Max System Optimizer 1.0 Tối ưu hóa và tăng tốc PC

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,3 MB
 • Lượt xem: 246
 • Lượt tải: 226
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Máy tính của bạn chạy chậm lại hoặc bị nhiễm virus? Hãy để Max System Optimizer dọn dẹp, tối ưu hóa tăng hiệu suất cho PC của bạn ngay bây giờ. Nhờ đó, bạn có thể trải nghiệm quá trình sử dụng máy tính trơn tru và dễ chịu. Đó chính là lý do tại sao phần mềm này lại được thiết kế để cung cấp khả năng chống virus và spyware vượt trội. Bên cạnh đó, nó cũng trang bị nhiều công cụ tối ưu hóa PC mà hoạt động âm thầm trong background và không làm chậm tốc độ của máy tính giống như các sản phẩm bảo mật cồng kềnh khác.

Max System Optimizer

Một số tính năng đáng chú ý:

Sửa chữa lỗi máy tính

Max System Optimizer sẽ quét Windows Registry trong máy tính một cách an toàn và tìm kiếm thông tin không chính xác hoặc đã lỗi thời trong registry. Bằng cách sửa chữa những thông tin lỗi thời này trong Windows Registry, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và không mắc nhiều lỗi.

Dọn dẹp registry

Max System Optimizer sẽ loại bỏ các mục cũ và không được sử dụng nữa, bao gồm cả: phần mở rộng tập tin, ActiveX Control, ClassID, ProgID, tập tin DLL, phông chữ, tập tin trợ giúp, đường dẫn ứng dụng, biểu tượng, phím tắt không hợp lệ và nhiều hơn nữa.

Tăng hiệu suất của máy tính

Tối ưu hóa máy tính là cách nhanh nhất để điều chỉnh các thiết lập trong hệ thống của bạn ngay lập tức. Max System Optimizer sẽ phân tích hệ thống và điều chỉnh máy tính để nó hoạt động với hiệu suất tối ưu.

Tăng tốc độ cho máy tính

Phần mềm này sẽ tinh chỉnh toàn bộ hệ thống để tăng tốc độ khởi động máy tính và hiệu suất hệ thống tổng thể. Bạn sẽ được trải nghiệm quá trình tải, upload, lướt web, vv nhanh hơn rất nhiều.

Bảo vệ sự riêng tư

Max System Optimizer được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách dọn dẹp tất cả dữ liệu không mong muốn trên máy tính mà có thể khiến bạn gặp rủi ro bị ăn trộm danh tính.

Ngăn chặn tình trạng đóng băng và hư hỏng PC

Phần mềm hữu ích này sẽ dọn dẹp, sửa chữa tất cả các loại vấn đề của máy tính và những lỗi mà gây ra tình trạng hư hỏng, đóng băng hoặc hệ thống khởi động chậm.

Dọn dẹp hệ thống

Công cụ Startup Mananger cho phép người dùng kiểm soát chương trình nào sẽ được khởi chạy cùng lúc với máy tính. Thậm chí, họ có thể vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết mà đang làm chậm tốc độ PC.

Tối ưu hóa kết nối Internet

Phần mềm này sẽ tự động điều chỉnh các kết nối Internet của bạn để tăng tốc độ lướt web và tải file nhanh hơn, bao gồm cả: audio, phim, game và video.

Kiểm tra các lỗ hổng bảo mật

Max System Optimizer sẽ thực hiện quá trình quét và kiểm tra các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống Windows. Windows Update là một dịch vụ được cung cấp bởi Microsoft. Các bản cập nhật quan trọng sẽ bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm độc hại và ngăn chặn mọi trường hợp khai thác lổ hổng bảo mật.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: