Media Player X10 6.0 Trình nghe nhạc miễn phí

Tải về

3 (1) Prydec Software Miễn phí 597 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Media Player X10 là một chương trình nghe nhạc gọn nhẹ được thiết kế với mục đích giúp người dùng thưởng thức bài hát và video yêu thích của mình trong một môi trường trực quan, dễ sử dụng.

Phần mềm này cho phép người dùng tạo playlist, tìm kiếm bài hát/video trên YouTube và sử dụng các công cụ bên ngoài, ví dụ như trình chỉnh sửa văn bản hoặc công cụ quản lý tác vụ.

Media Player X10

Người dùng có thể thêm bài hát/video vào chương trình bằng cách sử dụng tính năng duyệt tệp tích hợp. Một điểm hạn chế của chương trình này là không hỗ trợ phương thức kéo thả.

Công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng tệp phổ biến bao gồm: WAV, MP3, MPEG, SND, AU, AIFF, WMA, AVI, MP4, MOV và một số định dạng khác.

Media Player X10 hỗ trợ khả năng phát bài hát, tạm dừng hoặc ngừng nhạc. Bạn cũng có thể di chuyển đến một vị trí nhất định trong bài hát hoặc video, điều chỉnh âm lượng bài hát, chuyển sang bài hát trước đó hoặc sau đó hay tạo playlist.

Thêm vào đó, người dùng còn được hỗ trợ tùy chọn lặp lại playlist, hoặc tìm kiếm bài hát trên YouTube theo một trong số các tiêu chí có sẵn của chương trình: dubstep, remix, lyrics, cover hoặc acoustic.

Bên cạnh tính năng phát nhạc, Media Player X10 cũng cho phép xem video. Người dùng có thể xem phim trong chế độ toàn màn hình, có thể zoom in hoặc zoom out màn hình cũng như thay đổi tốc độ phát video.

Một số tính năng khác của chương trình bao gồm: hỗ trợ phím tắt (Facebook, Twitter, Google, Yahoo!, Amazon), truy cập nhiều đài phát thanh trực tuyến và chuyển đổi sang phiên bản trình nghe nhạc nhỏ gọn.

Không dừng lại ở đó, Media Player X10 còn cho phép người dùng viết ghi chú, lưu văn bản sang định dạng RTF, undo hoặc redo các thao tác, thực hiện thao tác chỉnh sửa đơn giản (sao chép, cắt, dán, xóa), tùy chỉnh font, kiểu, cỡ và màu chữ. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng trình quản lý tác vụ tích hợp để xem danh sách ứng dụng đang chạy, tắt các ứng dụng không cần thiết...

Media Player X10 là một trình nghe nhạc đa chức năng có thể thay thế cho các giải pháp phần mềm truyền thống.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 662
  • Lượt tải: 597
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm