Montessori Nature cho Android 1.1.7 Game bé học về thiên nhiên trên Android

Tải về
3 (1) Edoki Academy Miễn phí 07 Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Montessori Nature là một sân chơi bổ ích giúp bé yêu nhà bạn có thể làm quen với thiên nhiên, cây cỏ, hóa lá và các loài động vật. Qua đó, kích thích ở trẻ sự tò mò khám phá những điều kỳ thú và tình yêu với thiên nhiên cây cỏ.

Bé học về thiên nhiên với vô số điều hấp dẫn
Bé học về thiên nhiên với vô số điều hấp dẫn trong game Montessori Nature cho Android

Ngày nay, trẻ con rất dễ tách biệt khỏi thiên nhiên bởi chúng luôn được bao bọc trong những ngôi nhà chọc trời, những thứ nhân tạo. Điều này khiến tâm hồn trẻ trở nên khô khốc, ít tình yêu với các loài động vật, cỏ cây, đồng thời hiểu biết về thế giới bên ngòai bị hạn chế rất nhiều. Vậy bạn nghĩ sao nếu như công nghệ có thể giúp tạo nên một sự gắn bó giữa trẻ với thiên nhiên, khuyến khích sự tò mò, tình yêu với những điều kỳ thú, đồng thời mang lại hiệu quả khi giới thiệu bé với thế giới tự nhiên tươi đẹp? Đó chính là mục đích của ứng dụng cho bé Montessori Nature đến từ hãng phát triển Edoki Academy của Pháp.

Hãy cho lũ trẻ hào hứng mỗi khi gần gũi với thiên nhiên và tập tành trồng trọt cây cối với Montessori Nature cho Android. Ứng dụng này tạo ra một hệ sinh thái chân thực, sắc màu nhằm kích thích sự tò mò của bé khi chúng quản lý các tài nguyên tự nhiên để trồng cây ăn quả, rau củ và các loài hoa tuyệt đẹp. Từ đó, bé không chỉ dần có được khả năng suy nghĩ, tính toán, kỹ năng tổ chức để hạt giống nảy mầm và phát triển, mà còn tăng sự hiểu biết về cách thức, quy trình sản xuất thức phẩm. Bé sẽ hiểu được vì sao việc quản lý các tài nguyên thiên nhiên lại vô cùng quan trọng.

Học về quy trình phát triển cũng như vòng đời của cây
Học về quy trình phát triển cũng như vòng đời của cây

Trên thực tế, Montessori Nature như một game nông trại, nhưng được xây dựng đơn giản hóa các hoạt động để phù hợp với trẻ em. Hơn thế nữa, các hình ảnh cây hoa, động vật... đều được cách điệu một cách đáng yêu trên nền màu sắc sặc sỡ, tươi sáng. Tất cả góp phần kích thích trí tò mò khám phá ở trẻ.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Montessori Nature cho Android

 • Toàn bộ game đều có thể tùy chỉnh để trải nghiệm vô tận hàng giờ.
 • 100% game mang tính giáo dục: Bé được học về vòng đời cây cối cũng như nhu cầu của chúng.
 • 100% an toàn cho trẻ: Các phụ huynh có thể yên tâm cho bé trải nghiệm game mà không lo tốn chi phí. Bé sẽ bán hoa quả do chính sức lao động của mình làm ra để kiếm xu một cách tự nhiên và đầu tư vào các loại cây giống khác. Hoàn toàn không tốn thêm tiền thật.
 • Game được xây dựng đơn giản, dễ hiểu, phù hợp dành cho trẻ:
  • Xem các loài ong đi tìm kiếm mật hoa để làm mật ong.
  • Quan sát sự khác biệt giữa các mùa.
  • Bảo vệ cây trồng của bạn chống lại những sinh vật có hại như các loài gặm nhấm, chim chóc.
  • Quản lý tài nguyên thiên nhiên để trồng nên một khu vườn xum xuê.
 • Gameplay thú vị: Mở rộng và hiện đại hóa mảnh vườn của bạn cùng với robot tưới cây, ếch dự báo thời tiết, đèn và nhiều hơn nữa.
 • Tạo tính hợp tác: Làm việc trên mảnh vườn của bạn với tối đa 40 người bạn khác trong thời gian thực.
 • Kiếm xu tự nhiên: Bé sẽ kiếm xu bằng cách bán các sản phẩm nông trại và tiêu dùng ngay trong ứng dụng.
 • Ứng dụng được thiết kế đặc biệt để có thể sử dụng tại các trường học mẫu giáo và cấp 1, giúp bé làm quen với thiên nhiên, tăng cường kiến thức tự nhiên cho trẻ.

Bán những thực phẩm do mình làm ra
Bán những thực phẩm do chính mình làm ra để có tiền đầu tư cho vụ mùa mới

Giới thiệu về ứng dụng Montessori Nature

Maria Montessori, một bác sĩ nhi và cũng là nhà tâm lý sống vào thế kỷ 19 ở Ý, người sáng lập ra phương pháp dạy học Montessori cho trẻ từ 0-12 tuổi, nói rằng mối liên hệ với thiên nhiên rất quan trọng đối với sự phát triển về thể chất và tinh thần ở trẻ. Không có gì thú vị hơn việc được thưởng thức một quả cà chua tươi ngon do chính tay mình vun trồng, hay tự tay đào đất để khám phá những loài bò sát khủng khiếp, hoặc quan sát những con ong khi chúng lấy phấn trên bông hoa cúc... Montessori Nature chuẩn bị cho trẻ em những kinh nghiệm này bằng cách cung cấp một trò chơi mô phỏng thực tế và có thể giúp bé học hỏi nhiều hơn khi tiếp xúc với thế giới thực bên ngoài.

Tìm hiểu về thời tiết và sự khác biệt giữa các mùa
Tìm hiểu về thời tiết và sự khác biệt giữa các mùa

Giới thiệu và hãng phát hành Edoki Academy

Tiêu chí của Edoki Academy là mang lại những trải nghiệm học tập đến với trẻ em thông qua công nghệ kỹ thuật số của điện thoại và máy tính bảng. Mục tiêu của hãng là phát triển một loạt các ứng dụng giáo dục tuyệt đẹp dựa trên phương pháp Montessori. Tất cả ứng dụng của Edoki Academy đều có thể sử dụng ở nhà và cả ở lớp học.

Hãng cũng từng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín như Giải thưởng từ Tổ chức Lựa chọn Cha Mẹ và Common Sense Media. Đây là một hãng phát triển hàng đầu với các phần mềm hữu ích dành cho trẻ em, được nhiều giáo viên và phụ huynh tin tưởng. Vì vậy, đừng ngần ngại tải ứng dụng về máy và giúp phát huy nhiều khả năng tiềm ẩn của con bạn.

Mở rộng tài nguyên mà mình sở hữu
Mở rộng tài nguyên mà mình sở hữu

Chính sách bảo mật

Hãng rất coi trọng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Ứng dụng không thu thập cũng như chia sẻ mọi thông tin cá nhân về con bạn. Đọc thêm chính sách bảo mật tại đây https://www.edokiacademy.com/en/privacy-policy/ để biết thêm chi tiết nhé!

Tính năng mới

Sửa một số lỗi nhỏ về kỹ thuật.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 42
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm