung cấp giải pháp đơn giản và dễ sử dụng để hỗ trợ bạn chuyển đổi và ghi video ra nội dung đĩa dễ dàng. Công cụ chuyển đổi video sang DVD này hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như AVI, MKV, MP4, WMV, Xvid,…

Hơn nữa, với tính năng chỉnh sửa video tích hợp, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh phim DVD theo ý muốn. Ngoài ra, Leawo DVD Creator còn cho phép bạn ghi video ra DVD cùng với menu và template DVD có sẵn, hoặc thậm chí tự tạo menu và template DVD để sử dụng. Không chỉ có vậy, phần mềm còn hoạt động giống như công cụ tạo DVD 3D để giúp bạn ghi video 2D thông thường sang DVD 3D sống động.

Leawo DVD Creator

Điểm mới trong phiên bản 5.2.0.0:

 • Sửa lỗi kích cỡ xem trước chưa chuẩn xác.
 • Thêm tùy chọn để lưu trữ tập tin hình ảnh ISO khi ghi.
 • Thêm một vài công cụ ghi phụ trợ để ghi DVD.
 • Thêm chức năng ghi tập tin ISO ra đĩa trực tiếp.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Điểm nổi bật:

 • Tạo đĩa DVD-5/DVD-9, thư mục DVD hoặc tập tin hình ảnh ISO từ video đã quay, video trực tuyến,…
 • Cung cấp hơn 40 menu và template đĩa để ghi DVD, thậm chí cho phép tự tạo menu và template đĩa riêng.
 • Chuyển đổi video 2D sang cả phim DVD 2D và 3D cùng với 6 hiệu ứng 3D khác nhau.
 • Tính năng chỉnh sửa video đơn giản và hữu dụng để tùy chỉnh phim DVD.
 • Ghi DVD nhanh chóng nhờ vào công nghệ tăng tốc Intel Quick Sync.

Tính năng:

Thưởng thức video bất kỳ trên DVD

Không cần biết video của bạn có định dạng gì, Leawo DVD Creator đều cho phép bạn chuyển đổi và ghi video đó ra đĩa, thư mục DVD-5/DVD-9 hay tập tin ISO dễ dàng. Nó có khả năng tạo phim DVD từ video trong định dạng AVI, MKV, MP4, MPG, MPEG, FLV, 3GP, WMV, ASF, RM, RMVB,… Cả video thông thường và video HD đều có thể chuyển sang DVD với sự hỗ trợ của Leawo DVD Creator.

Không chỉ ghi video ra phim DVD, công cụ chuyển đổi này còn cho phép bạn lựa chọn phụ đề và track âm thanh từ các video nguồn để lưu trữ vào phim DVD đầu ra, hoặc thậm chí tải phụ đề bên ngoài để thưởng thức phim trong ngôn ngữ quen thuộc. Để thưởng thức phim DVD liền mạch, Leawo DVD Creator cho phép lựa chọn một vài hoặc toàn bộ các tập tin video nguồn và sau đó ghép chúng thành một tập tin phim DVD lớn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Công cụ chỉnh sửa tích hợp để tùy chỉnh phim

Chỉnh sửa video

Leawo DVD Creator cung cấp công cụ chỉnh sửa video tích hợp với nhiều tính năng hữu ích nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nó cho phép bạn cắt video để ghi những clip mong muốn, crop kích cỡ video để loại bỏ đường viền màu đen, reset độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản và âm lượng video để điều chỉnh hiệu ứng, và thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản vào phim DVD dưới dạng chữ ký riêng.

Tự tạo menu và template đĩa

Leawo DVD Creator cung cấp hơn 40 menu và template đĩa miễn phí để ghi video ra DVD, được sắp xếp trong danh mục Standard, Business, Education, Holiday, Nature,… Hơn nữa, công cụ ghi video ra DVD này còn cho phép bạn tự tạo menu và template đĩa, nhạc nền, hình nền,… với tranh ảnh và âm thanh riêng.

Tạo phim 3D với công cụ chuyển đổi 2D sang 3D

Thưởng thức phim 3D dễ dàng

Với khả năng chuyển đổi 2D sang 3D, Leawo Video to DVD creator cho phép dễ dàng tạo phim DVD 3D từ video 2D. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức phim 3D trên nhiều trình phát 3D khác nhau như 3D TV, HTC EVO 3D, Sharp SH-12C Aquos 3D, LG Optimus 3D P920,… chỉ với vài cú click.

Tùy chọn hiệu ứng 3D

Bạn được phép lựa chọn trong số 6 hiệu ứng phim 3D khác nhau để chuyển đổi 2D sang 3D bao gồm: Red/Cyan, Red/Green, Red/Blue, Blue/Yellow, Interleaved, và Side by Side. Trong khi đó, bạn có thể thay đổi chiều sâu 3D để trải nghiệm phim 3D chân thực nhất. Để tăng thêm sự sống động cho hiệu ứng 3D, có thể điều chỉnh chiều sâu 3D từ -50 tới +50.

Tính năng hữu dụng và đơn giản

Xem phim DVD cùng với phụ đề

Dễ dàng lựa chọn phụ đề và track âm thanh cho phim DVD. Thậm chí, chương trình còn hỗ trợ thêm phụ đề bên ngoài cho nội dung DVD đầu ra.

Thiết lập ghi DVD hữu dụng

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào các thiết lập ghi DVD bao gồm loại đĩa (DVD-5/DVD-5), tỷ lệ cạnh, chất lượng đầu ra,…

Xem trước trong thời gian thực

Bạn được phép xem trước video nguồn, kết quả chỉnh sửa và hiệu ứng phim 3D trước khi ghi thông qua trình tích hợp để đảm bảo mọi thứ như ý muốn.

Tính năng khác

Hỗ trợ hệ điều hành Windows 8

Leawo DVD Creator giờ đây hỗ trợ toàn diện cho hệ điều hành Windows, bao gồm cả Windows Vista/XP/7/8.

Thiết lập tỷ lệ cạnh video

Thiết lập tỷ lệ cạnh video là 16:9 hoặc 4:3 sao cho vừa với kích cỡ màn hình trình phát trước khi ghi ra DVD.

Kiểm soát CPU đa lõi

Hỗ trợ kiểm soát CPU đa lõi để đảm bảo các chương trình khác vẫn hoạt động trơn tru trên máy tính.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel/AMD 1 GHz trở lên.
 • RAM: 512 MB (khuyên dùng 1024 MB trở lên).
 • Ổ đĩa cứng trống: 5 GB trở lên.
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 260 trở lên.
 • Khác: Ổ DVD có thể ghi, kết nối Internet.

Hỗ trợ định dạng tập tin:

Định dạng đầu vào

 • Video: AVI, MP4, DAT, WEBM, RMVB, RM, MPG, MPEG, VOB, MOV, M4V (không có bảo vệ DRM), QT,FLV, F4V, NSV, NUT, MKV, MTS/M2TS/TS/TP/TRP(AVCHD, H.264, VC-1, MPEG-2 HD), MOD, TOD, DV, WMV, ASF, 3GP, 3G2, DVR-MS.

Định dạng đầu ra

 • Đĩa DVD, thư mục DVD, DVD 3D, hình ảnh ISO DVD.

Hỗ trợ loại ổ đĩa:

 • DVD-R DVD+R,DVD+/-RW.

Hỗ trợ thiết bị đầu ra:

 • Sony DVP-FX970, DVP-FX750, DVP-SR500H, Panasonic DMP-B200, Panasonic DVD-S68, Oppo Digital DV-980H, Toshiba SD1010 DVD Player, SD2010 DVD Player, SD3010 Upscaling DVD player, SD7300, Philips DVP3560,Samsung DVD-H1080, Coby DVD298, Dynex DX-UPDVD2, Pioneer DV-490V-S,…

Cách ghi video ra DVD

Bước 1: Tải tập tin video

Khởi chạy Launch Leawo DVD Creator và click biểu tượng “Add Video” trên thanh menu để nhập các video nguồn hoặc chỉ cần kéo và thả chúng trực tiếp vào trong chương trình để ghi. Bạn có thể điều chỉnh thứ tự các tập tin video đã nhập, lựa chọn phụ đề và track âm thanh để lưu trữ trong đầu ra, hoặc thậm chí tải phụ đề bên ngoài, xem trước video nguồn, lựa chọn một vài tập tin hoặc tất cả tập tin để ghép vào làm một,… Có thể thay đổi thiết lập đĩa đầu ra như loại đĩa (DVD-9/DVD-5), tỷ lệ cạnh, chất lượng,…

Leawo DVD Creator

Bước 2: Thiết lập ghi

Click vào tab "Burn to DVD" lớn để vào bảng "Burning Setting", nơi bạn có thể thiết lập chi tiết ghi bao gồm: ghi video ra đĩa DVD, tập tin ISO hay thư mục DVD, lựa chọn để nhập nhãn riêng, lựa chọn địa điểm để lưu trữ tập tin đầu ra, và lựa chọn tiêu chuẩn tivi phù hợp và kích cỡ video. Nên lưu ý rằng chỉ khi máy tính có ổ DVD và bạn đã cho đĩa DVD trắng vào ổ đó, bạn mới thấy tùy chọn đĩa trong hộp “Burn To” xổ xuống để ghi video ra đĩa DVD trực tiếp.

Leawo DVD Creator

Bước 3: Ghi video ra DVD

Click nút "Burn Now" trên giao diện "Burning Setting" để bắt đầu ghi video ra DVD. Toàn bộ thông tin chi tiết liên quan đến tiến trình ghi có thể được hiển thị trên trang ghi cũng như thiết lập sau khi hoàn tất.

Leawo DVD Creator

Thiết lập và tùy chỉnh menu và template DVD

Phần 1: Lựa chọn menu và template đĩa

Hơn 40 mẫu menu và template DVD miễn phí với 6 chủ đề khác nhau (Standard, Business, Education, Holiday, Nature,…) được thiết lập sẵn trong công cụ tạo DVD này để bạn lựa chọn. Bạn còn được phép xem trước menu và template đĩa thông qua trình phát tích hợp. Trong trường hợp không muốn áp dụng menu và template tích hợp vào tập tin đầu ra, chỉ cần click lên nút "Disable Menu" để loại bỏ menu và template đĩa.

Leawo DVD Creator

Kiểm soát mô phỏng template

Main: trực tiếp phát toàn bộ các chương video lần lượt hoặc chỉ lựa chọn chương bất kỳ để phát. (Play: phát video được nhập từ đầu tới chương cuối: đi tới menu phụ để lựa chọn video phát).

Title: trang liệt kê chương, bạn có thể click vào bất kỳ chương nào để xem trước.

Có 2 trường hợp cho các phím ảo hình tròn:

Với trình xem trước video

Di chuyển lên, xuống, sang trái hoặc sang phải để lựa chọn phát video hiện tại hoặc video khác. Bạn có thể lựa chọn để phát hoặc tạm ngừng video đó bằng cách click vào nút ở giữa.

Không xem trước video

Các phím ảo cho phép bạn lựa chọn mục tiêu tương ứng: Đi lên hay đi xuống, sang trái hay sang phải. Click nút ở giữa để xác định video.

Phần 2: tùy chỉnh menu và template DVD

Nếu chưa hài lòng với những menu và template đã nhúng, “Design Menu” ở góc trên cùng bên phải của bảng xem trước sẽ cho phép bạn tùy chỉnh menu và template DVD dễ dàng. Bạn có thể vào 5 bảng sau để tùy chỉnh menu thông qua biểu tượng “Design Menu”.

Themes

Lựa chọn một trong những chủ đề menu và DVD bao gồm: Standard, Business, Education, Holiday, Nature, Others, Customized,…

Leawo DVD Creator

Background

Gallery, Color, Picture và Video được cung cấp để giúp bạn thiết lập làm background đĩa.

 • Trong Gallery, tùy chọn một trong số Standard, Business, Education, Holiday, Nature, Others,… để làm background.
 • Trong Color, có 3 khung hình để bạn lựa chọn 3 màu sắc và hỗn hợp của chúng sẽ được thiết lập làm background. Bạn còn có thể điều chỉnh góc và vị trí background nếu muốn.
 • Trong Picture, bạn được phép lựa chọn tập tin hình ảnh yêu thích từ máy tính cục bộ để làm ảnh background.
 • Trong Video, bạn có thể nhập tập tin video làm background để nâng cao bản thiết kế template.

Leawo DVD Creator

Để tạo menu hữu hiệu hơn, bạn còn được phép chèn tập tin âm thanh vào làm nhạc nền. Trong phần “Duration”, bạn có thể thiết lập giá trị cụ thể dựa trên thời gian kéo dài âm nhạc mong muốn. Nếu thời lượng tập tin âm nhạc ban đầu ít hơn thời lượng cần thiết, bạn có thể đánh dấu vào "Loop Play" để bù đắp.

Button

Lựa chọn nút style khung hình và biểu tượng bất kỳ từ Standard, Business, Education, Holiday, Nature, Others, và Misc.

Leawo DVD Creator

Caption

Click vào đối tượng trên khu vực xem trước và sau đó nhập chú thích mới. Style phông chữ, kích cỡ, in đậm, in nghiêng, căn chỉnh, gạch dưới, màu sắc,… đều được hiển thị để bạn thay đổi.

Leawo DVD Creator

Advanced

Trong phần này, bạn được phép thay đổi các thuộc tính và menu của mục menu tùy theo lựa chọn để hiển thị tên tập tin hoặc không trên menu, hiển thị số lượng các chương trên từng menu. Thêm vào đó, style của mục menu đó cũng có thể được thiết lập.

Leawo DVD Creator

Chỉnh sửa video với công cụ chỉnh sửa tích hợp

Với công cụ chỉnh sửa video nhỏ gọn, Leawo DVD Creator cung cấp một số tính năng hữu dụng để cho phép bạn tùy chỉnh video dễ dàng. Bạn có thể cắt thời lượng video, crop kích cỡ video, điều chỉnh hiệu ứng video, và thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản.

Trên tab “Trim”, bạn có thể thiết lập thời lượng video mong muốn cho DVD đầu ra bằng cách thiết lập giá trị “Start Time” và “End Time” hoặc trực tiếp kéo các hình tam giác trên thanh phát.

Leawo DVD Creator

Đi tới phần “Crop” để loại bỏ các đường viền màu đen nếu có. Trước tiên, bạn có thể lựa chọn dạng crop trong “Zoom” và sau đó điều chỉnh các giá trị “Left” và “Top”, hoặc trực tiếp kéo khung hình ở cửa sổ Original Preview bên trái.

Leawo DVD Creator

Đi tới phần “Effect” để nâng cao chi tiết video và âm thanh bằng cách thiết lập độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và âm lượng.

Leawo DVD Creator

Đi tới phần “Watermark” để áp dụng hình ảnh hoặc văn bản làm hình mờ trên bề mặt video.

Leawo DVD Creator

Tạo phim 3D từ video 2D

Leawo DVD Creator còn có công cụ tạo phim 3D tích hợp để cho phép bạn chuyển đổi video 2D sang phim DVD 3D với nhiều hiệu ứng phim 3D khác nhau. Vào bảng "3D Settings", bạn có thể lựa chọn trong số hiệu ứng: Red/Cyan, Red/Green, Red/Blue, Blue/Yellow, Interleaved, và Side by Side. Bạn còn được phép điều chỉnh chiều sâu 3D từ -50 tới +50 để tăng thêm sự sống động cho phim.

Leawo DVD Creator

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.2.0.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 42,7 MB
 • Lượt xem: 1.103
 • Lượt tải: 1.076
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm