Rise of Kingdoms cho iOS 1.0.81.13 Game chiến thuật xây dựng đế chế

Tải về

5 (6) Lilith Games Miễn phí 5.166

Rise of Kingdoms cho iOSgame chiến thuật tuyệt vời sẽ khiến người chơi khó lòng rời khỏi màn hình. Tại đây, bạn sẽ tiến hành xây dựng nền văn minh của riêng mình, xâm chiếm vương quốc kẻ thù, phát triển và mở rộng lãnh thổ trở thành một cường quốc hùng mạnh nhất.

Game chiến thuật xây dựng đế chế Rise of Civilizations

Khi bắt đầu bước vào tựa game này, thì trước tiên chúng ta sẽ xây dựng và phát triển nền văn minh đã chọn. Cụ thể, người chơi phải xây dựng trang trại, cánh đồng hoặc doanh trại,… Trong trang trại, mình cần trồng trọt để chuẩn bị lương thực cho quân đội. Thời lượng của từ tùy thuộc vào cấp độ của người chơi. Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm nhiều vùng đất mới. Đi đến vương quốc của kẻ thù để dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc chiến. Cụ thể, game thủ cần đưa quân tới những vùng đất khác để chiến đấu với kẻ thù. Kẻ thù của bạn có thể sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Cùng với đó, game này còn hỗ trợ người chơi tham gia hoặc rời trận chiến bất cứ lúc nào. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng liên kết với các thành viên khác để đánh bại kẻ thù.

Trò chơi này, còn mang đến hệ thống bản đồ liền mạch bao gồm toàn bộ người chơi và nhân vật hỗ trợ. Theo đó, người chơi có thể zoom to trên điện thoại để chuyển tiếp tự do giữa kiểu xem thế giới và các thành phố riêng hoặc tiền đồn man rợ. Hơn nữa trên bản đồ còn có những chướng ngại vật được tạo ra từ tự nhiên như: sông, núi… và game thủ cần phải có chiến lược nhằm chiếm giữ, tiếp cận các khu vực lân cận khác.

Ngoài ra, tựa game này còn cho phép người chơi phân chia quân đội thành nhiều người chỉ huy riêng biệt để tham gia nhiều trận chiến cùng lúc. Tại đây bạn có thể phát mệnh lệnh di chuyển cho quân đội bất cứ lúc nào để cung cấp khả năng chiến lược mà không bị hạn chế.

Các cuộc đột kích bất ngờ vào ban đêm

Tính năng chính của Rise of Kingdoms cho iOS

Các cuộc chiến thời gian thực

Các cuộc chiến không được tính toán trước nhưng diễn ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời trận đấu bất kỳ lúc nào. Điều này mang đến một gameplay RTS thực sự. Nhìn thấy đồng minh bị tấn công ngay trên sân nhà của bạn? Gửi một vài đơn vị lính để giúp đỡ hoặc thực hiện một cuộc phản công bất ngờ vào thành phố của kẻ thù ngay lập tức.

Tham gia các cuộc chiến liên minh sử thi

Bản đồ thế giới rộng lớn

 • Tất cả hành động trong game diễn ra trên một bản đồ khổng lồ duy nhất, với người chơi và nhân vật NPC. Không có căn cứ biệt lập hoặc các màn hình chiến đấu riêng biệt. Tính năng “thu phóng bất tận” chưa từng thấy cho phép bạn chuyển đổi một cách tự do giữa góc nhìn thế giới và từ những thành phố hoặc tiền đồn riêng biệt. Các tính năng bản đồ bao gồm những vật cản tự nhiên như sông và dãy núi, yêu cầu người chơi cần tạo ra lối đi chiến lược để tiếp cận lãnh thổ hàng xóm.
 • Với đồ họa 3D độ phân giải cực cao và màn sương chiến tranh chân thực dần dần biến mất, hãy trải nghiệm cảm giác phấn khích khi cử các trinh sát của bạn đến khám phá thế giới mới này!

14 nền văn minh đặc trưng Chọn một trong

 • 14 nền văn minh lịch sử và đưa nền văn minh của ngài từ một gia tộc đơn độc thành một thế lực vĩ đại, không thể cản bước! Mỗi nền văn minh có kiến trúc riêng, các đơn vị đặc trưng và những lợi thế đặc biệt – tùy ngài sử dụng! Thể hiện tài trị quốc với nền văn minh Hy Lạp, cùng chiến đấu với Pyrrhus, Pericles, Alexander Đại Đế cùng những vị chỉ huy vĩ đại khác, chinh phục vùng biển Aegea.

Khám phá một bản đồ rộng lớn

Tạo ra một thành phố chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của bạn

 • Một thành phố thịnh vượng là chìa khóa cho mọi nền văn minh phát triển. Trong Rise of Kingdoms, người chơi có thể sáng tạo bố cục thành phố độc đáo của riêng mình bằng cách tự do sắp xếp các tòa nhà.
 • Các tòa nhà của mỗi nền văn minh đều có phong cách độc đáo riêng. Những cư dân đi dạo, những ngọn đèn chiếu sáng màn đêm và những người lính liên tục tuần tra ngoài các bức tường... Một thành phố đứng vững trước thử thách của thời gian và là khởi nguồn của huyền thoại của bạn!

Điều quân không hạn chế

 • Bạn có thể điều quân bất cứ lúc nào. Điều này mang đến những khả năng chiến thuật bất tận. Đánh nghi binh tại thành phố của kẻ thù, sau đó khoanh vùng và liên kết với đồng minh để tìm ra một lối đi chiến lược. Cử quân thu thập gỗ từ cánh rừng lân cận và tiêu diệt một số bộ tộc man rợ trên đường đi. Các lực lượng cũng có thể phân chia để thực hiện nhiều mệnh lệnh, giúp bạn hoàn thành nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Viết nên câu chuyện lịch sử về nền văn minh của chính mình

Hệ thống liên minh

 • Toàn bộ các tính năng liên minh cho phép người chơi giúp đỡ lẫn nhau: trò chuyện liên minh có sẵn chức năng dịch, chỉ báo bản đồ để phối hợp chiến lược và nhiều hơn nữa. Các đồng minh có thể mở rộng lãnh thổ của mình để kiếm tài nguyên, nắm bắt đường đi lối lại trên núi và lập tiền đồn để tăng cường vị thế và hợp tác với nhau để mở khóa các thành tựu nhóm.

Chinh phục toàn vương quốc

 • Chiến đấu cùng với đồng minh để nắm quyền kiểm soát vương quốc rộng lớn này. Đụng độ với người chơi khác và sử dụng chiến thuật vượt trội để giành chiến thắng. Vươn lên vị trí dẫn đầu và bạn cũng như nền văn minh của mình sẽ được ghi vào sử sách.

Chỉ huy RPG:

 • Kêu gọi hàng chục nhân vật lịch sử, những người sẽ đóng vai trò là chỉ huy đáng tin cậy của bạn, từ Julius Caesar và Tôn Tử đến Joan of Arc và Kusunoki Masashige. Tăng cấp cho các chỉ huy của bạn bằng cách đánh bại những kẻ man rợ và gửi chúng vào các trận chiến, sau đó nâng cấp khả năng của chúng bằng cách sử dụng hệ thống kỹ năng và cây tài năng theo phong cách RPG.

Trang trí thành phố của bạn với những đồ trang trí mới

Ngoài ra, giao diện của tựa game này được thiết kế với nền đồ họa 3D cực suất xắc, hình ảnh quân lính mạnh mẽ, mỗi một vị tướng thể hiện hết toàn bộ đặc trưng cũng như văn hóa của đất nước bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, trò chơi còn đem đến hiệu ứng âm thanh âm thanh giao tranh được chú trọng, thể hiện được khí thế hào hùng, lời phát động dẫn dắt đánh chiến, giao tranh với kẻ địch hùng hậu tăng trải nghiệm của người chơi.

Chuỗi sự kiện game Rise of Kingdoms - Ngày bảo tàng

 • Lời cầu nguyện của Esmeralda: Chúng ta không bao giờ biết khi nào bánh xe cuộc đời sẽ ngừng quay. Có lẽ vận may của bạn có thể thay đổi?
 • Bộ sưu tập của Esmeralda: Hãy thử vận ​​​​may và giành được một số của cải của Esmeralda!
 • Đôi mắt tinh tường & Bàn tay nhanh nhẹn: Kiếm phần thưởng và cạnh tranh với các thống đốc khác trên khắp vương quốc trong thử thách ghép hình thú vị này!
 • Chạy đua với thời gian: Ai có thể loại bỏ nhiều kẻ man rợ nhất trong thời gian giới hạn?
 • Rắc rối của Triarch: Ba đội quân gặp nhau trong cuộc tranh giành quyền thống trị. Ai sẽ nổi lên vị bá chủ?

Lưu ý:

 • Phần thưởng cho sự kiện Cầu nguyện của Esmeralda đã được điều chỉnh. Đối với các vương quốc trong Mùa chinh phục, các mảnh bản thiết kế thiết bị kỹ thuật đã được thêm vào danh sách phần thưởng khi mở Rương lựa chọn mảnh bản thiết kế chinh phục kiếm được thông qua sự kiện này.
 • Xem Lịch sự kiện để biết lịch trình chi tiết. Một số sự kiện sẽ chỉ có ở những khu vực mà tất cả các vương quốc đã tồn tại ít nhất 21 ngày.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.81.13
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 840,5 MB
 • Lượt xem: 10.900
 • Lượt tải: 5.166
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm