Icoron cho iOS 1.0.2 Kho hình nền và biểu tượng ứng dụng cho iPhone/iPad

Tải về
3,5 (11) Community Factory Miễn phí 1.604 Dung lượng: 9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Icoron for iOS là một bộ sưu tập khổng lồ các loại hình nền và biểu tượng ứng dụng siêu đáng yêu, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Với hơn 5 triệu lượt tải chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt trên cửa hàng ứng dụng App Store, Icoron là một lựa chọn không tồi cho người dùng nữ, các bạn gái ưa thích phong cách giao diện trẻ trung, ngộ nghĩnh, đầy màu sắc cho “dế” yêu của mình.

Bạn có thể sử dụng các loại biểu tượng với nhiều phong cách khác nhau để trang trí cho ứng dụng của mình, thay thế cho các biểu tượng mặc định đơn điệu và nhàm chán. Icoron cho phép lựa chọn từ hơn 100 nghìn biểu tượng miễn phí, được thiết kế hiện đại theo phong cách của giới trẻ. Icoron tích hợp công cụ thay đổi biểu tượng đơn giản, giúp bạn biến hóa đa dạng các biểu tượng này.

Các ứng dụng hình nền và biểu tượng khác trên App Store thường dễ sử dụng nhưng thiết kế không phong phú và ít được cập nhật. Các biểu tượng thiếu sự liên kết với nhau, không có hình thức đồng nhất tạo nên sự lệch tông về mặt giao diện. Tương tự như việc áp dụng theme trên điện thoại hay máy tính bảng iDevice, người dùng sẽ cảm thấy hài lòng khi hình nền và toàn bộ biểu tượng ứng dụng được thiết kế theo một phong cách chung, có sự hài hòa và liên quan tới nhau. Vì vậy, Icoron sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để từng chi tiết trên màn hình Home, màn hình Lock hay thực đơn ứng dụng đều thống nhất theo một phong cách và tông màu chung, cho thấy cá tính và tâm trạng chủ nhân của nó.

Với Icoron, bạn sẽ có một màn hình Home trang nhã và độc đáo. Ứng dụng cung cấp biểu tượng cho mục điện thoại, thư điện tử và danh bạ, ngoài ra bạn sẽ có thêm biểu tượng thay thế siêu đáng yêu và bắt kịp xu hướng cho các trò chơi, máy ảnh hay mạng xã hội khác.

Icoron cho iOS

Tính năng chính của ứng dụng Icoron for iOS:

Hơn 100 nghìn biểu tượng miễn phí

Chọn một bộ biểu tượng bất kỳ mà bạn cảm thấy phù hợp với hình nền máy, tất cả đều miễn phí.

Dễ dàng trang trí máy

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn biểu tượng và ứng dụng sẽ áp dụng tự động. Chỉ cần sử dụng thao tác một chạm và không mất nhiều thời gian, công sức là bạn đã khoác lên mình iPhone một chiếc áo mới, bắt mắt và sống động hơn.

Có mặt tại 200 quốc gia trên thế giới

Dịch vụ Icoron cho phép những nhà thiết kế hay sáng tạo trên toàn thế giới chia sẻ biểu tượng của họ để đóng góp cho sự lớn mạnh của cộng đồng Icoron, do đó bạn sẽ tìm thấy những biểu tượng, hình nền phù hợp với mình do sự trùng về nét văn hóa và lối sống giữa các quốc gia trong khu vực. Hình nền và biểu tượng Icoron mang nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển cho tới nữ tính, đơn giản, đáng yêu hay cá tính...

Yêu cầu biểu tượng phù hợp với cá tính của bạn

Người dùng có thể gửi yêu cầu tới bất cứ thành viên Icoron nào để nhờ họ thiết kế biểu tượng theo ý thích thông qua hệ thống bình luận chung.

Biểu tượng nguyên bản

Bạn có thể tạo biểu tượng đơn giản bằng hình ảnh yêu thích để sử dụng độc quyền trên máy, làm hình nền cho màn hình Home và màn hình khóa, nếu tự tin bạn có thể chia sẻ chúng trên cộng đồng Icoron để mọi người cùng thưởng thức.

Cộng đồng chia sẻ thú vị

 • Người dùng có thể tạo biểu tượng ngộ nghĩnh và đăng lên Icoron. Số lượng lượt tải và bình luận sẽ giúp bạn có một lượng người hâm mộ lớn trên toàn thế giới.
 • Sử dụng chức năng bình luận và theo dõi để tương tác với những người dùng khác.
 • Sử dụng hình nền, biểu tượng đã tạo để làm màn hình Home tỏa sáng, gây ấn tượng với người xem.

Lưu ý quan trọng:

 • Các biểu tượng được tạo và tải trong Icoron là biểu tượng dạng lối tắt. Nếu bạn xóa ứng dụng mà biểu tượng lối tắt của Icoron trỏ tới, lối tắt này sẽ không thể khởi chạy ứng dụng. Vì vậy, nên cân nhắc kỹ càng trước khi gỡ cài đặt ứng dụng.
 • Icoron không có chức năng ngăn chặn lỗi xóa không chủ ý đối với bất cứ chương trình nào.
 • Không sử dụng chức năng đánh giá trên cửa hàng App Store để báo lỗi hay gửi yêu cầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support_ip@icoron.jp để được trợ giúp.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.2:

 • Cập nhật nhiều tính năng mới.
 • Bổ sung hình nền và biểu tượng mới ấn tượng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9 MB
 • Lượt xem: 1.689
 • Lượt tải: 1.604
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm