Legend of Dynasty cho Android 1.1.21 Game Tam Quốc đồ họa manga cực đẹp

Tải về
5 (1) CMGE Miễn phí 20

Legend of Dynasty là một game nhập vai hành động về đề tài Tam Quốc. Bạn sẽ được gặp lại các nhân vật nổi tiếng như Tào Tháo, Lã Bố, Lưu Bị... và bước vào những trận đấu 3v3 kịch tính.

Legend of Dynasty là game Tam Quốc đồ họa manga cực đẹp
Legend of Dynasty là game Tam Quốc đồ họa manga cực đẹp

Là một người đam mê truyện hay phim Tam Quốc, bạn đã bao giờ thấy đĩa quay của công thần Hứa Chử, xe tăng chiến đấu của mỹ nhân Chân Thị, thần y Hoa Đà khi còn trẻ hay Ngựa Xích Thố và cây Thanh Long Yển Nguyệt Đao khi ở hình hài con người? Nếu câu trả lời là chưa từng? Hãy tải và chơi game Legend of Dynasty for Android để tận mắt thấy được những điều đó.

Các trận đấu 2D trong game Legend of Dynasty hoàn toàn không giống bất kỳ tác phẩm hay bộ phim Tam Quốc nào bạn từng xem. Người vẽ tranh biếm họa Trung Quốc đã tạo ra một thế giới Tam Quốc theo chiều hướng hoàn toàn mới. Kết hợp với công nghệ tiên tiến, CMGE Group tạo ra một trò chơi có chất lượng hình ảnh gốc có độ nét cực cao, được tối ưu hóa giúp cho tốc độ khung hình cao, mang đến trải nghiệm mượt mà.

Gặp gỡ vô số nhân vật nổi tiếng
Gặp gỡ vô số nhân vật, anh hùng nổi tiếng

Với 135 anh hùng nổi tiếng trong Tam Quốc và 675 kỹ năng tuyệt đẹp, điều khiển chiến đấu chạm vuốt đặc biệt trên màn hình cho bạn cảm nhận được cường độ thực sự của cuộc tấn công và sức mạnh của các cú ra đòn lên đối thủ. Xem các anh hùng tương tác, phát triển mối quan hệ của họ để tăng khả năng chiến đấu cho mỗi nhân vật.

Chơi game Legend of Dynasty và thưởng thức 30 đoạn cắt cảnh khi bạn tiến bộ theo cốt truyện. Rèn luyện trong những câu truyện khác nhau và kết bạn. Tương tác với người chơi khác bằng giọng nói theo thời gian thực. Game có 375 bộ trang phục và hơn 200 biểu tượng cảm xúc cho người chơi sử dụng.

Tham gia các trận đánh 2D kịch tính
Tham gia các trận đánh 2D kịch tính

Tính năng nổi bật của game Legend of Dynasty cho Android

Nghệ thuật theo phong cách truyện tranh, mô phỏng một thế giới tuyệt đẹp

Đại chiến Xích Bích, các khu rừng đầy chim, sân rộng có lá rơi... Các bản đồ chiến đấu được vẽ theo phong cách hoạt hình. Thêm vào đó, hiệu ứng ánh sáng bóng tối linh hoạt tạo ra những cảnh thời tiết siêu thực, mang tới trải nghiệm chơi game phong phú.

Vuốt ngón tay của bạn để giải phóng các đòn tấn công

Có 2 cách để điều khiển game giúp bạn trở thành bất khả chiến bại. Màn hình cảm ứng điều khiển sáng tạo cho người chơi vuốt ngón tay để chém vào kẻ thù hoặc di chuyển tức thời. Hoặc điều khiển bằng các nút cổ điển mang bạn trở lại thời đại của các game arcade. Cả hai cách này đều dễ học, dễ làm chủ, giúp bạn trở thành một bậc thầy dẫn dắt đội quân của mình.

Khám phá thế giới mới tuyệt đẹp
Khám phá thế giới mới tuyệt đẹp

Gặp gỡ các anh hùng Tam Quốc

Bạn là người được chọn để dẫn dắt 135 anh hùng trong một cuộc chinh phục thời Tam Quốc. Băng, lửa, thần chú, ngũ hành bát quái - mỗi anh hùng sở hữu kỹ năng độc đáo của riêng mình. Thành lập mỗi bên 3 người, kết hợp chiến thuật để bắt đầu dấn thân vào những trận đấu cận chiến và phép thuật.

Các tướng quân sự nổi tiếng

Nâng cấp và thăng tiến anh hùng của bạn để biến đổi ngoại hình và tăng cường khả năng của họ. Làm thế nào để Tào Tháo trở thành nhân vật mạnh nhất trong Tam Quốc? Hay cách nào để Lưu Bị chinh phục linh hồn quỷ dữ trong chính con người mình và trở thành người chính trực, công minh? Các vị tướng chỉ huy và phát triển quân đội của họ thế nào? Điều gì sẽ xảy ra với mỗi anh hùng? Tải và chơi game Legend of Dynasty để khám phá những điều đó!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.21
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 94
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm