Music Deals cho Windows 8 Mua nhạc chiết khấu từ Microsoft

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 11
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Giới thiệu

Music Deals là ứng dụng mua nhạc và album giá rẻ, thông báo những đợt giảm giá và chiết khấu cho các sản phẩm âm nhạc từ Microsoft.

Giao diện ứng dụng Music Deals
Giao diện ứng dụng Music Deals

Cuối năm 2014, Microsoft tuyên bố ngừng cung cấp ứng dụng Music Deals stand-alone của mình và đưa nó lên Windows Store. Ứng dụng này được thiết kế để thông báo cho người dùng Xbox Music khi có những đợt giảm giá, chiết khấu trên các bài hát hoặc album được bán. Khi Xbox Music đã được đổi tên sang Groove Music, Microsoft cũng muốn ứng dụng liên quan này đến tay người dùng theo cách tiện lợi hơn. Tất cả các thông tin về những đợt giảm giá người dùng cũng sẽ xem trên Windows Store. Vào thời điểm Apple vẫn nắm thế trên thị trường mua bán nhạc kĩ thuật số thì Microsoft cũng đưa ra những bước đi của riêng mình.

Ứng dụng Music Deals này hoạt động trên cả máy tính Windows và điện thoại Windows Phone, cho phép người dùng chọn các album nhất định và mua với mức giá rẻ. Hàng tuần cũng có các đợt giảm giá hấp dẫn. Sau khi họ mua các sản phẩm này thì chúng sẽ được thêm vào tài khoản Groove và dễ dàng truy cập ở bất cứ đâu. Ngoài ra người dùng cũng có thể tải album (dưới dạng MP3 không có bản quyền kĩ thuật số DRM) để nghe trên thiết bị.

Các đợt giảm giá hàng tuần
Thông báo các đợt giảm giá, chiết khấu cho các sản phẩm âm nhạc hàng tuần

Trong Music Deals cũng có gợi ý các ứng dụng âm nhạc phổ biến trên Store, cũng là cách khá hay để biết thêm các ứng dụng mới. Sau thay đổi này thì Music Deals trở thành 1 dịch vụ hơn là 1 ứng dụng ngoài. Cùng với những thay đổi như chuyển tên Xbox Music thành Groove thì có thể thấy Microsoft đang tiến tới hình thành 1 hệ thống kết nối hướng tới người dùng Windows 10. Cần lưu là bạn không nhất thiết phải có Music Pass để mua album thông qua Music Deals mà chỉ cần tài khoản Microsoft. Nhạc được mua cũng tương tự như mua 1 ứng dụng trên Store vậy.

Đợt giảm giá hàng tuần Các đợt giảm giá đều có thời hạn Giới thiệu ứng dụng nghe nhạc
Hình ảnh ứng dụng trên điện thoại Windows Phone

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo