Bloons Monkey City cho iOS 1.11.3 Game phòng thủ kết hợp xây dựng cực hay

Tải về
3 (1) Ninja Kiwi Miễn phí 08

Bloons Monkey City cho iOS là tựa game tower-defense miễn phí lấy cảm ứng từ series game Bloons TD nổi tiếng đến từ cùng nhà phát triển Ninja Kiwi. Tuy nhiên, game lại được bổ sung một số đổi mới hấp dẫn, đó chính là yếu tố xây dựng. Hãy cùng đến với thế giới loài khỉ, xây dựng và bảo vệ thành phố của mình nhé.

Bloons TD 5 là tựa game thủ thành tuyệt vời thuộc series Bloons TD nổi tiếng. Nay nhà phát triển Ninja Kiwi đang mang đến một phiên bản miễn phí lấy cảm hứng từ series hấp dẫn này và bổ sung thêm yếu tố xây dựng mới, đó là Bloons Monkey City cho iOS.

Trong Bloons Monkey City cho iOS, thay vì chỉ mở khóa các nâng cấp và những chú khỉ mới bằng cách chơi thì bạn sẽ bắt tay vào xây dựng các tòa nhà và nghiên cứu những nâng cấp để có được những nâng cấp đó. Chẳng hạn như, những tòa nhà cơ bản sẽ cho bạn nhiều khỉ để sử dụng trong trận chiến, tòa nhà nghiên cứu cho phép bạn nâng cấp khỉ và tòa nhà tài nguyên cần đề tạo ra tiền và năng lượng cho thành phố. Bạn vẫn có trải nghiệm chơi game y như Bloons TB 5: đạt tháp vào vị trí thích hợp và loại bỏ đoàn quân xâm lược đông đúc.

Game tower-defense đạt giải thưởng

Tính năng chính của Bloons Monkey City cho iOS

Game mô phỏng + chiến thuật độc đáo

Chiếm lại vùng đất từ đoàn quân bóng xâm chiếm từ những khu định cư khiêm tốn đến một thủ đô thịnh vượng. Các tòa nhà là trái tim của thành phố và mỗi tòa nhà có một mục đích cụ thể - những tháp khỉ cho trận đấu, nâng cấp cho các tháp đó, nông trại và ngân hàng để thúc đấy nền kinh tế, năng lượng để cung cấp cho thành phố, trang trí để làm cho thành phố của bạn thêm tuyệt vời. Mỗi lần bạn xây dựng, thành phố của bạn càng trở nên chất hơn, bạn tăng tiềm năng sức mạnh trong khía cạnh thủ thành và bạn mở nhiều phần thưởng và thử thách hơn.

Các tòa nhà đặc biệt và nâng cấp

Game có chiều sâu và đa dạng

Tất cả 21 tháp trong Bloons TD 5 đều có mặt trong Bloons Money City, với cơ chế mở khóa hoàn toàn mới. Nhiều hơn 130 tòa nhà và trang trí cho bạn tùy chọn về thiết kế thành phố và chiến thuật bất tận. Khám phá vùng hoang dã để tìm kho báu và tìm kiếm 11 item đặc biệt như Banana Replicator và Dark Temple Idol. Làm nổ tung bóng trên 55 bản đồ thủ thành mới hoặc kiểm tra khả năng của bạn trên 13 nhiệm vụ cực kỳ thách thức. Dù bằng cách nào, hãy sẵn sàng để đối mặt với tất cả kiểu tấn công và các mẫu tấn công đặc biệt như Cash Starve hoặc Fast and Furious.

Chơi với bạn bè

Kết nối với bạn bè Facebook và Game Center, sau đó giúp đỡ nhau giành chiến thắng và mở rộng. Ghé thăm thành phố của bạn bè để xem xét chiến thuật và kỹ năng thiết kế thành phố của họ.

Thể hiện kỹ năng của bạn

Xây dựng hàng phòng thủ mạnh nhất có thể và cạnh tranh với người chơi khác trong sự kiện Contested Territory. Sử dụng nghiên cứu về khỉ mới nhất để gửi những cú tấn công giữa người chơi với người chơi, sau đó xem phòng thủ của ai mạnh hơn và kiếm thêm phần thưởng.

Trận chiến kết hợp và PvP

Bạn có thể di chuyển các tòa nhà của mình khi chúng đang không nâng cấp hoặc hư hại, chỉ cần nhấp và giữ, sau đó di chuyển đến vị trí bỏ trống khác.

Lưu ý: Bloons Monkey City cho iOS miễn phí để download và chơi, nhưng một số item trong game có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng trả phí trong cài đặt trên thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.11.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 104 MB
  • Lượt xem: 32
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm