Monsters with Attitude cho Android 1.0.4 Game hành động nhiều người chơi kịch tính

Tải về

Hãy đến và gia nhập băng đảng quái vật trong game hành động kịch tính Monsters with Attitude cho Android, tại đây bạn có thể đánh solo hoặc hợp tác với bạn bè để đánh bại mọi kẻ thù.

Trải nghiệm một trò chơi I.O hoàn toàn mới với Monsters with Attitude! Trong trò chơi chơi trực tuyến nhiều người chơi này, game thủ sẽ là người điều khiển và chỉ huy những con quái vật chiến đấu với nhau trong các trận chiến PvP.

Giành chiến thắng, trở thành đấu sĩ hùng mạnh nhất trong đấu trường của Monsters with Attitude và nhận được vô vàn vinh quang! Đến từ những người đã tạo ra game hành động đình đám Royal Revolt 2, Monsters with Attitude for Android hứa sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời nhất.

Ngoài các chiến binh rồng và những sinh vật tưởng tượng, Monsters with Attitude giới thiệu đến bạn một dàn anh hùng kỳ quặc mới nhưng cũng vô cùng cá tính! Game thủ có thể sử dụng tàu vũ trụ để đưa họ từ đấu trường trong hành tinh này sang đấu trường thuộc hành tinh khác để chiến đấu.

Monsters with Attitude cho Android là game hành động kịch tính với đồ họa 3D tuyệt đẹp
Monsters with Attitude cho Android là game hành động kịch tính với đồ họa 3D tuyệt đẹp

Tính năng nổi bật của game Monsters with Attitude cho Android

Trở thành chiến binh to lớn nhất

Tối đa 8 người chơi có thể tranh tài với nhau trong đấu trường quái vật PvP của Monsters with Attitude. Giúp quái vật tăng kích thước bằng cách phá hủy đấu trường và chiến đấu với các quái vật khác. Khi to lớn hơn, quái vật của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, cho phép bạn đánh bại những người chơi nhỏ hơn và phá hủy nhiều môi trường hơn. Chiến đấu với nhiều kẻ thù cùng một lúc, hoặc đụng độ trong một cuộc đấu tay đôi. Khi trở thành quái vật lớn nhất, bạn sẽ là kẻ đi săn, ngược lại, bạn sẽ trở thành kẻ bị săn lùng nếu quái vật của bạn có kích thước nhỏ hơn. Hãy trở thành nhân vật to lớn nhất để giành được chiến thắng!

Tranh tài với bạn bè

Monsters with Attitude cho Android là một game hành động PvP mà bạn có thể chơi với bạn bè trực tuyến. Lập nhóm và chiến đấu cùng nhau trong các trận chiến xếp hạng đầy tính cạnh tranh hoặc các trận chiến giao hữu- sự lựa chọn là của bạn! Ngoài ra, nếu là một người đam mê thử thách, game thủ có thể tranh tài cùng với 3 người bạn khác trong các trận chiến 4v4 có xếp hạng.

Phá hủy tất cả

Phá hủy thành phố! Phá hủy rừng! Phá hủy tất cả mọi thứ! Toàn bộ môi trường trong game Monsters with Attitude sẽ trở thành một đấu trường khổng lồ để quái vật của bạn chiến đấu và phát triển. Hãy thách thức các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến PvP trực tuyến có nhịp độ nhanh!

Lớn hơn để trở nên mạnh hơn Tranh tài cùng người chơi khác trong các trận chiến thời gian thực Thu thập một đội quân quái vật của riêng bạn
Bạn có thể tranh tài cùng người chơi khác trong các trận chiến thời gian thực

Thu thập sức mạnh và lên cấp

Trong trò chơi PVP trực tuyến Monsters with Attitude, hãy trở nên lớn hơn để mạnh hơn Người chơi càng thu thập được nhiều năng lượng từ việc phá hủy môi trường (rừng, thành phố, công viên, trạm vũ trụ,...) và đánh bại người chơi khác khác, quái vật của bạn sẽ càng phát triển. Ngoài việc cải thiện kích thước ban đầu của monster trong trận chiến, game thủ cũng có thể nâng cấp quái vật của mình để mở khóa các khả năng mới và cải thiện sức mạnh của các kỹ năng hiện có. Để trở thành một huyền thoại, người chơi cần nâng cấp bộ sưu tập monster của mình, tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải đứng đầu bảng xếp hạng để có thể thu thập được những phần thưởng giá trị nhất.

Một môi trường hoàn toàn có thể phá hủy được

Trong trò chơi hành động 3D Monsters with Attitude, mỗi đấu trường là một hành tinh - nơi diễn ra các trận chiến miễn phí. Phá hủy thành phố và khu rừng xung quanh để nuôi quái vật và khám phá những sức mạnh hữu ích. Đập tan và phá hủy tất cả môi trường để vượt qua đối thủ của bạn trong các trận chiến PvP khốc liệt. Đối đầu với game thủ khác để giúp monster phát triển. Hãy nhớ rằng, càng phá hủy nhiều địa hình, bạn càng trở nên lớn hơn để tấn công các quái vật khác!

Dễ chơi, dễ nghiện

Monsters with Attitude có gameplay dễ chơi nhưng khó có thể thành thạo - game là sự pha trộn hoàn hảo giữa lối chơi đơn giản dành cho người chơi bình thường và hệ thống chiến thuật sâu rộng dành cho game thủ có kinh nghiệm.

Quái vật có kỹ năng độc đáo

Tìm hiểu tất cả các quái vật với khả năng độc đáo của chúng. Thu thập các kỹ năng nâng cao để lên cấp cho quái vật của bạn. Tận dụng cơ chế RPG quen thuộc để nâng cấp monster và mở khóa những khả năng tuyệt vời mới.

Kiếm được những power up mạnh mẽ Mở khóa nhiều thế giới mới hoành tráng
Mở khóa nhiều thế giới mới hoành tráng trong game Monsters with Attitude for Android

Lưu ý: Monsters with Attitude Android là trò chơi hành động PvP trực tuyến nhiều người chơi miễn phí, tuy nhiên một số vật phẩm trong game có thể phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn mất phí, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40 MB
  • Lượt xem: 79
  • Lượt tải: 41
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm