Metal Strike War cho Android 7.4 Game bắn súng offline tuyệt hay cho Android

Tải về

Metal Strike War cho Android là một trong những game bắn súng hay nhất trên Google Play, thích hợp với mọi loại điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android 4.1 trở lên.

Metal Strike War cho Android là game bắn súng ngoại tuyến hấp dẫn
Metal Strike War cho Android là game bắn súng ngoại tuyến hấp dẫn

Cốt truyện của game Metal Strike War cho Android

Trong những năm đầu của thế kỉ 23, con người với trí thông minh và nền khoa học công nghệ phát triển đã chế tạo ra rất nhiều loại vũ khí, sinh vật hiện đại cũng như robot phục vụ cho cuộc sống và bảo vệ con người trên trái đất. Tuy nhiên một nhóm khủng bố có thế lực và tài chính lớn đang âm thầm chế tạo những vũ khí hủy diệt và sinh vật biến đổi gen với âm mưu thống trị thế giới vào một ngày không xa.

Đánh bại những tên trùm độc ác trong game Metal Strike War for Android
Đánh bại những tên trùm độc ác trong game Metal Strike War for Android

Cuộc phiêu lưu trong Metal Strike War for Android bắt đầu khi nhân vật chính có tên Graves nhận lệnh từ chỉ huy đi thu thập thông tin về tình hình thế giới. Graves sẽ chỉ huy quân đội tấn công khu quân sự và binh đoàn của những kẻ khủng bố có tham vọng làm bá chủ toàn cầu.

Không bao giờ khoan nhượng trước kẻ thù
Tận hưởng nhiều màn đánh boss kịch tính trong game offline Metal Strike War

Để chiến thắng, bạn phải nhập vai hoàn toàn vào nhân vật, tự tạo cho mình một chiến thuật di chuyển thông minh để tránh các làn đạn cũng như boss của quân địch. Cầm súng lên và đột kích thẳng vào căn cứ của kẻ thù: Bắn súng, bắn máy bay, bắn đội đặc nhiệm tinh nhuệ của quân địch, đột kích, phục kích hay sử dụng cả một hạm đội - tất cả phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của bạn.

Metal Strike War có rất nhiều màn chơi và kẻ thù đa dạng
Metal Strike War Android có rất nhiều màn chơi và kẻ thù đa dạng

Cách chơi game Metal Strike War cho Android

Game play của Metal Strike War tập trung vào kỹ năng nhảy, nhào lộn trên không trung, chạy để bắn súng, tránh đạn và tiêu diệt kẻ thù cũng như boss của chúng.

Trong game sẽ có nhiều vật phẩm hỗ trợ người chơi như: Áo giáp chống đạn trong 1 khoảng thời gian nhất định, ném bom, đổi súng và nâng cấp súng. Người chơi phải sử dụng tối đa các item hỗ trợ mới có thể chiến thắng và vượt qua màn.

Mỗi level sẽ có 3 map nhỏ, cuối mỗi map, người chơi sẽ gặp boss và đây là cửa ải cuối cùng đầy khó khăn vì boss rất mạnh hơn và có nhiều kỹ năng, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Qua mỗi map, boss sẽ ngày càng khủng hơn, nhiều kỹ năng và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Càng lên level cao, kẻ thù sẽ càng khó bị đánh bại
Càng lên level cao, kẻ thù sẽ càng khó bị đánh bại

Hệ thống vũ khí trong game Metal Strike War cho Android

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu 5 khẩu súng, 4 súng đầu được trang bị như nhau, khẩu súng cuối sẽ là vũ khí đặc trưng của mỗi nhân vật.

 • Kel-Tec KSG: Đây là loại súng cơ bản trong game, dùng để bắn các đối tượng đơn lẻ, sức sát thương khá.
 • AK Future: Đây là loại súng đặc biệt hơn, có thể bắn ra nhiều viên đạn cùng một lúc.
 • HK243: Với loại súng này, bạn sẽ không phải lo ngại về các vật cản hay những khu vực đông quân địch.
 • FR-27: Là khẩu súng có thể bắn xối xả cả 1 băng đạn.
 • Hệ thống súng cuối: Các khẩu súng cuối cùng sẽ có những đặc điểm riêng cho từng nhân vật. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi chọn một anh hùng thực sự phù hợp với chiến thuật của mình.
 • Súng phun lửa: Với lợi thế về tốc độ, dame mạnh mẽ và gây sát thương cho nhiều vật thể cùng một lúc, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu của bạn.
 • Súng phóng tên lửa: Tuy phải bắn mọi tên lửa nhưng nó có sức tấn công rất lớn.
 • Súng bắn laze: Bắn ra 1 luồng sóng laze.

Hệ thống vũ khí đa dạng là một điểm nổi bật của game Metal Strike War cho Android
Hệ thống vũ khí đa dạng là một điểm nổi bật của game Metal Strike War cho Android

Metal Strike War là một trò chơi bắn súng ngoại tuyến, không phải game online, cũng không phải game 3D, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể so sánh điểm số với những người chơi khác thông qua bảng xếp hạng trực tuyến khi kết nối mạng. Ngoài ra, khi hoàn thành hệ thống nhiệm vụ của trò chơi, bạn cũng có thể chia sẻ điểm số và thành tích của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,…

Với game ngoại tuyến Metal Strike War Android, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi: Trên máy bay hay tàu hỏa, trên ô tô hay xe bus,... Bạn còn chờ gì nữa, hãy tải game Metal Strike War cho Android ngay về điện thoại của mình và giải cứu thế giới thôi nào!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41 MB
 • Lượt xem: 273
 • Lượt tải: 89
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm