Grand Theft Auto: Vice City cho Mac 1.01 Siêu phẩm game hành động cướp bóc đường phố

Tải về
 • Đánh giá:
  3,2 32 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.01
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,4 GB
 • Lượt xem: 9.791
 • Lượt tải: 5.465
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6.6 trở lên
Giới thiệu

Grand Theft Auto: Vice City là game hành động hay cho Mac. Game này tiếp nối thành công của loạt game Grand Theft Auto, lấy bối cảnh những năm 1980, có các nhiệm vụ sâu sắc & hoành tráng, có đầy đủ các đặc điểm của game Grand Theft Auto III mà các fan yêu thích và còn nhiều thứ tuyệt vời hơn thế.

Thực hiện nhiều pha hành động hoành tráng trong game Grand Theft Auto: Vice City cho Mac
Thực hiện nhiều pha hành động hoành tráng trong game Grand Theft Auto: Vice City cho Mac

Khám phá một thành phố vô cùng chân thực

Như thường lệ, mục tiêu mà người chơi cần hướng đến trong game hành động hay trên Mac GTA: Vice City là hòa mình vào thế giới tội ác ngầm, chứng kiến sự phát triển của thành phố Vice lấy cảm hứng từ thành phố Miami vào giữa những năm tám mươi. Các pha hành động sôi nổi trong game có thể diễn ra ở bất cứ đâu, từ bãi biển, đầm lầy đến những khu người da đen hay khu buôn bán kinh doanh tấp nập của thành phố. Gameplay của Grand Theft Auto: Vice City cho Mac vẫn được thiết kế theo phong cách quen thuộc là không chơi theo kiểu liền một mạch. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển một cách tự do, lắng nghe giọng kể chuyện cuốn hút khi đến thành phố Vice và khám phá cốt truyện hấp dẫn của game hành động GTA Vice City cho Mac.

Nếu bạn yêu thích Grand Theft Auto III thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với những đặc điểm của Grand Theft Auto: Vice City cho Mac vì game hành động này hết sức sâu sắc, có đồ họa đẹp mắt và nhiều đặc điểm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Về cơ bản, đây là phiên bản mở rộng của Grand Theft Auto III nhưng đã bổ sung nhiều thứ tuyệt vời như các bản nhạc bắt tai, giọng lồng tiếng gây ấn tượng, vũ khí mạnh mẽ và các phương tiện hữu ích bao gồm chiếc thủy phi cơ độc đáo. Tuy nhiên, giống như phiên bản trước đây, Grand Theft Auto Vice City cho Mac không dành cho trẻ em vì đây là game hành động có một vài yếu tố chỉ phù hợp với người lớn. Người chơi chỉ nên mua Grand Theft Auto Vice City nếu có độ tuổi từ 17 trở lên.

Cốt truyện và các nhiệm vụ trong Grand Theft Auto: Vice City cho Mac phức tạp hơn nhiều so với Grand Theft Auto III và game hành động này cũng đã có nhiều yếu tố chân thực hơn. Kích động cảnh sát đuổi theo mình là một trong các hành động thú vị nhất trong game và mọi chuyện cũng đã khác nhiều so với Grand Theft Auto III. Nếu bạn vượt đèn đỏ thì chưa chắc đã gặp rắc rối nhưng nếu bạn thực hiện hành vi gây rối trật tự công cộng trên đường phố thì cảnh sát sẽ đuổi theo bạn ngay lập tức.

Người chơi sẽ cần chút thời gian luyện tập để làm quen với cách điều khiển và nhiều cách hoàn thành cốt truyện trong game hành động Grand Theft Auto: Vice City cho Mac. Đây thực sự là một game lớn của nhà phát triển Rockstar. Bạn sẽ sử dụng bàn phím để chơi game này.

Lái nhiều chiếc xe ô tô và sử dụng nhiều loại vũ khí trong game hành động Grand Theft Auto: Vice City cho Mac
Lái nhiều chiếc xe ô tô và sử dụng nhiều loại vũ khí trong game hành động Grand Theft Auto: Vice City cho Mac

Chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất

Đồ họa và âm thanh trong game hành động Grand Theft Auto: Vice City cho Mac được trau chuốt đến từng chi tiết, đem lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời. Nhà phát triển đã rất chú ý đến đồ họa và gameplay, cố gắng khiến thành phố Vice trong game có vẻ ngoài giống như một thành phố thật sự ở Hoa Kỳ, khiến người chơi cảm nhận được nét chân thực của game. Âm thanh của Grand Theft Auto: Vice City cho Mac cũng đã có chút thay đổi. Ví dụ: Vòng quay động cơ, sự va đụng và tiếng thét của các nhân vật trong chiếc xe ô tô càng khiến người chơi thấy được nét chân thực đáng chú ý của action game này.

Phần tiếp nối Grand Theft Auto III tuyệt vời

Grand Theft Auto: Vice City cho Mac là một game hành động tuyệt vời, nhất định sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú nếu đã từng yêu thích Grand Theft Auto III.

LƯU Ý: Đây là game hành động dành cho người chơi từ 17 tuổi trở lên.

Đánh giá game hành động Grand Theft Auto: Vice City cho Mac

Ưu điểm

 • Sâu sắc và chân thực hơn game hành động Grand Theft Auto III
 • Sử dụng nhiều loại vũ khí, lái nhiều chiếc xe ô tô và thực hiện các nhiệm vụ thú vị
 • Gameplay mang tính thử thách hơn
 • Đồ họa và âm thanh nhìn chung đều tốt hơn Grand Theft Auto III

Nhược điểm

 • Lúc đầu cần chút thời gian làm quen để khám phá thành phố Vice
 • Không thể lưu game vào iCloud để chơi trên các thiết bị iOS
 • Không hỗ trợ cho tay cầm

Bảo Linh

Liên kết tải về