AnyMP4 DVD Creator 6.0.38 Phần mềm tạo đĩa DVD

Tải về

5 (3) AnyMP4 Dùng thử 2.599

AnyMP4 DVD Creator là một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng cách dễ dàng và nhanh chóng nhất để tạo đĩa DVD từ các clip video yêu thích của mình. Với nó, bạn có thể nhận được chất lượng DVD đầu ra hoàn hảo để phát lại trên thiết bị di động và đầu thu DVD tại nhà.

Bên cạnh đó, AnyMP4 DVD Creator còn hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ để bạn thoải mái chỉnh sửa tập tin video nguồn, chẳng hạn như: cắt, điều chỉnh hiệu ứng và thêm hình mờ. Hơn nữa, phần mềm này còn giúp bạn thêm/chỉnh sửa track âm thanh và phụ đề. Với giao diện bắt mắt, người dùng có thể hoàn tất toàn bộ quá trình ghi đĩa DVD chỉ với vài cú nhấp chuột.

AnyMP4 DVD Creator

Tính năng chính:

Tạo đĩa DVD tùy chỉnh từ các video yêu thích của bạn

Ghi đĩa DVD từ nhiều video khác nhau

Với AnyMP4 DVD Creator, bạn có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến như: 3GP, AVI, MP4, TS, M2TS, MTS, ASF, SWF, FLV, MKV, MPG, MPEG và MOV sang DVD+-R/RW, DVD-RAM, DVD-5(4.5G) và DVD-9(8.5GB).

Tạo tập tin ảnh ISO và thư mục DVD

Bạn có thể thêm một vài tập tin video vào chương trình và tạo ra thư mục DVD hoặc tập tin ảnh ISO nhanh chóng. Đĩa DVD được tạo ra có thể phát trên hầu hết trình phát nhạc di động và đầu thu DVD tại gia.

Xem trước và chụp ảnh màn hình

Có một trình phát nhạc được tích hợp sẵn trong AnyMP4 DVD Creator sẽ hỗ trợ bạn xem trước hiệu ứng video nguồn. Trong suốt quá trình này, bạn có thể chụp hình ảnh yêu thích và lưu nó dưới một định dạng ảnh.

Tùy chỉnh trình đơn DVD

Cung cấp nhiều mẫu trình đơn DVD để bạn thoải mái lựa chọn

Trong giao diện “Edit Menu”, có rất nhiều loại template trình đơn được cung cấp cho bạn để thoải mái lựa chọn cái mà mình yêu thích.

Thay đổi phong cách cho trình đơn DVD theo ý muốn

Bạn có thể thay đổi khung hình, nút bấm và chỉnh sửa văn bản trong menu từ danh sách xổ xuống. Nhờ đó, nó sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm xem DVD tuyệt vời.

Thêm nhạc, ảnh nền cho DVD

Phần mềm này cũng cho phép bạn thêm nhạc hoặc ảnh nền và đoạn phim giới thiệu cho DVD theo sở thích của mình.

Chỉnh sửa track âm thanh, phụ đề và hiệu ứng cho video

Thêm track âm thanh lý tưởng cho video

Bạn có thể thêm track âm thanh lý tưởng cho DVD và thoải mái điều chỉnh âm lượng, bộ mã hóa, tốc độ bit và kênh khi thêm track âm thanh.

Chỉnh sửa phụ đề cho phim DVD

Phần mềm này cũng cho phép bạn thêm phụ đề cho phim DV và sau đó chỉnh sửa phông chữ, kích thước, màu sắc, vị trí hiển thị cho mỗi phụ đề.

Tùy chỉnh hiệu ứng video

AnyMP4 DVD Creator có thể giúp bạn điều chỉnh các hiệu ứng cho video và cắt nó để lấy đoạn phim mong muốn, lựa chọn khung hình thích hợp nhằm loại bỏ viền đen cũng như thêm hình mờ ảnh/văn bản cho video.

Tốc độ nhanh chóng, giao diện trực quan

Tốc độ ghi đĩa nhanh chóng

Phần mềm hữu ích này có thể cung cấp tốc độ ghi đĩa nhanh chóng và hỗ trợ CPU lõi kép.

Giao diện trực quan và thuận tiện

Với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng hoàn tất toàn bộ quá trình và có được chất lượng DVD đầu ra tuyệt vời.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Định dạng đầu vào

 • Video SD: TS, MTS, M2TS, MP4, QT, MOV, MPG, H.264/MPEG4 AVC, MPEG, MPEG2, MPEG4, MJPG, MJPEG, AVI, 3GP, 3G2, FLV, F4V, MOD, TOD, RM, RMVB, WMV, MKV, SWF, VOB, DAT, DV, DIF, DVR-MS, MPV, NSV, WebM
 • Video HD: HD MPEG, HD MP4, AVCHD MTS, AVCHD M2TS, HD TS, QuickTime HD MOV, HD VOB.

Định dạng đầu ra

DVD: thư mục DVD, đĩa DVD và tập tin ảnh ISO

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.38
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 34,9 MB
 • Lượt xem: 2.650
 • Lượt tải: 2.599
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm