Monsters with Attitude cho iOS 1.0.3 Game hành động nhiều người chơi sôi động

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 217,4 MB
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.x/12.x
Giới thiệu

Nghiền nát tất cả mọi thứ theo cách của bạn trong game hành động nhiều người chơi độc đáo - Monsters with Attitude cho iOS, nơi kích thước càng lớn càng có nhiều lợi thế.

Game hành động quái vật đập phá sôi động - Monsters with Attitude
Game hành động quái vật đập phá sôi động - Monsters with Attitude

Một nhóm quái vật kỳ quặc đã lạc đường trong một chuyến đi giữa các thiên hà, nhưng khi được thưởng thức chương trình phát nhạc và video của chúng ta, chúng lại thấy rằng thật tuyệt vời khi lạc tới hành tinh này. Nhưng các con quái vật tinh quái này đã quyết định biến hành tinh của chúng ta thành sân chơi của chúng khi chúng bắt đầu đánh nhau và phá nát các tòa nhà để tìm ra kẻ mạnh nhất trong nhóm.

Đến với Monsters with Attitude cho iOS, bạn hãy lựa chọn quái vật yêu thích của mình và thách thức người chơi khác trên toàn cầu trong các cuộc chiến nhiều người chơi kịch tính, có lối chơi giống với IO game. Phá hủy mọi thứ trong đấu trường để lớn dần lên, từ cây cối, nhà cao tầng đến các con quái vật khác. Bạn càng đập phá, kích thước càng phát triển và kích thước càng lớn, bạn càng giành được nhiều chiến thắng.

Đừng quên tìm kiếm các vật phẩm trợ giúp ẩn như khiên bảo vệ, vũ khí hạt nhân và cả bóng bay trong môi trường xung quanh để đánh bại được những con quái vật lớn nhất. Tập hợp một băng đảng, thử các kỹ năng khác nhau và nâng cấp chúng trong khi bạn chiến đấu để chinh phục vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng của Monsters with Attitude iOS.

Tham gia các cuộc chiến PvP trong thời gian thực Thu thập một băng đảng quái vật trong Monsters with Attitude Tìm kiếm vật phẩm trợ giúp hữu ích trong môi trường xung quanh
Thu thập một băng đảng quái vật trong Monsters with Attitude

Download Monsters with Attitude for iOS

Đến từ nhà phát triển của game Royal Revolt 2 - Flaregames, Monsters with Attitude for iOS mang lối chơi của IO game, đưa bạn đến đấu trường PvP có tính cạnh tranh cao, nơi kích thước là tất cả.

Hãy nhanh chân gia nhập băng đảng Monster, dù là solo hay hợp tác với bạn bè và bắt đầu hành trình đập phá cuồng nhiệt để đánh bại người chơi khác và thống trị bảng xếp hạng. Điều khiển quái vật của bạn phá tan mọi thứ xung quanh mình để lớn dần lên và trở thành kẻ to lớn nhất trên chiến trường nhằm giành chiến thắng vinh quang.

Tính năng chính của Monsters with Attitude cho iOS

Trở thành quái vật to xác nhất

Tối đa 8 người chơi cạnh tranh với nhau trong đấu trường. Phát triển kích thước bằng cách đập phá mọi thứ xung quanh và chiến đấu chống lại quái vật khác. Khi kích thước lớn dần lên, quái vật của bạn cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Điều đó cho phép bạn tiêu diệt đối thủ nhỏ bé và đập tan nhiều thứ hơn trong môi trường hoàn toàn có thể phá hủy được.

Chiến đấu chống lại nhiều quái vật cùng một lúc hoặc 1 chọi 1. Trở thành thợ săn khi bạn là quái vật lớn nhất và bị săn khi có kích thước nhỏ bé. Cuối trận đấu, quái vật vĩ đại nhất sẽ giành chiến thắng.

Mở khóa nhiều hành tinh mới và tiếp tục công cuộc đập phá Monsters with Attitude là game hành động mà kích thước là những gì bạn cần để chiến thắng
Monsters with Attitude là game hành động mà kích thước là những gì bạn cần để chiến thắng

Cạnh tranh với bạn bè

Đây là game PvP trực tuyến, nơi bạn có thể chiến đấu với bạn bè của mình. Lập team và cùng nhau chinh chiến, dù là cuộc chiến xếp hạng có tính cạnh tranh hoặc trận chiến giao hữu - lựa chọn là của bạn.

Đập phá mọi thứ

Phá tan cả thành phố. Tàn phá khu rừng. Phá hủy tất cả mọi thứ. Toàn bộ hành tinh trở thành một đấu trường rộng lớn để các con quái vật hành động và phát triển. Chiến đấu trong cuộc chiến nhiều người chơi trong thời gian thực và thách thức đối thủ trên toàn cầu trong đấu trường PvP nhịp độ nhanh.

Thu thập và nâng cấp

Trong game PvP trực tuyến có lối chơi của IO game này, kích thước là những gì người chơi cần để giành chiến thắng. Thu thập được càng nhiều năng lượng từ việc đập phá môi trường và tiêu diệt được càng nhiều đối thủ, bạn càng trở nên lớn mạnh. Bên cạnh việc phát triển kích thước ban đầu, bạn có thể nâng cấp quái vật của mình để mở khóa khả năng mới và cải thiện sức mạnh của khả năng đã có. Mỗi quái vật có thuộc tính và sức mạnh riêng.

Người chơi sẽ cần nâng cấp bộ sưu tập quái vật của mình để trở thành một huyền thoại, thống trị bảng xếp hạng và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Các hành tinh có thể phá hủy hoàn toàn

Trong game hành động Monsters with Attitude iOS, mỗi đấu trường là một hành tinh. Phá hủy thành phố và các khu rừng xung quanh để phát triển kích thước và khám phá nhiều power-up hữu ích. Đập phá càng nhiều, kích thước cơ thể càng lớn.

Khả năng đặc biệt của quái vật

Tìm hiểu tất cả quái vật với khả năng độc đáo của chúng. Nâng cấp băng đảng quái vật và mọi kỹ năng đặc biệt để trở nên hùng mạnh hơn.

Liên kết tải về