My Pet Clinic Game bé tập làm bác sĩ thú y

Tải về
4 (2) Lion Games Studio Miễn phí 30 Dung lượng: 24,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

My Pet Clinic là game bác sĩ thú y vui nhộn, trong đó nhiệm vụ của bạn là chữa bệnh cho những thú cưng đáng thương đến khám bệnh.

Game mô phỏng My Pet Clinic cho trẻ mẫu giáo
Game mô phỏng My Pet Clinic cho trẻ mẫu giáo

My Pet Clinic cho phép chơi miễn phí trên Windows 10. Game được phát triển theo phong cách mô phỏng quen thuộc, dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Lớn lên, bé nhà bạn muốn làm công việc gì? Mỗi bé sẽ có những ước mơ riêng, không ai giống ai. Bé muốn trở thành nha sĩ chữa bệnh cho ngôi sao trong Bieber Dentist? Hay cô thợ may khéo léo trong Little Kids Tailor? Giấc mơ nào cũng thật đáng quý và nếu bé yêu động vật, tại sao bạn không cho bé chơi thử My Pet Clinic?

Khám và chữa bệnh cho 5 bệnh nhân đáng yêu
Khám và chữa bệnh cho 5 bệnh nhân đáng yêu

Trong game My Pet Clinic, bé là bác sĩ thú y duy nhất trong vùng, hãy khám bệnh và chăm sóc cho toàn bộ những con vật đáng yêu, giúp chúng phục hồi sức khỏe và tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Mỗi con pet đến phòng khám đều mắc 1 loại bệnh khác nhau. Hãy nhìn xem, khuôn mặt của cún, vẹt, rùa, mèo và thỏ trông mới đáng thương làm sao? Chúng giao phó tất cả cho bạn, vì vậy đừng làm các con vật thất vọng nhé!

Mỗi con vật trong game My Pet Clinic đều gặp những vấn đề riêng, bạn cần khám bệnh và chữa trị cho chúng. Hãy sử dụng những hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành nhiệm vụ từng bước 1, giúp những người bạn tội nghiệp khỏe mạnh trở lại. Bạn sẽ phải chữa bệnh cho 5 bệnh nhân thú cưng, vì vậy hãy nỗ lực hết mình nhé!

Game cung cấp đầy đủ dụng cụ và hướng dẫn chi tiết
Game cung cấp đầy đủ dụng cụ và hướng dẫn chi tiết

Game My Pet Clinic cung cấp cho bạn hàng loạt công cụ và các dụng cụ y tế để phục vụ cho chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh trong phòng khám thú y. Đưa các con vật vào phòng tắm với vòi sen, sữa tắm, bàn chải… Chú vẹt bị đau chân ư? Hãy dùng khăn giấy lau khô vết thương và tiêm thuốc cho vẹt nhanh khỏi bệnh!

Chữa bệnh cho các con vật để chúng khỏe mạnh và hạnh phúc
Chữa bệnh cho các con vật để chúng khỏe mạnh và hạnh phúc

Thông qua những phần chơi khám bệnh và chữa bệnh cho thú cưng, bé nhà bạn sẽ được bồi đắp thêm tình yêu động vật, biết cách sơ cứu và chăm sóc bệnh nhân cũng như quan tâm đến những người sung quanh. Đây là sân chơi thật sự bổ ích cho trẻ mẫu giáo! Vì vậy đừng quên download My Pet Clinic và cho bé nhà mình trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 24,4 MB
  • Lượt xem: 276
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm