Mechanic Watermelon 1.0.0 Game phiêu lưu thú vị

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 74
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Mechanic Watermelon là game phiêu lưu tốc độ nhanh, đưa người chơi vào thế giới máy móc với tạo hình rất thú vị.

Giao diện game
Bước chân vào hành trình phiêu lưu đầy thú vị của Mechanic Watermelon

Bên cạnh gameplay, tạo hình cũng như hiệu ứng âm thanh là những yếu tố làm nên sự thành công của game. Mechanic Watermelon là game vui hội tụ đầy đủ những yếu tố đó khi nó đưa người chơi vào 1 gameplay với nhịp độ nhanh đầy lôi cuốn, tạo hình nhân vật độc đáo và đi kèm là hiệu ứng âm thanh rất sôi động.

Video giới thiệu game vui Mechanic Watermelon

Giới thiệu game phiêu lưu Mechanic Watermelon

Thay vì trở thành 1 anh hùng với đồ họa sống động như thật hay 1 nhân vật hoạt hình dễ thương, trong Mechanic Watermelon, bạn sẽ vào vai 1 anh chàng người máy sống trong thế giới máy móc khá đơn giản. Từ nhân vật chính cho tới cây cối, nền đất... tất cả đều được tạo hình bằng các ô vuông nhỏ tạo nên thế giới rất riêng của Mechanic Watermelon.

Hành trình đi qua nhiều địa hình
Nhiều địa hình khác nhau chờ đón người chơi trong Mechanic Watermelon

Cùng anh chàng nhân vật chính rong ruổi trên hành trình, bạn sẽ gặp rất nhiều mối nguy hiểm có thể khiến bạn tan biến bất cứ lúc nào. Đó có thể là những chiếc phản lực đuổi sau lưng hay những ô đất màu đỏ không được phép giẫm vào. Hay chỉ đơn giản là rơi ra khỏi các ô được tạo sẵn là bạn cũng sẽ mất mạng. Những thân cây đỏ sẵn sàng túa ra từ bất cứ bức tường nào cũng là hiểm họa khó lường mà bạn gặp phải trên đường đi. Nhưng tất cả đều không phải là thử thách gì quá ghê gớm phải không?

Nhiều nguy hiểm trên đường đi
Những nhành cây đỏ sẵn sàng khiến bạn mất mạng bất cứ lúc nào

Chỉ cần 1 vài thao tác trên bàn phím, sử dụng mũi tên để di chuyển là bạn đã có thể phiêu du trong hành trình đầy những điều kì thú của Mechanic Watermelon. Game mang đến rất nhiều địa hình đa dạng, khiến người chơi không khi nào cảm thấy nhàm chán khi bước chân vào cuộc phiêu lưu với anh chàng người máy.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo