Maaii for Android 2.1.5 Ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí cho Android

Tải về

Maaii for Android là một ứng dụng gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí dành cho người dùng Android. Với nó, bạn có thể gửi những hình dán ngộ nghĩnh, bức ảnh, video, ghi chú và tin nhắn riêng tư một cách thoải mái mà không gặp phải bất kỳ phiền toái nào.

Maaii for Android Maaii for Android Maaii for Android

Tính năng chính:

Video & Audio Chat

Maaii for Android sẽ cho phép bạn thực hiện gửi các tin nhắn đa phương tiện và ghi chú bằng âm thanh. Như vậy, bạn có thể thoải mái thể hiện mình thông qua giọng nói và video ngay lập tức bất cứ khi nào và ở bất kỳ nơi đâu. Sự tự do thể hiện mình là cách để chúng ta kết nối với nhau. Đơn giản chỉ cần ghi lại cuộc trò chuyện và gửi tin nhắn của bạn cho một người hoặc một nhóm.

Timeout Message

Bạn có thể thể hiện khoảnh khắc của mình mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn duy trì sự riêng tư. Cho dù bạn đang cảm thấy thế nào, thì vẫn có thể chia sẻ những trạng thái tình cảm đó mà vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát. Gửi một bức hình cho bạn bè và họ sẽ có 10 giây để xem tin nhắn trước khi nó biến mất vĩnh viễn. Điều này thật thú vị và mang lại cho bạn một trải nghiệm trò chuyện mới. Do đó, tính năng cho phép bạn hạn chế thời gian xem tin nhắn.

Thêm hình dán và hoạt hình ngộ nghĩnh

Đôi khi chỉ cần thông qua một bức tranh, người dùng đã có thể nói lên rất nhiều điều. Chính vì vậy, hãy làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên sáng tạo và độc đáo hơn bằng cách sử dụng hàng ngàn hình ảnh dễ thương hay hình động ngộ nghĩnh. Sau đó, chia sẻ chúng với bạn bè và hơn hết tất cả đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Voice & Text

Maaii là một ứng dụng di động đa nền tảng và hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi và trao đổi tin nhắn mà không cần phải trả tiền cho tin nhắn SMS. Maaii hoạt động thông qua các kết nối dữ liệu trên Internet của thiết bị, vì vậy không có thêm bất cứ chi phí nào mà bạn phải mất để giữ liên lạc.

Chat theo nhóm

Với Maaii, bạn có thể kết nối với 20 địa chỉ cùng lúc và ngay lập tức để kết nối các sự kiện với nhau, chia sẻ khoảnh khắc ấn tượng hoặc trò chuyện một cách tình cờ. Bạn có thể tùy chỉnh danh sách chat của mình bằng cách thêm hình nền và âm thanh.

Gửi ảnh

Với Maaii, bạn có thể bắt đầu chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống thường ngày của mình thông qua các bức hình. Một bức tranh giá trị bằng hàng ngàn lời nói. Cho dù bạn chat với một người hay một nhóm thì vẫn có thể tải ảnh từ bộ sưu tập của mình hoặc trực tiếp chụp từ máy ảnh, sau đó chia sẻ nó với bạn bè ngay lập tức.

Chia sẻ địa điểm

Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ những địa điểm yêu thích, từ những nhà hàng có món ngon nổi tiếng cho tới các chuyến phiêu lưu kỳ thú của mình. Bạn có thể gắn thẻ địa điểm cho tin nhắn chat và xem vị trí hiện tại của bạn bè.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: Tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc và Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 600 MHz.
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB.
 • Dung lượng lưu trữ của thiết bị: 150 MB.

Tham khảo video giới thiệu ứng dụng Maaii bên dưới:

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26 MB
 • Lượt xem: 110
 • Lượt tải: 92
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm