8tracks radio for Windows 8 Thưởng thức âm nhạc trên 8tracks

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 819,2 KB
  • Lượt xem: 56
  • Lượt tải: 44
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Giới thiệu

8tracks radio for Windows 8 là một tiện ích nghe nhạc đơn giản nhưng có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt. Điểm đặc biệt về kênh radio 8tracks này là các playlist nhạc không được tạo ra dựa trên các thuật toán như các kênh radio khác mà chính những người sử dụng 8tracks mới là người tự tạo nên hương vị riêng cho 8tracks. Đồng nghĩa với việc, bạn cũng có thể trở thành một người tạo cảm hứng âm nhạc cho người khác như bao user khác trên 8tracks.

8tracks radio for Windows 8

Điểm khiến 8tracks trở nên vô cùng khác biệt với các dịch vụ âm nhạc khác là cách người dùng đặt tâm trạng, thổi hồn của mình vào từng playlist nhạc tạo ra. Bạn có thể tạo một playlist với chủ đề bất kỳ như những bài hát nghe vào sáng chủ nhật, các bài hát nghe trong đêm... Hay đơn giản hơn, người dùng 8tracks radio for Windows 8 có thể tạo danh sách phát nhạc theo thể loại, theo quốc gia, theo nghệ sĩ, album...

8tracks radio for Windows 8

Mỗi playlist được tạo sẽ đi kèm với đó là thông tin tag, thông tin thể loại nhạc, tên nghệ sĩ thể hiện. Không những thế, người dùng còn có thể đặt tên và thêm ảnh đại diện cho playlist của mình, một phương pháp rất tốt để thể hiện tâm trạng cũng như cá tính của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lắng nghe và đánh dấu bài hát mà những người dùng khác đăng tải lên. Người dùng còn có thể đánh dấu playlist yêu thích (nhấn nút hình trái tim) để truy cập nhanh bất cứ khi nào. Không những thế, bạn còn có thể theo dõi (Follow) để cập nhật các bản mix nhạc từ một người dùng mà mình yêu thích.

8tracks radio for Windows 8

Ngoài ra, bạn cũng có thể duyệt và nghe nhạc dựa theo tiêu chí như: bài hát nổi bật, bài hát phổ biến, bài hát đang trở thành xu hướng (trending), tìm kiếm theo playlist (danh sách mix) mới tạo hoặc tìm kiếm theo một tâm trạng nhất định.

Khi bật một bản nhạc nào đó, 8tracks radio for Windows 8 sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh quá trình nghe nhạc theo ý mình. Bạn có thể tạm dừng, phát lại bài hát vừa nghe hoặc di chuyển sang bản nhạc kế tiếp. Hơn thế nữa, 8tracks radio for Windows 8 còn cung cấp cho bạn thông tin về bài hát đang phát, bao gồm tiêu đề bản nhạc, nghệ sĩ thể hiện, tên album... (nhấn nút có biểu tượng chữ I, viết tắt cho Information). Không những thế, phần mềm này còn hiển thị sẵn liên kết mua bài hát đó trên Amazon, khá tiện lợi trong trường hợp người dùng muốn mua bản nhạc đó. Bên cạnh đó, 8tracks radio for Windows 8 cũng chèn sẵn một liên kết YouTube để xem video của bài hát đó trên YouTube. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh dấu bài hát yêu thích bằng cách nhấn vào nút hình sao bên cạnh liên kết YouTube.

8tracks radio for Windows 8

Tương tự như nhiều ứng dụng radio hiện đại, 8tracks radio for Windows 8 hỗ trợ khả năng kết nối với mạng xã hội. Bạn có thể tạo một tài khoản 8tracks qua tài khoản Facebook của mình, qua đó có thể theo dõi hoạt động của bạn bè Facebook của mình.

8tracks radio for Windows 8

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp để thể hiện tâm trạng, để giải tỏa căng thẳng hay chỉ để có những giây phút thư giãn giải trí thì âm nhạc là sự lựa chọn không thể tốt hơn và 8tracks radio for Windows 8 sẽ giúp bạn khám phá âm nhạc theo một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức: