LINE DECO trên Android 2.5.1 Kho hình nền và theme miễn phí cực dễ thương

Tải về

Line Deco cho Android là kho hình nền khổng lồ cho bạn tùy chọn tải xuống và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, ứng dụng này đã cán mốc hơn 20 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Với chủ đề hình nền phong phú, Line Deco hứa hẹn mang tới người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới, nơi mọi người có thể tải, chia sẻ, sử dụng hình nền miễn phí từ những người dùng khác.

Line Deco

Trang trí cho chiếc điện thoại theo tâm trạng, bạn có thể thay đổi hình nền, màn hình khóa, icon trong điện thoại của mình chỉ trong nháy mắt. Tải Line Deco là nhận thật nhiều nhân vật icon vô cùng đáng yêu của LINE và hình nền Free 100%. Là ứng dụng cung cấp miễn phí nhưng không vì thế mà Line Deco được coi là kém chất lượng, nhà phát hành luôn cập nhật hình nền, biểu tượng chất lượng cao, đảm bảo màn hình của bạn sẽ sáng lên trông thấy. Hơn thế nữa, sau khi tải hình nền về điện thoại, bạn còn có thể chỉnh sửa màu sắc từ cách bộ lọc được cung cấp miễn phí.

Bạn còn chờ đợi gì mà chưa cài đặt Line Deco cho riêng mình, lưu lại ứng dụng và cập nhật thêm hình nền mới hàng ngày nhé!

Tính năng mới của Line Deco trên Android

  • Phát hành Line Deco Battery Widget
  • Có thêm nhiều Battery Widget mới

Line Deco

Tính năng chính của kho phần hình nền Line Deco

Lựa chọn từ hàng trăm nghìn icon, hình nền, gói icon phong phú từ các nhân vật của Line

Chỉ cần cài đặt Line Decor và lựa chọn chủ đề: bạn sẽ gặp lại các nhân vật Line hết sức quen thuộc như Brown mặt bơ, Cony đáng yêu, chàng Moon tóc vàng hay mộng mơ và Jame hoang tưởng. Không chỉ có thể rất nhiều nhân vật thuộc các chủ đề khác nhau đều là nhân vật chính của Line Deco. Bạn có thể tha hồ lựa chọn hình ảnh của loài hoa thược dược bạn yêu thích, không chỉ có thế bạn còn nhận được vô số đề xuất cực cool mà bạn không thể bỏ qua sau khi truy cập chủ đề.

Các bản cập nhật hàng tuần cung cấp thêm nhiều icon mới mẻ hoặc đang hot trên thị trường

Line Deco luôn mang đến sự mới mẻ cho người dùng với rất nhiều biểu tượng, hình nền, màn hình khóa được cập nhật hàng tuần.

Hình nền chất lượng cao

Chọn hình nền theo chủ đề phù hợp với tâm trạng của bạn chắc chắn điều này sẽ làm bạn vui hơn nhiều đấy!

Line Deco

Hình nền HD

Trong mục danh sách hình nền, bạn sẽ thấy vô số mục nhỏ khác, trong các mục nhỏ lại có rất nhiều hình nền theo chủ đề khác. Ví dụ trong mục hình nền về Hoa lại được chia ra làm nhiều chủ đề nhỏ như: lovely, vintage, hoa hồng, nhẹ nhàng, vv cho bạn tha hồ lựa chọn. Hình nền được tải về là hình chất lượng cao và rõ nét, bạn hoàn toàn có thể cài đặt hình nền cho điện thoại và cả máy tính bảng. Hoặc như chủ đề người nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh nhóm nhạc Big Bang hay Beast mỗi ngày.

Hình nền độc quyền của riêng Line

Line Deco cung cấp các hình nền độc quyền đã được lựa chọn cẩn thận để hàng tuần cung cấp thêm cho người dùng nhiều icon mới.

Thay áo mới điện thoại với gói icon tiệng dụng

Giao diện của chiếc điện thoại Android có thể là sự kết hợp từ một mấu bánh nhỏ phù hợp một cách hoàn hảo khi kết hợp với hình nền và icon.

Line Deco

Cách cài đặt APK

Để cài được file Line deco APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,8 MB
  • Lượt xem: 976
  • Lượt tải: 719
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm