LINE DECO cho iOS 2.9.9 Kho hình nền và icon siêu cool cho iPhone/iPad

Tải về
4,1 (8) Camp Mobile Miễn phí 3.539

LINE DECO for iOS là ứng dụng hình nền và biểu tượng cực cool theo phong cách nhân vật hoạt hình trong dịch vụ chat LINE quen thuộc. LINE DECO được cung cấp miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Download LINE DECO phiên bản mới nhất

 • Giới thiệu widget pin mang phong cách LINE DECO để người dùng kiểm tra dung lượng pin thông qua widget tiện lợi.
 • Khám phá những gói item đặc biệt và miễn phí để trang trí cho màn hình Home hoặc màn hình khóa của thiết bị, bao gồm hình nền miễn phí, widget lịch, widget đồng hồ, các biểu tượng ứng dụng cực đáng yêu và ngộ nghĩnh.
 • Khám phá những mẫu widget lịch mới đi kèm tính năng cải tiến, cho phép xem ngày tháng, trình nhắc việc... nhanh trên widget mà không cần mở ứng dụng Calendar.

LINE DECO đã đạt 20 triệu lượt tải trên toàn thế giới, giúp bạn làm mới điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice của mình với hơn 10 nghìn hình nền miễn phí!

Download LINE DECO miễn phí - kho hình nền và icon đáng yêu

Gặp lại những nhân vật quen thuộc trong LINE

Cài đặt LINE DECO để khám phá kho biểu tượng, hình nền phong cách LINE dễ thương hoặc tải cả gói biểu tượng đầy đủ.

Sở hữu nhiều biểu tượng đáng yêu

Biểu tượng LINE DECO mới, cực hot và tươi mới sẽ được cập nhật mỗi tuần để tránh cảm giác nhàm chán cho người dùng.

LINE DECO cho iOS

Hình nền chất lượng cao giúp làm mới cảm xúc và mang hạnh phúc cho người dùng

LINE DECO cung cấp nhiều hình nền độc quyền, chất lượng HD tuyệt đẹp, được lựa chọn kỹ lưỡng bởi đội ngũ biên tập viên trẻ của LINE DECO.

Trang trí điện thoại dễ dàng với gói icon có sẵn

Việc trang trí và làm mới điện thoại smartphone không còn gây khó khăn cho người dùng nữa. Bạn không cần xây dựng ý tưởng bởi mọi thứ đều có trong LINE DECO. Khám phá icon và hình nền theo các danh mục như mới nhất, phổ biến nhất hoặc theo chủ đề cụ thể về tình yêu, hoạt hình, lãng mạn, phong cảnh...

LINE DECO là ứng dụng trang trí điện thoại thông minh chính thức của ứng dụng chat LINE trên di động. Người dùng sẽ gặp lại những nhân vật hoạt hình thú vị, vui nhộn trong LINE với kho biểu tượng và hình nền phong phú của LINE DECO. Đừng bỏ qua cơ hội trang hoàng cho màn hình chính và màn hình khóa của thiết bị bằng những nhân vật đáng yêu này!

Màn hình Lock và Home của iPhone, iPad sẽ trở nên rực rỡ, sống động hơn với LINE DECO - bất cứ ai cũng có thể dễ dàng trang trí và tùy biến màn hình thiết bị với nhiều ảnh nền miễn phí, chất lượng HD siêu nét. Sau khi chọn một ảnh bất kỳ từ các danh mục hình nền đa dạng của LINE DECO, bạn có thể chọn bộ lọc tùy ý để chỉnh sửa ảnh, sau đó áp dụng trực tiếp lên máy. LINE DECO hỗ trợ chọn kiểu ảnh nền cuộn hay cố định cho màn hình Home của điện thoại.

LINE DECO cung cấp hình nền và icon chất lượng cao, màu sắc phong phú để bạn thỏa sức lựa chọn theo tâm trạng hay cá tính riêng!

Hỗ trợ người dùng LINE DECO:

 • LINE DECO là ứng dụng chính thức của LINE Corporation kết hợp với Camp Mobile.
 • Vui lòng liên hệ với đội chăm sóc khách hàng qua địa chỉ Email support_linedeco@campmobile.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Loc Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.9.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 58,9 MB
 • Lượt xem: 4.499
 • Lượt tải: 3.539
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: LINE Deco

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm