Grand Theft Auto: Vice City Stories cho PS3 Game cướp đường phố cho PlayStation

Tải về
4 (10) Rockstar Games Miễn phí 2.946 Ngày: Yêu cầu: PS3

Grand Theft Auto: Vice City Stories là phụ bản của game Grand Theft Auto: Vice City trên hệ máy chơi game PlayStation 3. Grand Theft Auto: Vice City Stories PS3 một lần nữa đưa người chơi trở lại Vice City để tham gia vào chuỗi nhiệm vụ cướp bóc đầy kịch tính cùng đồng bọn.

Game hành động GTA Vice City Stories PS3

Tương tự như series game GTA, GTA: Vice City Stories sẽ đưa bạn 1 vào cuộc phiêu lưu đậm chất hành động trong thế giới mở. Game do Rockstar Games phát hành từ năm 2006. Ban đầu, GTA Vice City Stories có 2 phiên bản cho PS2 và PSP nhưng hiện chỉ còn lại bản Grand Theft Auto: Vice City Stories cho PlayStation 3.

GTA Vice City Stories là phần thứ 10 của series game Grand Theft Auto và là phần 6 cũng là bản cuối cùng có hỗ trợ đồ họa 3D. Điểm thú vị của GTA Vice City là sử dụng giọng lồng tiếng của các ngôi sao nổi tiếng Hollywood. Cho đến bản GTA IV thì Rockstar không còn thuê ngôi sao dẫn chuyện nữa.

Đua xe và bắn súng cực chất trong GTA

Bối cảnh trong game Grand Theft Auto: Vice City Stories là thành phố Vice City - lấy cảm hứng từ Miami, Floria, Mỹ. Gameplay chính vẫn là những màn bắn súng góc nhìn thứ 3 TPS bao quát toàn khung hình, những màn đua xe rượt đuổi trên phố đến nghẹt thở. Toàn bộ Vice City sẽ được tái hiện trong 1 thế giới mở không có hồi kết. Người chơi sẽ nhập vai nhân vật để đi bộ, chạy, bơi, nhảy và dùng vũ khí, tham gia các trận đánh thanh trừng băng đảng đối kháng. Bạn cũng sẽ lái rất nhiều loại xe như mô tô phân khối lớn, ô tô, tàu, máy may… để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn chạy cảnh sát.

Câu chuyện bắt đầu tại Vice City vào năm 1984. Bị tống cổ khỏi thành phố hoa lệ, Vic buộc phải đứng trước 2 sự lựa chọn: hoặc là xây dựng đế chế mới, hoặc sụp đổ hoàn toàn. Phiên bản Grand Theft Auto: Vice City Stories PS3 rất tiếc bị cắt bớt khá nhiều tính năng hay như trong bản PS2, đó là chế độ nhiều người chơi, đấu đối kháng và đánh tổ đội. Tuy nhiên, trên nền đồ họa 3D, bạn cũng sẽ không phải thất vọng vì những màn đua xe, bắn súng, hành động cực chất, cộp mác GTA.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.475
  • Lượt tải: 2.946
  • Ngày:
  • Yêu cầu: PS3
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm