Mitto - Quản lý mật khẩu trực tuyến

Truy cập
3,7 (3) Mitto Miễn phí 653 Ngày:

Mitto là công cụ miễn phí cho phép người dùng dẫn dụ toàn bộ tài khoản về một cơ quan duy nhất.

Kinh nghiệm cho thấy, duy trì đúng một mật khẩu cho toàn bộ những tài khoản đang hoạt động chưa bao giờ là lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, câu chuyện ghi nhớ từng mật khẩu cho mỗi đại chỉ giữa thời buổi phương tiện truyền thông ngày càng phong phú hiện nay quả không dễ dàng chút nào.

Công cụ miễn phí Mitto ra đời cho phép người dùng lưu giữ nhiều tài khoản trong một cơ quan duy nhất, bao gồm các tính năng chính như thêm bớt tài khoản được quản lý, tạo thẻ và chia sẻ thông tin với bạn bè tin tưởng. Mitto nổi bật chuyên môn hoạt động trực tuyến tại bất cứ đâu xuất hiện mạng lưới internet với những giao thức bảo mật tiên tiến, bảo vệ thông tin trước tin tặc và chống lại sự xâm nhập của kẻ thù nguy hiểm khác.

- Click Sign up để bắt đầu. Người dùng hãy nhớ điền đầy đủ mọi thông tin thật chính xác.

- Lựa chọn Create Account Now để hoàn tất đăng ký tài khoản hoạt động.

- Sau đó sẽ nhận được một e-mail có chứa đoạn mã để kích hoạt.

- Tiến hành lựa chọn các dịch vụ để Mitto hỗ trợ quản lý mật khẩu. Hiện tại, công cụ có thể làm việc cùng hầu hết phương tiện truyền thông phổ biến.

- Bảng điều khiển với những tài khoản đăng ký xuất hiện bên trái. Bạn có thể lựa chọn các tùy chỉnh như thêm mới, xóa bỏ, tạo thẻ tab hoặc chia sẻ.

Theo PLXH

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 689
  • Lượt tải: 653
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

  • 1Office 🖼️ 4.501 Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể

Có thể bạn quan tâm