Modern Conflict 2 cho Android 2.3.3 Game chiến tranh thế giới trên Android

Tải về
3 (2) Gaijin Entertainment Miễn phí 100 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Nhà phát hành Game Gaijin Entertainment tiếp tục cho ra đời phần 2 của tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng Modern Conflict. Modern Conflict 2 với đồ họa đẹp, âm thanh siêu thực và nội dung hấp dẫn đã tiếp nỗi thành công cho series trò chơi hành động chiến thuật của Gaijin Entertainment.

Nhà quân sự Tôn Tử (thế kỷ 6 trước Công Nguyên) đề cập đến nghệ thật chiến tranh cổ đại: trước hết là đo lường, thứ hai là ước tính số lượng, thứ 3 là tính toán, thứ 4 là cân bằng các cơ hội và cuối cùng là giành chiến thắng. Nghệ thuật ấy đã được mô tả và áp dụng trong Modern Conflict 2. Modern Conflict 2 sẽ cung cấp cho bạn những trận chiến mới, nhiều lối chơi hơn, nhiều chế độ chơi, tính năng thú vị hấp dẫn nhất, tính năng mới bổ sung vào series: chế độ chơi mạng.

Modern Conflict

Các cường quốc trên thế giới sẽ phải đối mặt với nhau trong một cuộc chiến không cân sức, điều này sẽ biến trái đất thành một chiến trường thực sự. Hãy nạp năng lượng cho pháo binh sa mạc Gobi, xây dựng chiến lũy trên sông băng và giấu xe tăng của bạn trong rừng mưa nhiệt đới Amazon. Tuy nhiên, kẻ thù cũng hết sức khôn ngoan. Vì vậy, bạn sẽ phải chiến đấu với một vị tướng mà khả năng của hắn không kém gì bạn.

Chế độ nhiều người chơi đầy đủ tính năng sẽ cho bạn trải nghiệm trận chiến không cân sức giữa các đối thủ. Đội quân, xe pháo với kỹ năng phòng thủ mạnh mẽ, xe tăng bất khả chiến bại, máy bay trực thăng tốc độ cao tên lửa gây chết người - Modern Conflict 2 trang bị tất cả mọi thứ cho cuộc chiến tranh thế giới, thậm chí nhiều hơn thế!

Modern Conflict 2

Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy và giao nhiệm vụ xe tăng và máy bay trực thăng trên chiến trường. Trò chơi nhìn có có vẻ đơn giản nhưng nó cung cấp đa dạng công cụ chiến lược hết sức tuyệt vời. Toàn bộ các bản đồ được đặt ở chế độ nằm ngang, hiển thị một loạt các căn cứ với các đường dẫn kết nối. Thêm vào đó, đơn vị thiết giáp được thể hiện trong một căn cứ có biểu thị sức mạnh của chúng. Nhấn một lần vào khu căn cứ bị chiếm đống để lựa chọn một nửa đơn vị và nhấn đúp để lựa chọn tất cả. Người chơi lựa chọn một căn cứ để tấn tấn công khi sử dụng xe tăng hoặc căn cứ vào bản đồ để tấn công máy bay trực thăng. Các căn cứ trung lập, yêu cầu một số lương cao hơn hoặc tương đương. Nói cách khác một căn cứ có 10 thì nó đòi hỏi 11 mới có thể đánh bại được. Một khi bị tóm, mỗi căn sẽ tiếp tự tạo ra các đơn vị ở tỷ lên nhất định tùy thuộc vào quy mô của căn cứ.

Xin lưu ý, máy bay trực thăng có thương vong gấp đôi so với các căn cứ trên mặt đất. Một số căn cứ được trang bị súng phòng không hoặc xe tăng dã chiến. Một tính năng đặc biệt thú vị và không thể đoán trước được là đơn vị có thể tự mình kết hợp với nhau nếu họ vượt qua trong một phạm vi nhất định.

Modern Conflict

Các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trong game được đánh giá khá tốt. Âm thanh siêu thực trong một số cuộc trò chuyện radio hay các vụ nổ trong cuộc chiến tạo cho người chơi cảm giác như tham gia vào cuộc chiến thực sự. Modern Conflict 2 hỗ trợ bảng dẫn, ngoài ra, người chơi cũng có thể thách đấu trực tiếp với bạn bè.

Người chơi có thể trải nghiệm Modern Conflict hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên có một số vật phẩm trong game yêu cầu mua bằng tiền mặt vì vậy người chơi cần chú ý.

Tính năng chính và bổ sung trong Modern Conflict 2:

 • Nhiều nhiệm vụ single hoặc casual đặc biệt hấp dẫn
 • Chơi với bạn bè với những trận đánh trực tuyến nhanh gọn
 • Quân đôi của riêng bạn, các đơn vị khác nhau, chiến tranh chiến thuật
 • Hơn 100 bản đồ khác nhau cùng với 4 loại địa hình (lãnh nguyên, sa mạc, rừng nhiệt đới, thành phố)
 • Hệ thống phát triển nhân vật: khả năng, kỹ thuật đặc biệt, bộ tiền thưởng ban đầu
 • Hơn 100 thành tích và 3 leaderboards

Tham khảo Video giới thiệu game bên dưới:

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tổng hợp

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 113
 • Lượt tải: 100
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm