Little Empire Online for iOS 1.13.3 Game xây dựng vương quốc trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Camel Games Miễn phí 135 Dung lượng: 61 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Little Empire Online for iOS là trò chơi chiến thuật hấp dẫn dành cho iPhone, iPod Touch, iPad, nơi cho phép bạn hóa thân thành một người anh hùng bảo vệ lâu đài. Trong trò chơi, bạn phải bảo vệ và mở rộng thành phố bằng cách vượt qua nhiều thách thức trong đấu trường Arena, chế độ phiêu lưu.

Little Empire Online for iOS

Tính năng chính:

 • Ba anh hùng để lãnh đạo các quốc gia.
 • 12 đơn vị duy nhất để liên kết và chinh phục.
 • Tham gia những cuộc phiêu lưu không giới hạn.
 • Hơn 10 chương và 263 cấp độ.
 • Nhiều kẻ thù tuyệt vời và các boss đầy thách thức.

Bắt đầu chơi

Ở bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy danh sách công việc (nhiệm vụ) và nút đấu trường. Ở dưới cùng của màn hình là một thanh công cụ gấp lại (bấm vào mũi tên để đóng). Thanh công cụ này sẽ hiển thị cho bạn tin tức, tin nhắn, bạn bè, chế độ xây dựng và cửa hàng.

Little Empire Online for iOS

Các yếu tố trong trò chơi

Vàng: Là loại tiền tệ cơ bản trong Little Empire. Bạn cần vàng để mua thêm lính bổ xung vào quân đội và mua các sản phẩm cho vương quốc.

Mojo: Là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi. Mojo có thể được sử dụng để mua các sản phẩm cao cấp cũng như tăng tốc độ tuyển dụng và/hoặc khai thác mỏ. Mojo có thể mua bằng tiền mặt hoặc kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và san lấp mặt bằng.

Pha lê: Là một loại tiền tệ trong trò chơi, chúng rất cần thiết để nâng cấp và mở rộng những giai đoạn nhất định trong vương quốc.

Nhiệm vụ: Kiếm thêm vàng, pha lê, Mojo và kinh nghiệm cho bạn.

Little Empire Online for iOS

Nhiệm vụ hàng ngày: Ở phía bên trái màn hình, bạn sẽ thấy phần thưởng cho các nhiệm vụ hàng ngày. Bạn sẽ nhận được vàng, pha lê và kinh nghiệm mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Đấu trường: Trong khu vực này, bạn có thể tham gia những trận chiến với người chơi khác.

Hình thành trận chiến: Cho phép đội quân của bạn tham gia vào trận chiến. Chú ý đến đối thủ của mình để thiết lập đội hình tốt nhất.

Anh hùng: Khi trò chơi bắt đầu, bạn cần phải chọn anh hùng của mình. Những anh hùng này sẽ mạnh mẽ hơn so với những tân binh khác của bạn. Hãy đảm bảo họ luôn được bảo vệ tốt nhất bởi sẽ mất rất nhiều tiền để hồi sinh họ nếu để họ chết trong trận chiến.

Little Empire Online for iOS

Lâu đài: Là trung tâm của vương quốc và cần đội quân của bạn bảo vệ.

Thêm lâu đài: Giống như hình thành trận chiến, nhưng đội quân của bạn sẽ phải tham gia xây dựng lâu đài nên không thể tham gia trận chiến.

Cối xay gió: Click vào cối xay gió để mở rộng vương quốc của bạn, tuy nhiên bạn cần phải có đủ vàng.

Cửa hàng: Vào cửa hàng bằng cách chạm vào biểu tượng quà tặng ở dưới cùng màn hình hoặc chạm vào góc bên phải màn hình. Ở đây bạn có thể mua thiết bị, phụ kiện, phép thuật và Mojo bổ xung.

Little Empire Online for iOS

Chế độ xây dựng: Là nơi bạn sẽ mua các tòa nhà để đặt trong vương quốc của mình.

 • Tòa nhà Red-Shingled: Là nơi trú ẩn cơ bản cho quân đội, nó cũng giúp tăng giới hạn dân số cho vương quốc. Dân số sẽ bị hạn chế bởi cấp độ, vì vậy bạn không thể mua được nhiều tòa nhà hơn cho đến khi lên cấp.

Mỏ vàng: Là nơi cho phép bạn khai thác mỏ vàng. Bạn cần phải chọn thời gian muốn khai thác mỏ để xác định số lượng vàng kiếm được.

Mỏ pha lê: Giống như mỏ vàng, bạn có thể vào đây để có thêm pha lê.

Nhà tù di động: Bạn có thể giam giữ những người chơi khác trong nhà tù của mình. Họ có thể làm việc trong các hầm mỏ để có thêm nguồn lực.

Quân sự: Tab quân sự là nơi bạn có thể tìm thấy các tòa nhà để tuyển thêm lính.

Doanh trại: Cho phép bạn tuyển dụng người giúp việc và quỷ khổng lồ.

Xây dựng vương quốc

Để bắt đầu xây dựng vương quốc, chạm vào nút búa ở góc dưới cùng của màn hình để vào menu xây dựng. Có 3 tab là Build, Military, và Green. Bạn cần phải xây dựng một mỏ vàng và mỏ pha lê để có thu nhập ổn định. Để làm được điều này, chạm vào nút xây dựng, sau đó chạm vào mỏ vàng. Bây giờ bạn cần phải đặt mỏ vàng trên vương quốc. Kéo nó xung quanh vương quốc cho đến khi ô vuông chuyển sang màu xanh. Chạm vào dấu V để hoàn thành việc mua hàng.

Sau khi đặt mỏ vàng, chọn nút xây dựng và lựa chọn xem bạn muốn sản xuất bao nhiêu vàng. Chú ý đến độ dài thời gian để sản xuất, bạn có thể sản xuất được 300 vàng mỗi giờ.

Khi tới thời gian thu thập vàng từ hầm mỏ, sẽ có một biểu tượng vàng trên mỏ. Chạm vào đó để thu thập vàng của bạn. Thực hiện theo các bước tương tự để mua và sử dụng mỏ pha lê.

Little Empire Online for iOS

Điều tiếp theo bạn cần làm là xây dựng doanh trại và tuyển dụng người giúp việc. Trở về chế độ quân sự và chạm vào tab quân sự. Chạm vào doanh trại, sau đó đặt tòa nhà trong vương quốc của bạn.

Sau khi được đặt, chạm vào tòa nhà để lựa chọn tùy chọn tuyển dụng. Tại thời điểm này, bạn có thể tuyển dụng người giúp việc (khi nâng cấp các tòa nhà bạn có thể tuyển dụng quỷ khổng lồ. Chạm vào nút người giúp việc 5 lần để tuyển dụng 5 người hầu. Bây giờ, bạn cần phải chờ đợi cho đến khi việc tuyển dụng được thực hiện. Bạn cũng có thể để tăng tốc quá trình này bằng cách chạm vào xây dựng và lựa chọn tăng tốc độ (sẽ tiêu tốn ít nhất 1 Mojo).

Kiểm tra dân số tối đa ở phía trên cùng màn hình để xem bạn có thể sở hữu bao nhiêu lính. Để tăng số lượng quân đội, bạn cần tăng dân số của vương quốc.

Chiến đấu

Bây giờ bạn đã tuyển dụng một số binh lính để tham gia chiến đấu. Bạn sẽ được tham gia chiến đấu thông qua danh sách công việc hoặc chọn để bước vào đấu trường và chiến đấu với những người chơi khác trong trò chơi. Khi đã chọn một trận chiến, bạn cần đặt quân đội của mình trên màn hình. Bạn cũng có thể chọn để trở lại cuộc chiến bằng cách nhấn vào X và hủy bỏ cuộc chiến. Vào quân đội của bạn, chạm vào biểu tượng ở dưới cùng màn hình và di chuyển họ vào chiến trường.

Little Empire Online for iOS

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.13.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 61 MB
 • Lượt xem: 142
 • Lượt tải: 135
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm