Kids UP cho Android 2.1.16 Ứng dụng học Montessori online cho bé

Tải về

Kids UP - Montessori Online là một ứng dụng học tập tuyệt vời dành cho trẻ em (trên 3 tuổi), cung cấp các bài học giúp cân bằng sự phát triển của cả não trái và não phải của bé. Được xây dựng với cấu trúc bài bản dựa theo khoa học, áp dụng các phương thức giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới, mỗi bài tập trong Kids UP đều đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Kids UP có những bài học thú vị, dễ hiểu thu hút sự chú ý của bé
Kids UP có những bài học thú vị, dễ hiểu thu hút sự chú ý của bé

Ứng dụng có một thiết kế sinh động, hấp dẫn với lượng kiến thức khổng lồ:

Hơn 400 flashcards từ vựng trong nhiều lĩnh vực, hơn 80 loại trò chơi trí tuệ tương tác, gần 1000 bài học được chia làm 3 cấp độ là dễ, trung bình và nâng cao, có sẵn trong nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh Mỹ và các ngôn ngữ khác.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Kids UP cho Android

Dễ sử dụng

Không cần kết nối mạng, bé có thể chơi và học ở mọi lúc, mọi nơi.

Đa nền tảng

Sản phẩm có sẵn trên tất cả các hệ điều hành phổ biến.

Được hướng dẫn thông qua mỗi bài học được thiết kế trước theo độ tuổi

Mỗi bài học kéo dài từ 5-7 phút , bắt đầu với việc giới thiệu bài học và từ vựng thông qua thẻ flashcard, sau đó, bé sẽ chơi và học các chủ đề thông qua trò chơi trí não.

Hơn 90 trò chơi khác nhau
Hơn 90 trò chơi khác nhau

Thực hành với một danh sách trò chơi trí tuệ thú vị

Bên cạnh các bài học, trẻ có thể thực hành các trò chơi yêu thích ở tất cả các chủ đề.

Danh sách đa dạng hơn 80 loại trò chơi trí não thú vị sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp nuôi dưỡng, phát triển trí thông minh, kỹ năng tư duy cho trẻ em. Ví dụ: tìm từ, tìm bóng, ghép hình, tìm quy luật, tìm điểm khác biệt, vẽ tranh…

Hơn 50 trò chơi trí não hấp dẫn, được thiết kế tuyệt đẹp bởi các chuyên gia. Giọng của giáo viên Anh Mỹ chuẩn được thu âm ở phòng thu chuyên nghiệp.

Tăng khả năng ghi nhớ và tưởng tượng ở trẻ em
Tăng khả năng ghi nhớ và tưởng tượng ở trẻ em

Lợi ích cho trẻ em khi học với KidsUp

 • Mô phỏng trí não: Kids UP sử dụng flashcard, ảnh chụp nhanh để mô phỏng sự liên kết giữa các khớp thần kinh của bộ não, tăng cường trí thông minh của trẻ.
 • Một lượng lớn kiến thức được truyền tải và tiếp thu: Từ nhận mặt chữ cái cho tới các thông tin đa dạng về thế giới, hay kiến thức toán học (số đếm, tính toán, hình học…) sẽ được mang đến cho trẻ một cách trực quan nhất.
 • Phát triển ngôn ngữ: Phát triển tiếng mẹ đẻ khi bạn chọn tiếng Việt, hoặc tăng cường khả năng ngoại ngữ cho bé khi chọn tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Trẻ con học từ mới theo chủ đề và sẽ tiếp thu tự nhiên bằng cách chơi các game trí tuệ.
 • Phát triển kỹ năng tư duy: Các kỹ năng tư duy của bé sẽ được rèn luyện và phát triển qua các trò chơi logic, như tìm quy luật, tìm hướng, cùng với đó, trí nhớ và các kỹ năng tưởng tượng cũng được cải thiện.
 • Cảm thụ âm nhạc: Giúp trẻ làm quen với âm thanh trong thế giới tự nhiên, học về các nốt nhạc cơ bản.
 • Tăng cường sự khéo léo: Trẻ em sẽ sử dụng tay của chúng deer chơi cùng với các hoạt động tìm đường và vẽ tranh.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.16
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 102
 • Lượt tải: 41
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Kids UP

Liên quan, thay thế