Master of Slam for Android 2.0 Chơi game đô vật Mỹ trên Android

Tải về

3,6 (31) John bob Miễn phí 4.053 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2.x and up

Master of Slam thuộc thể loại game đấu vật rất thú vị, trải nghiệm những giây phút kịch tính qua từng trận đấu. Bạn có thể trở thành King Master trong Master of Slam? Có 8 chàng đô vật Slam Hero, mỗi vị lại có cách thức di chuyển, kỹ thuật và cách dứt điểm trận đấu riêng. Bên cạnh những kỹ năng đá và quật thông thường, còn có thêm chức năng Pin - ghìm - đặc biệt khi sử dụng phím P, nhưng nó lại cần những giây phút đặc biệt, kết hợp với di chuyển mới áp dụng thành công.

Master of Slam for AndroidMaster of Slam for Android

Việc điều khiển có thể hơi phức tạp. Người chơi sẽ phải sử dụng 3 nút chính: Y để tấn công, B để nhảy và A để ghìm đối thủ. Tất cả những phím điều khiển khác đều xây dựng trên nền tảng này. Sử dụng kết hợp các phím hành động trên cùng với pad điều khiển, người dùng có thể thực hiện được rất nhiều hành động, ví như nắm, ôm ngang hông, nhảy lên trên dây cùng những hành động khác.

Có 2 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn: Single Match ModeTeam Battle Royal. Single match là cuộc đấu giữa 2 đô vật và bất kỳ ai vật ngã hoặc khuất phục được đối thủ của mình, người đó giành chiến thắng. Người chơi có thể chơi với máy và chiến đấu với tất cả những đô vật khác cho tới khi bạn chinh phục hết. Hoặc bạn có thể thách đấu với bạn thân của mình. Team Battle Royal hỗ trợ tới 4 người chơi cùng lúc. Đây chính là điểm sáng của trò chơi này, với 4 người đấu với nhau để chọn ra 2 đô vật xuất sắc đấu tiếp. Bạn có thể dùng dây bao quanh khán đài để đánh đối thủ, nhảy ra hoặc nhảy vào sàn đấu, lấy chiếc ghế rồi đập vào đối thủ. Có rất nhiều cách để người chơi tạo nên một cuộc đấu vật hấp dẫn. Về các lựa chọn, bạn có thể thay đổi độ khó, hạn chế thời gian, cấu hình phím điều khiển và cài đặt âm thanh.

Lam Le

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,5 MB
  • Lượt xem: 4.198
  • Lượt tải: 4.053
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm