Monkey King Escape cho iOS 1.6.0 Game cuộc đào tẩu của Hầu Vương trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 73,4 MB
 • Lượt xem: 177
 • Lượt tải: 162
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Monkey King Escape for iOS là tựa game hành động phong cách Endless Run mới của hãng Ubisoft với tên gọi "Cuộc đào tẩu của Hầu Vương", cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game hành động Endless RunThu thập vàng trên đường chạy

Thành công của Monkey King Escape nằm ở 2 yếu tố được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau - đó là phong cách game chạy bất tận Endless Run đang được yêu thích trên di động và cốt truyện phát triển theo bộ truyện/phim "Tây Du Kí" kinh điển. Trong Monkey King Escape, người chơi sẽ hóa thân thành Tôn Ngộ Không với nỗ lực chạy khỏi Thiên Cung sau khi ăn cắp những trái đào tiên và phá tan hội Bàn Đào.

Cốt truyện trong game Tề Thiên tập chạy - Monkey King Escape cũng giống hệt như trong phim Tây Du Kí. Tôn Ngộ Không vì bất mãn với chức vụ khiêm tốn của mình trên Thiên Đình nên đã quyết tâm ăn hết những trái đào tiên trường sinh bất lão mà nó được giao nhiệm vụ canh gác. Sau khi bị quân lính phát hiện, Ngộ Không phải ôm theo những trái đào và chạy nhanh về phía trước nếu không muốn bị bắt sống. Người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển Ngộ Không trên đường chạy, thu thập vàng, bổ trợ, tránh né chướng ngại vật, chiến đấu với trùm... để đạt đường chạy cao nhất có thể.

Tham khảo video giới thiệu game Monkey King Escape

Tính năng chính của game Monkey King Escape

 • Hóa thân vào vai Tôn Ngộ Không và học các loại phép thuật thần thông quảng đại.
 • Nhảy, chạy, trượt và bay trên Thiên Đình.
 • Chiến đấu với trùm bằng những cú ra đòn nhanh gọn, chính xác.
 • Giả dạng thành động vật để tận dụng sức mạnh đặc biệt.
 • Mãn nhãn với đồ họa HD nhiều màu sắc và bắt mắt.
 • Mở khóa thêm 4 nhân vật mở rộng như Trư Bát Giới, Sa Tăng...
 • Thu thập bổ trợ và power-up để nối dài đường chạy.
 • Kết nối tài khoản Facebook để gửi quà cho bạn bè hoặc cạnh tranh về điểm số.

Monkey King Escape mở ra rất nhiều môi trường chơi thú vị để người chơi khám phá. Tại đây bạn có thể thu thập vàng, chiến đấu với kẻ thù hay trùm quái thông qua các trận đánh nhanh và rất nhiều điều bất ngờ khác để trải nghiệm. Việc biến hóa thành các loài động vật sẽ giúp bạn sở hữu các kỹ năng mới, giúp chạy hoặc bay nhanh hơn. Trong đó có 2 loại kỹ năng đặc biệt chỉ được dùng trong thời gian giới hạn, đó là khi biến thành cừu hoặc sư tử.

Nếu bạn yêu thích dòng game chạy đến chết Endless Run như trong Subway Surfers hay Temple Run... thì chắc chắn sẽ có cảm tình với Monkey King Escape ngay từ màn chơi đầu tiên. Lối chơi chạy bất tận chuẩn mực, cốt truyện ăn theo bộ phim Tây Du Kì gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ kết hợp cùng đồ họa HD đẹp, bối cảnh và âm nhạc đậm chất Trung Hoa, hệ thống bổ trợ đa dạng, những trận đánh với quái đầy thách thức... sẽ tạo cho người chơi một cảm giác mới lạ trong dòng game người chạy này. Rất tiếc là game có nhiều gói IAP mất phí và nội dung bị khóa yêu cầu người chơi phải mua bằng tiền thật. Phần quảng cáo choán hết màn hình cũng khiến game thủ bị gián đoạn trong khi chơi. Tuy nhiên, dù còn những hạn chế nhưng Monkey King Escape vẫn xứng đáng là một game hành động hay để bạn thử sức.

Thu thập bổ trợSử dụng power-up để chạy hoặc bay nhanh hơn

Download Monkey King Escape phiên bản 1.6.0 mới nhất

 • Bổ sung nhân vật mới Bạch Cốt Tinh, được mở khóa bằng vàng.
 • Thêm chế độ chơi QTE mới.
 • Đơn giản hóa giao diện người chơi để cải tiến quy trình mua các gói IAP.
 • Thêm màn hình chúc mừng khi bạn lập kỷ lục mới về điểm số.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chơi game Monkey King Escape trên iPhone/iPad

Một số thủ thuật chơi game Monkey King Escape cơ bản:

Đừng quên đăng nhập tài khoản Facebook

Trên màn hình chơi game chính, chạm vào nút đăng nhập hàng ngày để nhận phần thưởng. Bạn nên "check-in" mỗi ngày để thu thập phần thưởng và duy trì kinh nghiệm chơi game của mình. Mỗi lần đăng nhập sẽ mang về cho bạn nhiều vàng, thậm chí là rương chứa vật phẩm giá trị.

Tích lũy đường chạy trong suốt hành trình:

Trên nút đăng nhập là nút Journey. Khi bạn chơi game ở chế độ thường, công cụ đo khoảng cách sẽ gia tăng quãng đường chạy mới. Đồng hồ đo sẽ sẽ tự động thêm vào tiến độ chơi của bạn. Khi đạt những khoảng cách nhất định, bạn sẽ được tặng rương chứa vật phẩm.

Ghé thăm căn phòng phần thưởng:

Trên đường chạy, nếu gặp dấu hỏi chấm khổng lồ và lấp lánh, hãy nhảy lên để truy cập căn phòng chứa phần thưởng. Đây sẽ là đường chạy vàng với rất nhiều vàng để thu thập. Ngoài ra còn quả những quả trứng may mắn để bạn thu thập. Nhưng hãy chạy cẩn thận vì tốc độ chạy lúc này sẽ gia tăng đáng kể. Trong các quả trứng may mắn thường chưa các đối tượng phép thuật giúp bạn mở khóa thêm nhân vật.

Hoàn thành nhiệm vụ:

Bạn sẽ thấy danh sách nhiệm vụ trong thực đơn xổ xuống của màn hình chính. Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm điểm kinh nghiệm, lên cấp và nhân số điểm lên nhiều lần. Khi thanh mạng chơi được làm đầy, bạn sẽ có ngay 2 quả đào mới.

Thu thập những viên đá chứa biểu tượng:

Mỗi ngày sẽ có 5 viên đá chạm khắc được đặt ngẫu nhiên trong một level. Nếu tìm đc cả 5 viên, bạn sẽ có ngay 500 vàng. Bạn có thể tìm được một bộ 5 viên đá mỗi ngày.

Chiến đấu với trùmBiến hình để tăng tốc

Thử chế độ chạy đua:

Trong chế độ chạy đua, bạn không thể thu thập vàng. Thay vào đó sẽ là sự xuất hiện của ngọc bội màu xanh. Thu thập ngọc để tăng chỉ số trên thanh ở góc trên bên trái màn hình. Khi thanh này đầy, bạn sẽ có bổ trợ tốc độ được dùng tạm thời.

Cách kiếm điểm kinh nghiệm và lên cấp:

Kiếm điểm kinh nghiệm bằng cách hoàn thành một đường chạy, hoàn thành nhiệm vụ và tương tác với người chơi khác. Khi lên cấp, bạn sẽ nhận được phần thưởng và thăng hạng.

Cách biến hình:

Nhấn đúp vào màn hình hoặc nhấn vào thẻ biến hình ở góc dưới bên phải màn hình để biến thành các loài động vật, giúp bạn chạy hoặc bay nhanh hơn.

Cách chơi level ẩn:

Có 2 cách để trải nghiệm level ẩn. Một là hạ trùm quái để kiếm chìa khóa. 2 là thu thập khóa trên đường chạy, thông thường chúng nằm ở phía trên bức tường thành.

Cách mở khóa nhân vật mới:

Có nhiều cách để mở khóa nhân vật mới, bao gồm dùng đào tiên hay vàng để mua nhân vật, thu thập mảnh ghép nhân vật để mở khóa, tham gia vào sự kiện trong game Monkey King Escape để kiếm phần thưởng, hoàn thành thử thách mỗi tuần, mua quả trứng phép thuật...

Cách mở khóa động vật biến hình:

Sử dụng vàng để mua hay dùng tiền thật để sở hữu động vật biến hình siêu mạnh mẽ. Sau khi nút biến hình được mở khóa, một nút mới sẽ xuất hiện trên đường chạy để bạn mở khóa thêm kỹ năng đặc biệt của động vật bằng trái đào.

Mua nhân vật mớiNâng cấp nhân vật

Cách sử dụng bổ trợ điểm số và bộ khởi động siêu tốc:

Bổ trợ điểm số (Score Booster) và bộ khởi động siêu tốc (Mega Headstart) sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình khởi đầu của mỗi lượt chạy. Nó chỉ xuất hiện trong 8 giây nên bạn phải quyết định nhanh chóng có sử dụng nó hay không.

Hệ thống cảm xúc:

Hệ thống cảm xúc sẽ mang lại cho bạn điểm thưởng. Mỗi ngày, hãy dùng đào tiên để thay đổi cảm xúc bình thường sang cảm xúc phấn khích. Khi nhân vật có cảm xúc phấn khích khi chạy, điểm số nhận được trên tổng đường chạy cả ngày hôm đó sẽ được tăng gấp đôi.

Minh Lộc

Liên kết tải về