Grand Theft Auto Demo Siêu phẩm cướp đường phố GTA bản Demo

Tải về

4,1 (846) Rockstar Games Miễn phí 341.433 Dung lượng: 11,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Có lẽ game thủ yêu thích thể loại game hành động không còn xa lạ gì với tựa game Grand Theft Auto (GTA). Grand Theft Auto bao gồm rất nhiều thể loại từ hành động, phiêu lưu, lái xe, nhập vai, hành động bí mật, mô phỏng các sự kiện có thật ở nước Mỹ và cả đua xe nữa!

Sau khi bản Grand Theft Auto (Full Install) hay còn gọi là Grand Theft Auto Classics không còn được hỗ trợ, hãng Rockstar Games đã tung ra không chỉ 1 mà là 4 bản Demo thay thế để người chơi trải nghiệm siêu phẩm cướp bóc đường phố GTA trên máy tính.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 bản GTA Demo ở nút Tải về phía trên phụ thuộc vào card đồ họa và cấu hình máy tính. 4 bản Demo của Grand Theft Auto bao gồm 1 bản Demo 8-bit, 24-bit và bản 3DFX Demo, cho phép chơi game GTA hoàn toàn miễn phí. Lưu ý là toàn bộ bản Demo này đều nằm trong bối cảnh thành phố Liberty City. Nếu muốn chơi bản Full, bạn có thể mua game Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City bản chính thức với giá $19.99. Ngoài ra còn có 1 bản Demo mới cho người dùng card 3D FX, trong đó có những nhiệm vụ đặc biệt diễn ra tại thành phố San Andreas. Tương ứng cũng có phiên bản Full mang tên Grand Theft Auto IV: San Andreas.

Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ vào vai một kẻ tội phạm trong một thành phố rộng lớn, được các nhân vật trong thế giới ngầm giao nhiều nhiệm vụ như lái xe taxi, chữa cháy, đua xe đường phố, lái xe buýt hoặc học cách điều khiển phi cơ hay trực thăng. Hãy tham gia để trở thành tay giang hồ lừng lẫy trong các băng nhóm tội phạm có tổ chức.

Grand Theft AutoDownload Grand Theft Auto - Game cướp đường phố hấp dẫn.

Grand Theft Auto Demo cho phép người chơi được tự do quyết định họ muốn làm gì và làm bằng cách nào, bằng rất nhiều phương tiện vận chuyển cũng như vũ khí. Thoải mái lựa chọn nhiệm vụ nào họ muốn làm và mối quan hệ của nhân vật chính với các nhân vật khác sẽ dựa trên những sự lựa chọn đó. Người chơi có thể tự do khám phá các khu vực trong trò chơi mọi lúc họ muốn.

GTA một trong những dòng game được ưa thích nhất hiện nay, đây là phiên bản classic miễn phí, hãy cung cấp tên và địa chỉ email hợp lý để tải Grand Theft Auto xuống ngay nào!

4,1 (846) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,9 MB
  • Lượt xem: 350.728
  • Lượt tải: 341.433
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Tìm thêm: Grand Theft Auto GTA

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm