Modern Sniper cho Android 1.2 Game bắn súng hiện đại trên Android

Tải về
4,5 (6) Candy Mobile Miễn phí 504 Dung lượng: 10 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 trở lên

Mới đây nhà sản xuất Candy Mobile cho ra mắt làng game tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Moder Sniper miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.1 trở lên.

Modern Sniper

Nhắm nhẹ và bắn! Modern Sniper tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sẽ đốt cháy sự nhiệt tình và tính hăng hái chiến đấu của bạn. Hãy là tay bắn tỉa số 1 trong Modern Sinper! Trong game, bạn bị cuốn vào thế giới ngầm, nơi tội ác ngự trị. Là tay bắn tỉa hiện đại, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ trong các cuộc tấn công nguy hiểm, bạn mang nhiệm vụ bảo vệ công lý trong thế giới đầy tội ác đó. Hãy thay mặt thần chết xử lý kẻ thù đang trà trộn trong đám đông hoặc hạ mục tiêu đang di chuyển với tốc độ cao. Nhớ rằng bạn phải xử lý nhanh, gọn và đừng để chúng phát hiện ra sự có mặt của bạn.

Với đặc quyền truy cập vào kho vũ khí cao cấp, bao gồm các loại súng bắn tỉa và súng trường tấn công thì có lẽ lợi thế luôn nghiêng về bạn. Liệu bạn đã sẵn sàng thử súng chưa?

Được đánh giá là một game không hề dễ, nhưng có lẽ đó là thách thức cho người chơi. Tạo cảm giác mới lạ và khác biệt cho Modern Sniper trong kho game bắn súng khổng lồ. Hãy tải và trải nghiệm sự độc đáo của nó về cả lối chơi và đồ họa!

Modern Sniper

Bảng điều khiển hiển thị rõ ràng trên màn hình: bấm nút Fire bên phải dưới cùng màn hình để bắn, bạn cũng cần mất thời gian để nạp lại đạn “Reload” vì vậy cần cân nhắc một cú “shoot” hoặc “headshoot” một cách chính xác. Kẻ thù cũng không vừa, một khi chúng phát hiện ra bạn tất nhiên bạn cũng bị ăn đạn. Nạp lại đạn bằng cách bấm vào nút màu trắng lớn bên góc trái màn hình. Kho vũ khí đa dạng, tuy nhiên nếu bạn muốn sắm môt khẩu súng tốt cũng phải mất một khoản kha khá. Vì vậy, việc hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện những cú bắn trúng đầu là cách tốt nhất để kiếm tiền thưởng, và dùng chúng để mua thêm vũ khí mới hoặc nâng cấp. Theo dõi và nâng cấp sức mạnh, tỷ lệ bắn, sự ổn định và băng đạn, vv để có thể đáp ứng được những nhiệm vụ cao hơn trong game. Bạn có thể mua thêm tiền và vàng bằng cách bấm vào dấu “+” ở góc phải màn hình.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về cấu hình của thiết bị có thể “tải được” Modern Sinper hay không bởi nó hỗ trợ thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.1 trở lên và chỉ nặng có vỏn vẹn 10 MB. Vì vậy, nó có thể chạy mượt trên các thiết bị có cấu hình thấp.

Modern Sniper

Tính năng của Modern Sniper cho Android

 • Hơn 50 nhiệm vụ tiêu diệt tội phạm đang đợi bạn hoàn thành
 • Đồ họa 3D siêu thực
 • 6 bản đồ và địa điểm độc đáo
 • 7 loại vũ khí khác nhau được lấy cảm hứng từ thế giới thực cho bạn lựa chọn và nâng cấp

Xin lưu ý, bạn có thể tải và chơi Modern Sniper hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, game có chứa một số vật phẩm yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa ứng dụng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị.

Lưu ý:

Để cài được file APK cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tổng hợp

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10 MB
 • Lượt xem: 592
 • Lượt tải: 504
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm