Dunk Line cho iOS 1.3 Game bóng rổ thú vị

Tải về
3 (1) Ketchapp Miễn phí 10

Dunk Line cho iOS là game thể thao với gameplay độc đáo đến từ Ketchapp - nhà phát triển nổi tiếng với những trò chơi đơn giản mà gây nghiện như Mr Gun cho iOS, Fit In The Hole cho iOS hay Knife Hit cho iOS. Vậy game vẽ bóng vào rổ mới này có gì hấp dẫn? Hãy tải về và khám phá ngay nhé!

Game bóng rổ hấp dẫn Ghi càng nhiều điểm càng tốt Vẽ để đưa bóng vào rổ

Lại thêm một trò chơi cực hấp dẫn nữa đến từ Ketchapp, Dunk Line for iOS cho bạn trải nghiệm chơi bóng rổ theo một cách hoàn toàn mới. Không thi đấu với đồng đội, không cạnh tranh với team đối thủ và không chơi trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ. Tại đây, bạn sẽ trải nghiệm những điều đơn giản nhất mà mang tính giải trí cao.

Có lẽ không còn ai xa lạ với cái tên Ketchapp nữa. Nhà phát triển này quá nổi tiếng với những game mang concept đơn giản, độc đáo, gây nghiện và đầy thách thức, luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Nếu như đã chơi Dunk Shot mà nhiệm vụ của bạn là điều chỉnh góc độ thích hợp để đưa bóng vào rổ và ghi được càng nhiều điểm càng tốt thì cũng với chủ đề bóng rổ, Ketchapp đã đưa ra một gameplay hoàn toàn mới.

Đối mặt với nhiều thách thức Chinh phục điểm số cao

Đến với Dunk Line cho iOS, các quả bóng sẽ được tung lên tự do với rổ được đặt ở vị trí ngẫu nhiên trên màn hình. Nhiệm vụ của bạn là vẽ những đường thẳng để đưa bóng vào rổ. Mỗi level giới hạn bạn trong 3 lần vẽ. Sử dụng càng ít lần vẽ, điểm số bạn nhận được càng cao.

Bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong những level đầu tiên cả. Nhưng càng lên cấp, độ khó của game càng tăng khi có màn chơi bạn phải đưa 2, 3 và thậm chí cả 4 quả bóng vào rổ cùng một lúc hoặc tại một số màn chơi khác quả bóng được tung lên cùng với trái bom. Bạn cần cực kỳ cẩn thận và áp dụng của kiến thức vật lý và hình học để đạt được điểm số cao nhất.

Trong game, bạn cũng có thể mở khóa nhiều bóng mới với với số kim cương thu thập được khi vượt qua các level. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game vừa mang tính giải trí cao, vừa thách thức, có thể chơi mọi lúc mọi nơi thì Dunk Line cho iOS là lựa chọn rất đáng để thử. Hãy tải về và xem điểm số cao nhất mà bạn đạt được là bao nhiêu nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 42,1 MB
  • Lượt xem: 128
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm