Lockbox for iOS 1.9 Chuyển dữ liệu an toàn trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Lock Box Miễn phí 04 Dung lượng: 37,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

Lockbox for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng bảo mật dữ liệu an toàn, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Lockbox Client Portal là một giải pháp chia sẻ tệp tin bảo mật cho doanh nghiệp. Nếu bạn cho rằng dữ liệu của mình được bảo mật bởi nhà cung cấp dịch vụ hiện thời thì đó thật sự là một quan niệm sai lầm.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu giải pháp chuyển tệp tin “bảo mật” không thật sự an toàn? Cụ thể, “tính bảo mật trên đám mây” có nghĩa mọi thứ bạn gửi hoặc chia sẻ trên mây sẽ bị theo dõi bởi tin tặc, kẻ rình mò hay thậm chí là nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Bạn có muốn đẩy doanh nghiệp của mình tới những nguy cơ, rủi ro kể trên?

Lockbox là nhà cung cấp duy nhất dịch vụ chia sẻ tệp tin thật sự riêng tư với công nghệ mã hóa đầu cuối, giúp bảo vệ những dữ liệu giá trị nhất trong mọi thời điểm. Lockbox không thể xem tệp tin của bạn và bạn là người duy nhất được quyền chọn quyền truy cập tới những dữ liệu này.

Lockbox tích hợp liền mạch vào trang web của doanh nghiệp và cung cấp cho bạn đầy đủ lộ trình phối hợp tệp tin, từ đó bạn có thể trải nghiệm một mẫu duy nhất của dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn bằng cách tạo một kho lưu trữ kỹ thuật số mang tên Lockbox.

Lockbox for iOS

Lockbox for iOS mang đến cho người dùng hiện thời khả năng truy cập và đánh giá các tệp tin nhạy cảm một cách an toàn và riêng tư, dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào thời điểm bất kỳ trên iPhone hoặc iPad cá nhân.

Toàn bộ các sản phẩm Lockbox đều đảm bảo rằng thông tin bí mật sẽ chỉ được xem bởi những người được bạn cấp quyền và chia sẻ cùng. Không ai khác kể cả Lockbox có thể can thiệp vào những tệp tin này.

Lockbox for iOS cho phép chia sẻ thông tin dễ dàng, bằng một phương pháp bí mật tuyệt đối, với khách hàng, đối tác và / hoặc thành phần liên kết khác. Dịch vụ mang đến một kênh liên lạc tin cậy, trong đó bạn có thể gửi thư điện tử, phối hợp và chia sẻ thông tin riêng tư với người có liên quan.

Ngoài ra, cổng bảo mật của Lockbox còn có thể bổ sung nhanh vào trang web bất kỳ để cung cấp một dịch vụ chia sẻ tệp tin cá nhân hóa và bảo mật với mọi khách hàng.

Người dùng và doanh nghiệp đều lựa chọn Lockbox làm giải pháp chia sẻ tệp tin trực tuyến bởi 2 yếu tố: sự riêng tư và thuận tiện. Quyền riêng tư được đảm bảo bởi công nghệ mã hóa đầu cuối, nghĩa là thông tin được bảo mật từ người dùng đến người dùng. Sự thuận tiện của Lockbox được thể hiện thông qua giao diện người dùng dễ sử dụng, cho phép ẩn các mật mã gạch chân và nhiều tính năng bảo mật khác.

Nhìn chung, Lockbox for iOS cung cấp nhiều phương pháp để giúp người dùng phối hợp công tác và việc kinh doanh phát triển thông qua các dịch vụ cải tiến và độ bảo mật tối ưu.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ đám mây để chia sẻ tài liệu thì các tệp tin đó không thật sự an toàn bởi nhà cung cấp dịch vụ đám mây và tin tặc có thể dễ dàng truy cập chúng. Hầu hết các nhà cung cấp chỉ bảo vệ cơ sở hạ tầng xung quanh dữ liệu, nhưng nếu có kẻ xâm nhập, toàn bộ dữ liệu sẽ bị lộ trên một máy chủ. Với công nghệ Lockbox, mọi dữ liệu đều được mã hóa riêng lẻ, đảm bảo rằng chúng thuộc phạm vi riêng tư từ người dùng tới người dùng.

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ đám mây, bạn sẽ phải lựa chọn các phương pháp gửi dữ liệu không an toàn khác, vừa tốn nhiều thời gian và chi phí nhưng vẫn không hiệu quả.

Với Lockbox, người dùng có thể tận dụng tính năng phối hợp tệp tin, chia sẻ tệp tin riêng tư và dịch vụ đám mây an toàn. Công nghệ mã hóa đầu cuối của Lockbox sử dụng chuẩn quốc gia và mật mã (Federal and Cryptographic) và cung cấp cấp độ bảo mật cao nhất trên đám mây.

Tính năng chính của Lockbox for iOS:

 • Bảo mật: toàn bộ thông tin được mã hóa và nén từ người dùng tới người dùng.
 • Đơn giản: sử dụng thao tác kéo và thả để tải lên hoặc tải xuống thông qua giao diện web hoặc ứng dụng di động.
 • Thông minh: quản lý tệp tin, thư mục, chú thích, thông báo, kiểm soát quyền truy cập và lưu trữ.
 • Tiết kiệm chi phí: tăng hiệu suất của giao dịch với khách hàng, cải tiến quy trình kinh doanh chung.
 • Nén: tệp tin được nén để chuyển nhanh hơn và giảm dung lượng lưu trữ.
 • Toàn vẹn: sử dụng chữ ký kỹ thuật số để đảm bảo không ai có thể thay đổi nội dung và can thiệp vào dữ liệu.
 • Tính kinh tế: lưu trữ nền tảng đám mây cho phép dung lượng tăng nhưng giá thành giảm.

Lockbox for iOS cho phép:

 • Chuyển tệp tin an toàn trong ngành luật pháp.
 • Chuyển tệp tin an toàn trong lĩnh vực kế toán.
 • Chuyển tệp tin an toàn trong ngành ngân hàng.
 • Chuyển tệp tin an toàn cho các công ty bảo hiểm.
 • Hỗ trợ dịch vụ tài chính bảo mật.

Tính năng mới trong phiên bản 1.9:

 • Bổ sung hỗ trợ tải lên các tệp tin PDF đã được chú thích.
 • Bổ sung hỗ trợ đánh dấu mờ bản quyền cho tài liệu PDF.
 • Cải tiến các tùy chọn hiển thị PDF.
 • Cải tiến tích hợp cổng khách hàng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Lockbox for iOS:

Cách nâng cấp lên phiên bản Lockbox mới nhất:

Người dùng không cần lo lắng bởi các phiên bản Lockbox Client Portal sẽ được nâng cấp tự động. Điều này đảm bảo bạn luôn được trải nghiệm những tính năng và cải tiến mới nhất.

Công nghệ nén dữ liệu để tiết kiệm bộ nhớ:

Lockbox nén toàn bộ tệp tin trước khi mã hóa và lưu trữ trên đám mây. Tính năng này giúp cải thiện khả năng vận hành chương trình khi tải lên hoặc tải xuống, tăng hiệu suất bộ nhớ lưu trữ cho mọi người dùng.

Công nghệ mã hóa và giải mã tệp tin tiên tiến:

Lockbox sử dụng công nghệ mã hóa đối xứng AES 256 chuẩn quân đội, công nghệ này rất hiệu quả và có thể mã hóa hay giải mã các tệp tin dung lượng trung bình chỉ trong vài giây.

Loại tệp tin lưu trữ:

Mọi loại tệp tin và với kích cỡ bất kỳ đều được lưu trữ trong Lockbox. Người dùng có nhu cầu dữ liệu lớn hơn có thể nâng cấp để truy cập thêm bộ nhớ bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Lockbox.

Xóa tệp tin hoàn toàn:

Tệp tin và thư mục được phép xóa vĩnh viễn, tuy nhiên dữ liệu sẽ được duy trì thêm 7 ngày để khôi phục trong trường hợp người dùng xóa nhầm.

Khách hàng quên mật khẩu cổng:

Nếu khách hàng quên mật khẩu cổng, họ có thể sử dụng tùy chọn “thiết lập lại mật khẩu khách hàng” trong trình quản lý Lockbox.

Người dùng quên mật khẩu:

Việc khôi phục mật khẩu sẽ được thiết lập thông qua người dùng tin cậy. Nếu bạn làm mất mật khẩu cá nhân, vui lòng hỏi người dùng liên quan để cung cấp mật khẩu khẩn cấp. Quy trình này không liên quan tới phần hỗ trợ kỹ thuật hay quản lý IT. Ở lần truy cập kế tiếp, bạn sẽ được hỏi nhập mật khẩu mới.

Cách chia sẻ tệp tin an toàn với nhóm của mình:

Tạo một hộp Lockbox và mời đồng nghiệp hay khách hàng truy cập tới đó. Sử dụng thao tác đơn giản là kéo và thả tệp tin vào hộp và chúng sẽ hiển thị cho những người được mời xem.

Nơi lưu trữ tệp tin:

Doanh nghiệp của bạn có thể chọn nơi lưu trữ dữ liệu. Yếu tố địa lý và quyền hạn lưu trữ dữ liệu bao gồm Mỹ, Châu Âu (Ai-len), Châu Á (Singapore), Úc, Nam Mỹ (Brazil) và nhiều vị trí khác. Lockbox sử dụng Amazon S3 là dịch vụ tin cậy và ổn định.

Cách nhận biết tệp tin đã được truy cập hoặc tải lên:

Bảng điều khiển Lockbox (Dashboard) là một ứng dụng hỗ trợ nền tảng Windows tùy chọn, cho phép người dùng xem và phân tích hoạt động trong Lockbox của mình. Các popup thời gian thực sẽ cho bạn biết khi khách hàng truy cập tệp tin, tải một tệp tin mới hay đăng nhập lần đầu.

Quyền truy cập tệp tin:

Chỉ có những người được mời mới có thể truy cập Lockbox của bạn. Việc thêm hay gỡ quyền truy cập được thực hiện dễ dàng và tức thời. Những người dùng không được cấp quyền, kể cả nhân viên Lockbox, cũng không được truy cập tệp tin của bạn.

Cách bảo mật tài liệu:

Lockbox sử dụng công nghệ mã hóa phía khách hàng. Trình quản lý Lockbox sẽ mã hóa hay giải mã tệp tin của bạn trong máy nội bộ, do đó chỉ có tệp tin mã hóa mới được gửi và lưu trữ trên đám mây. Tính năng này giúp đảm bảo quyền riêng tư toàn diện và tranh các rủi ro khi có lỗi bảo mật đối với dịch vụ đám mây.

Cách cung cấp Lockbox Client Portal cho khách hàng:

Thiết lập Lockbox Client Portal thật đơn giản bằng cách bổ sung một dòng HTML vào trang web của bạn. Khách hàng đăng nhập thông qua cổng và có thể chia sẻ tức thời các văn bản tối mật. Khách hàng không cần đăng ký tài khoản hay cài đặt phần mềm Lockbox.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37,7 MB
 • Lượt xem: 11
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm