Modern Defense cho Android 1.0.5 Game phòng thủ tháp cực hay cho Android

Tải về
3 (1) DKGames Studio Miễn phí 05 Dung lượng: 25 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Modern Defense cho Androidtrò chơi phòng thủ tháp mới nhất trên Google Play với gameplay đơn giản nhưng gây nghiện. Hãy sử dụng tư duy chiến thuật của bạn để bảo vệ tất cả tòa tháp khỏi sự xâm nhập của kẻ thù!

Modern Defense cho Android là game chiến thuật phòng thủ tháp cực hay cho mobile
Modern Defense cho Android là game chiến thuật phòng thủ tháp cực hay cho mobile

Modern Defense có hàng chục level và 8 loại tháp khác nhau để bạn lựa chọn, chưa kể game có nhiều tốc độ chơi dành cho game thủ dày dạn kinh nghiệm. Mỗi màn chơi chứa một lượng tài nguyên hạn chế, vì vậy bạn sẽ phải quản lý cách xây dựng các tòa tháp một cách khôn ngoan và nâng cấp chúng để đảm bảo mình sẽ không hết nguồn cung cấp.

Có hàng chục level để vượt qua trong Modern Defense for Android và người chơi sẽ cần phải làm mọi thứ trong khả năng để giành chiến thắng nhanh nhất có thể. Việc chiến thắng chắn sẽ không dễ dàng gì, nhưng bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng và chiến lược của mình để vượt qua và loại bỏ tất cả kẻ thù.

Modern Defense có 8 loại tháp pháo đa dạng cho người chơi lựa chọn
Modern Defense có 8 loại tháp pháo đa dạng cho người chơi lựa chọn

Cách chơi game Modern Defense cho Android

Gameplay của Modern Defense rất đơn giản. Bạn sẽ có một điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho mọi màn chơi. Mục tiêu của người chơi là giữ kẻ thù càng xa căn cứ của mình càng tốt. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải đặt tới 8 loại tháp pháo đa dạng tại các vị trí khác nhau dọc theo đường đi của kẻ thù.

Tất cả các tháp pháo đều được trang bị hệ thống tấn công tự động, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là sắp đặt vị trí của chúng và nâng cấp tháp khi nhận được nhiều tiền thưởng. Người chơi sẽ bắt đầu chỉ với một vài loại tháp pháo, nhưng khi càng lên level cao hơn , bạn sẽ mở khóa được càng nhiều loại tháp. Mỗi tháp pháo có một số tính năng riêng, ví dụ, một số tháp sẽ làm chậm bước đi của kẻ thù, một số khác thì có khả năng tấn công mạnh mẽ.

Hơn 70 kẻ thù nguy hiểm cần bị đánh bại
Hơn 70 kẻ thù nguy hiểm cần bị đánh bại

Đồ họa ấn tượng

Modern Defense for Android sở hữu nền đồ họa 2D vẽ tay đầy nghệ thuật, khiến mọi địa điểm và vật phẩm trong game đều mang vẻ rực rỡ và sống động. Trò chơi cũng bao gồm các nhân vật khác nhau trong các tháp pháo, mỗi người đều có những chuyển động riêng. Phần hình ảnh tuyệt vời kết hợp với màu game tươi sáng, nổi bật làm cho Modern Defense trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Những tòa tháp pháo được thiết kế tuyệt đẹp
Những tòa tháp pháo được thiết kế tuyệt đẹp

Chiến lược và chiến thắng

Người chơi cần tìm đúng loại tháp pháo và kết hợp chúng để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Modern Defense cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi tuyệt vời khi mang đến nhiều bổ trợ mạnh mẽ. Game có nhiều tùy chọn vũ khí và địa hình, vì vậy bạn có thể dễ dàng thử nghiệm các chiến lược mới khi chơi.

Với hệ thống chiến thuật và phòng thủ tuyệt vời của game Modern Defense, game thủ sẽ được thưởng thức những pha bắn súng kịch tính và khám phá những cơ hội mới. Vì mỗi vũ khí đều có phạm vi bắn, bán kính nổ, tốc độ bắn và hỏa lực riêng, bạn sẽ có khả năng thử nghiệm những chiến thuật mới cho đến khi tìm thấy lựa chọn phù hợp cho màn chơi đó.

Modern Defense có rất nhiều loại vũ khí bổ sung
Modern Defense có rất nhiều loại vũ khí bổ sung có sức sát thương lớn

Tài nguyên có hạn, vì vậy hãy thể hiện sức mạnh của bạn

Mỗi level đi kèm với tài nguyên hạn chế, vì vậy người chơi sẽ phải quản lý chúng một cách hiệu quả. Điều quan trọng là bạn phải biết cách sử dụng tài nguyên, vì đó sẽ là một thách thức không nhỏ trong game. Modern Defense sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng thú vị và sáng tạo để khai phá tài nguyên mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp các đơn vị hiện tại và nâng cao sức mạnh của chúng bất cứ lúc nào.

Game Modern Defense cho Android có đồ họa đẹp mắt và sống động
Game Modern Defense cho Android sở hữu đồ họa đẹp mắt và sống động

Tính năng nổi bật của game Modern Defense cho Android

 • Gameplay phòng thủ tháp mạnh mẽ.
 • 8 loại tháp pháo khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Hàng chục cấp độ để vượt qua.
 • Hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, sống động.
 • Dễ chơi nhưng khó thắng.
 • Nhiều tốc độ chơi khác nhau để thử thách game thủ dày dạn kinh nghiệm.

Nhiều pha chiến đấu mãn nhãn
Nhiều pha chiến đấu mãn nhãn và kịch tính

Modern Defense Android là trò chơi hoàn hảo cho game thủ đam mê trò chơi thủ thành và những người yêu thích thách thức lớn. Hãy thử thách các kỹ năng của bạn và cải thiện chúng trong trò chơi thú vị này ngay hôm nay!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25 MB
 • Lượt xem: 41
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm