MPEG Video Wizard DVD 5.0.1.109 Trình chỉnh sửa MPEG và DVD

Tải về

3,5 (4) Womble Multimedia Dùng thử 4.339 Dung lượng: 13,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Womble MPEG Video Wizard DVD là trình chỉnh sửa MPEG mới nhất có hỗ trợ bộ mã hóa AC-3 và hỗ trợ làm cả đĩa DVD. Ngoài ra, nó còn sở hữu nhiều tính năng và chức năng của MPEG Video Wizard và MPEG-VCR. Như vậy, cho dù bạn là một chuyên gia hoặc một người dùng nghiệp dư thì Womble MPEG Video Wizard DVD vẫn đáp ứng được tất cả nhu cầu chỉnh sửa MPEG và làm đĩa DVD của mình.

MPEG Video Wizard DVD

Một số tính năng chính:

Áp dụng công nghệ dựng hình thông minh

Smart Rendering sẽ giúp cho quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách chỉ mã hóa lại các điểm đã được chỉnh sửa. Không giống như các phần mềm chỉnh sửa video khác mà thường có xu hướng mã hóa lại toàn bộ video, MPEG Video Wizard DVD chỉ mã hóa khi cần thiết. Nhờ đó, đem đến tốc độ xuất nhanh hơn và đảm bảo chất lượng.

Không mã hóa lại

Khi chỉnh sửa các tập tin MPEG, video được chỉnh sửa sẽ được ghi lại đĩa một cách nhanh chóng như bất kỳ hoạt động sao chép đĩa sang đĩa nào.

Chỉnh sửa HD MPEG nhanh chóng với độ chính xác về khung hình

Quá trình chỉnh sửa HD MPEG với khung hình chính xác sẽ cho phép bạn di chuyển nhanh chóng từ điểm này trong video sang điểm khác.

Tự động phát hiện và loại bỏ quảng cáo

Khả năng phát hiện sự thay đổi về cảnh và tìm kiếm khoảng trống sẽ giúp bạn nhanh chóng cắt giảm quảng cáo khỏi các chương trình TV yêu thích của mình.

Chuyển đổi phim cho iPod và PSP

Bạn có thể chuyển đổi toàn bộ thư viện DVD hoặc chương trình TV sang định dạng MP4 để phát trên các thiết bị di động như: iPod và PSP.

Tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ

MPEG Video Wizard DVD cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để thực hiện quá trình ghép, chuyển đổi định dạng MPEG, khắc phục lỗi dữ liệu cho tới khôi phục quá trình đồng bộ A/V và các tính năng khác.

Giao diện người dùng rất trực quan

Phần mềm này cung cấp cho người dùng một giao diện dễ sử dụng và tương đối trực quan, cùng nhiều chức năng mạnh mẽ khác.

Tạo trình chiếu để chia sẻ với người khác

Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển những hình ảnh quý giá của mình thành một tập tin video hoàn chỉnh có kèm theo nhạc, tiêu đề và hiệu ứng chuyển tiếp. Nhờ đó, giúp bạn phát chúng trên TV, tải vào trình phát video, đăng trực tuyến hoặc tải lên YouTube.

Hỗ trợ xử lý hàng loạt

Bởi vì quá trình xuất dữ liệu thường liên quan đến một quá trình mã hóa MPEG tiêu tốn nhiều thời gian, do đó chế độ xuất hàng loạt được hỗ trợ để giúp bạn thiết lập nhiều tác vụ và khởi chạy chúng vào một thời điểm thuận tiện cùng một lúc.

Tạo trình đơn có cái nhìn chuyên nghiệp

Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo ra một trình đơn video chuyển đổi DVD có cái nhìn chuyên nghiệp và ghi nó sang đĩa để sẵn sàng phát lại trên trình phát DVD tiêu chuẩn.

Hỗ trợ nhiều tiêu đề video

Phần mềm này cho phép bạn tạo đĩa DVD có chứa cả phim NTSC và PAL mà không cần mã hóa lại video.

Ghi đĩa DVD

Bạn muốn tạo ra video tự chế có độ nét cao để lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè và gia đình? Công cụ ghi được tích hợp sẵn trong phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng ghi thư mục DVD được xuất vào đĩa DVD mà không yêu cầu cài đặt thêm phần mềm nào.

Xem trước video trong thời gian thực trước khi xuất DVD

Với chức năng này, bạn có thể nhìn thấy những gì mình muốn để điều hướng giữa các menu mà không cần xuất sang ổ cứng hay DVD.

Hỗ trợ chức năng kéo và thả đơn giản

Điều chỉnh thứ tự phát của tiêu đề hoặc chương trong DVD chỉ đơn giản bằng cách kéo và thả. Nếu không, hãy kéo tập tin video trực tiếp từ trình duyệt web của bạn vào trình biên tập DVD.

Thêm ảnh, nhạc và video cho trình đơn

Thêm nhạc nền, hình ảnh yêu thích và video hành động để giúp menu của bạn trông sống động hơn.

Chia sẻ thiết kế menu DVD của bạn

Trích xuất trình đơn từ bất kỳ dự án DVD nào và thêm nó vào danh sách MyTemplate. Điều này sẽ rất hữu dụng nếu bạn muốn chia sẻ thiết kế trình đơn với người khác.

Tạo menu với các nút kiểm soát phát lại sáng tạo

Với End Action, bạn có thể tạo ra bất kỳ trình tự phát lại nào. Xác định hành động cuối cho tiêu đề hoặc chương khi chế độ phát lại của nó kết thúc, chẳng hạn như trở về trang trình đơn hoặc chương, hay phát lại một đoạn video.

Chuyển đổi phim sang nhiều định dạng

Giờ đây, bạn có thể rip toàn bộ thư viện DVD hoặc TV Show sang định dạng MP4 để phát trên iPod và PSP. Ngoài ra, cũng được phép lựa chọn định dạng XviD hoặc H.264 và MPEG-4 AAC cho audio. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ xuất file sang định dạng AVI nếu muốn.

Bé Ngoan

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0.1.109
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 13,6 MB
  • Lượt xem: 4.369
  • Lượt tải: 4.339
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm